© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ ba, 18/5/2021 | 18:58 GMT+7
Thứ ba, 13/10/2020 | 16:52 GMT+7

FPT Japan tri ân nhân viên gắn bó 15 năm với công ty

Đối với chị Trần Kim Ngọc (JSI.GUC-D) - người có hơn 15 năm gắn bó với FPT - công ty ngoài môi trường làm việc thân thiện, năng động, đây còn là gia đình thứ 2 trong đời.

  FPT Japan tôn vinh khối nguồn lực nhân ngày Workforce Day


Vinh danh những đóng góp to lớn của cán bộ gắn bó lâu năm trong chặng đường phát triển 15 năm của công ty, FPT Japan đã tổ chức buổi tri ân dành cho cá nhân làm việc 15 năm tại Tokyo vào sáng ngày 13/10. Chương trình nằm trong hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 15 của công ty. 

 


Chia sẻ tại sự kiện, CEO FPT Japan Nguyễn Việt Vương khẳng định những đóng góp to lớn của cán bộ gắn bó lâu năm trong chặng đường phát triển 15 năm của công ty. FPT Japan tuổi 15 hướng tới những mục tiêu cao hơn, anh Vương mong muốn các cá nhân tiếp tục đồng hành, phấn đấu, và là ngọn cờ đầu tiên phong, truyền lửa cho đội ngũ kế cận. 

 


10 người có thâm niên 15 năm tại FPT Japan gồm: Đào Hoàng Việt Anh (MFG.JP.ITM), Trần Kim Ngọc (JSI.GUC-D), Đinh Tiến Hùng (MFG .EJP1), Vũ Minh Nga (JSI.PSG), Nguyễn Minh Điệp (FJP.RA), Nguyễn Cẩm Tú (FJP.MKT), Lê Téc Nen (DLG.JP.DEL), Phạm Thị Thanh Hoa (FJP.AF), Phạm Anh Tuấn (FSG.OPC), Nguyễn Xuân Vinh (FSG OPC). 

Gia nhập FPT từ năm 2004, chị Trần Kim Ngọc (JSI.GUC-D) nhớ lại thời điểm năm 2005 khi sang Nhật công tác lần đầu. Khi ấy cộng đồng người Việt cũng như người FPT còn ít, onsiter gần như biết hết nhau và hỗ trợ nhau hòa nhập nhanh trong cuộc sống và công việc. 

Hiện tại, FPT Japan đã có hơn 1.600 người, nhưng chị Ngọc vẫn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ công ty, đồng nghiệp trong cuộc sống cũng như công việc. 
"FPT Japan trải qua 15 năm với nhiều bước phát triển vượt bậc qua từng năm. Tôi chúc tuổi 15 - FPT Japan lớn mạnh hơn nhiều so mục tiêu tương lai đã đặt ra. Công ty luôn ấm nồng, và đầy sức hút để không thể rời xa", chị Ngọc tâm sự. 

 


Kinh qua những vị trí như Quản trị dự án (PM), BU Leader và để lại dấu ấn với những nhiều khách hàng tên tuổi, với chị Đào Hoàng Việt Anh (MFG.JP. ITM) cho biết 15 năm qua chị luôn có cơ hội học tập và phát triển bản thân thông qua khách hàng và đồng nghiệp. 

 


Cùng với anh Lương Hồng Hải (FPT Okinawa), năm 2011 anh Đinh Tiến Hùng (MFG) ghi dấu ấn với dự án PMC - một trong những dự án lớn đầu tiên của FPT Japan. Anh Hùng mong muốn các cá nhân thâm niên hãy chia sẻ kinh nghiệm của mình tới những thế hệ kế cận, đó có thể là kinh nghiệm về sales về quản trị dự án. Anh tâm sự ở lứa tuổi nào thì việc học cái mới và rèn luyện sức khỏe luôn quan trọng. 

 


Tiếp lời anh Hùng, COO FPT Japan Phạm Thị Thanh Hoa tâm sự ở FPT công ty luôn trao cho mỗi người cơ hội công bằng để thử thách bản thân mình. Từ đó, mỗi người phá vỡ giới hạn của bản thân. Chị mong mỗi thành viên luôn bùng cháy nhiệt huyết để góp phần đưa FPT Japan đạt được những đỉnh cao mới. 

 


Cá nhân thâm niên 15 năm FPT Japan nhận huy hiệu có gắn tên và kỷ niệm chương từ BTC. Mọi người đều chung cảm xúc tự hào và vinh dự khi được đồng hành trên chặng đường 15 năm phát triển của công ty. 

 


Tri ân cán bộ thâm niên là hoạt động để nhìn lại chặng đường phát triển đã qua của FPT Japan, cùng nhau hướng tới những mục tiêu xa hơn trong tương lai. 
Sau 15 năm phát triển, FPT Japan đã khẳng định vị thế công ty CNTT nước ngoài có quy mô nhân sự lớn nhất tại Nhật. Sự phát triển của công ty, đặc biệt là quy mô nhân sự, có đóng góp không nhỏ của các CBNV khối nguồn lực. Với slogan "Dream IT - Do IT", FPT Japan phấn đấu trở thành công ty Top 20 doanh nghiệp CNTT lớn nhất Nhật Bản, có quy mô doanh số 600 triệu USD và 2.500 người vào năm 2025. 

 

Thanh Tùng

 

BookMe nhận thưởng 100 triệu đồng nhờ nhân rộng cấp tập đoàn

Đây là lần thứ 2 nhà F thưởng nhân rộng sáng kiến. Hệ thống book phòng họp từ FPT Software đã giúp Tập đoàn tiết ...

54% người F đang làm việc tại nhà

Đa số các đơn vị nhà F đang duy trì làm việc từ xa (WFH) ở mức trên 50%, trong đó FPT Education là đơn vị đứng đầu ...

‘Tiếp sức cho tâm dịch’ cùng Quỹ Hy vọng

Quỹ Hy vọng, do FPT và VnExpress vận hành, tiếp tục phát động chương trình ‘Tiếp sức cho tâm dịch’ để hỗ trợ các y ...

Sáng tạo để cùng đi xa hơn

Từ ngày mang sản phẩm DevStat đến sáng tạo iKhiến, Phan Thế Nhân bắt đầu nghĩ nhiều hơn về giấc mơ của mình. DevStat ...

FPT giành hai giải 'Oscars của giới kinh doanh'

“Đọ sức” với hơn 900 đề cử từ 29 quốc gia, hai giải pháp và nền tảng chuyển đổi số akaSAFE và FPT.eContract chinh ...

FPT IS triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp cho Bảo Ngọc

Sự kiện đánh dấu bước hợp tác về đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin nhắm hiện đại hóa quy trình quản lý tại Công ty ...

FPT IS mở rộng hệ thống SAP ERP cho HABECO

Dự kiến, dự án triển khai SAP ERP giai đoạn 2 cho HABECO sẽ được đưa vào vận hành trong quý IV năm nay.

FPT lần đầu gia nhập ‘Câu lạc bộ lãi nghìn tỷ’ ngay quý I

Báo lãi sau thuế 1.151 tỷ đồng, tăng 23% so với cùng kỳ, FPT lần đầu ghi danh vào nhóm doanh nghiệp lãi nghìn tỷ ...

akaBot giành giải The Asian Banker 2021

Đưa nền tảng akaBot vào xử lý quy trình tại TPBank đã giúp FPT Software và ngân hàng này giành giải thưởng Tự động ...

CTO Vũ Anh Tú: Bí kíp hóa giải áp lực lãnh đạo công nghệ

Tại buổi CTO Talks chủ đề “Áp lực của lãnh đạo công nghệ trong đại dịch”, anh Vũ Anh Tú (CTO FPT, Hội đồng Giám khảo ...

CEO Base: ‘Sau thỏa thuận với FPT, chúng tôi dành toàn bộ thời gian cho sản phẩm và khách hàng’

Chia sẻ về áp lực sau thương vụ với FPT, đồng sáng lập kiêm CEO Base Phạm Kim Hùng cho biết anh không nghĩ gì cả, ...

Sinh viên nhà F làm website hỗ trợ cứu nạn tại vùng lũ

Nhận thấy các đoàn tình nguyện gặp nhiều khó khăn trong xác định vị trí cứu hộ tại những khu vực thiên tai, nhóm ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa