© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 13/6/2021 | 15:03 GMT+7
Thứ năm, 5/11/2020 | 08:41 GMT+7

'Tự tin nhất mỗi khi diện áo dài'

Với vẻ ngoài mong manh, cô nàng 10x Giang Thảo Vy - nữ sinh ĐH FPT Cần Thơ - cho thấy nét đẹp dịu dàng và sự tự tin ẩn chứa bên trong mỗi khi khoác lên trang phục áo dài truyền thống.

  Nữ sinh nhà F tham vọng lọt Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 / Từng bị trêu vì quá cao, nữ sinh FPT dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 / Nữ sinh ĐH FPT được ví như 'bản sao' Văn Mai Hương


Giang Thảo Vy hiện là nữ sinh năm hai ngành Kinh doanh Quốc tế ĐH FPT Cần Thơ. Từ khi còn học năm nhất, dù không có sức khỏe tốt, 10x vẫn tích cực tham gia các hoạt động của trường, trong đó có cuộc thi tìm kiếm hoa khôi.

 


Luôn quan niệm “Hãy là chính mình, một người bình thường nhưng không tầm thường”, Thảo Vy tự định hình bản thân trở thành một người phụ nữ hiện đại hội tụ đầy đủ Trí tuệ - Nhan sắc - Nhân cách.

 


Được bạn bè nhận xét khá ít nói và dễ xúc động, Thảo Vy có vẻ ngoài mong manh nhưng lại chứa đựng ý chí mạnh mẽ. Trong quá trình tham gia cuộc thi hoa khôi, dù không thể hoạt động cùng mọi người với tần suất cao nhất nhưng không vì vậy mà cô nàng từ bỏ.

 


Thảo Vy tự rèn luyện sức khoẻ cho mình bằng cách chú ý đến việc ăn uống, bổ sung đủ chất cho cơ thể và tự động viên mình tiếp tục chiến đấu. 

 


Đôi mắt tuy hơi u buồn nhưng thân hình "đồng hồ cát" cùng nụ cười xinh giúp Thảo Vy luôn "ăn ảnh" mỗi khi đứng trước ống kính. !0x cũng chia sẻ bản thân rất thích và tự tin mỗi khi diện áo dài.

 


Chia sẻ về danh hiệu Miss Áo dài, Thảo Vy cho rằng đây chính là bước đệm đầu tiên để cô nữ sinh đến từ Sóc Trăng tiếp tục chiến đấu tại các cuộc thi nhan sắc khác.

 


Thảo Vy cho biết bản thân sẽ tiếp tục trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị có chuyên môn để chuẩn bị cho màn tài xuất tại các đấu trường nhan sắc trong tương lai.

 


Sự tự tin, phong thái trình diễn là những kỹ năng bổ ích mà cô nàng 10x đã học hỏi được sau cuộc thi. Theo Thảo Vy, danh hiệu Miss Áo dài vừa là áp lực vừa là động lực cho cô mỗi khi khoác lên mình bộ trang phục dân tộc.

 

>> Ngắm những tà áo dài đẹp nhất FPT Software

Trân Trân

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa