© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 25/2/2021 | 17:09 GMT+7
Thứ ba, 27/10/2020 | 10:42 GMT+7

Tân sinh viên ĐH FPT sở hữu ánh nhìn hút hồn

Nhờ gương mặt khả ái và đôi mắt biết nói, Quỳnh Trang - cô nàng tân sinh viên K16 của ĐH FPT - luôn thu hút đông đảo lượt theo dõi trên mạng xã hội.

  Nữ sinh ĐH FPT được ví như 'bản sao' Văn Mai Hương / Hơn 2.000 người yêu Toán tham dự Ngày hội mở do ĐH FPT tổ chức / ĐH FPT Cần Thơ ‘xịn xò’ trong bộ ảnh phong cách Halloween


Đỗ Quỳnh Trang hiện là sinh viên K16 chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện của Đại học FPT Hà Nội.

 


Quỳnh Trang sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, thân hình mảnh dẻ, năng động và ánh nhìn lôi cuốn người đối diện.

 


Quỳnh Trang là một “nàng thơ” chính hiệu với những bộ ảnh trong sáng, ngây thơ, mang đậm dấu ấn cá nhân đã thu hút hàng trăm lượt yêu thích trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu lượng follow lớn trên mạng xã hội với những bức ảnh hàng trăm like.

 


Dù sở hữu dáng vóc mảnh mai nhưng 10x đến từ Hưng Yên lại rất yêu thích đá bóng và hâm mộ CLB Man United.

 


Vốn đam mê nghệ thuật, Quỳnh Trang tham gia rất nhiều hoạt động của trường và gặt hái nhiều thành tích. Với tính cách hướng ngoại, Trang xác định ngành Truyền thông đa phương tiện của ĐH FPT là lựa chọn phù hợp cho bản thân.

 


"Mình đã tìm hiểu và thấy ĐH FPT là môi trường đào tạo vô cùng năng động, cởi mở với chất lượng giảng dạy cao cùng cơ sở vật chất được đánh giá không ngoa là... resort”, Quỳnh Trang tự hào khi nói về trường của mình.

 


“Mình muốn bản thân trở thành một phần trong đó và sẵn sàng gửi gắm bốn năm tới tại đây. ĐH FPT như một xã hội thu nhỏ vậy, rất mong chờ được khám phá và trải nghiệm”, Trang chia sẻ.

 


Nói về dự định cá nhân, Quỳnh Trang mong muốn có thể trau dồi kiến thức về tiếng Anh, phát triển đam mê nghệ thuật và dấn thân sâu hơn nữa vào lĩnh vực truyền thông.

 


Để đạt được khát vọng ấy, cô nàng tự hứa với bản thân sẽ cố gắng học tập thật chăm chỉ, tiếp thu ý kiến từ giáo viên và các anh chị đi trước.

 


Ba tuần sống trong quân đội với tác phong, sinh hoạt như một người lính, “nàng thơ” cho biết: “Thời gian học quân sự vô cùng đáng nhớ. Mình được là thành viên trong ngôi nhà nhỏ với rất nhiều anh em đồng đội, được gắn bó với mọi người và được cười nhiều hơn nữa chứ”.

 

>> Hoa khôi ĐH FPT hóa thân thành vũ công ballet

Trân Trân

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa