© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 5/12/2020 | 03:22 GMT+7
Thứ hai, 19/10/2020 | 09:41 GMT+7

ĐH FPT Cần Thơ ‘xịn xò’ trong bộ ảnh phong cách Halloween

Các thành viên CLB Nghệ thuật (F-Art) đã giới thiệu hình ảnh ĐH FPT campus Cần Thơ theo phong cách Halloween độc đáo, với hình ảnh nhân vật Vô Diện.

  Hoa khôi ĐH FPT hóa thân thành vũ công ballet / Hơn 2.000 người yêu Toán tham dự Ngày hội mở do ĐH FPT tổ chức / ĐH FPT hợp tác đào tạo nhân sự ngành CNTT với VietnamWorks InTECH


Chào đón dịp lễ Halloween (31/10) sắp tới, các thành viên CLB F-Art đã trình làng nhân vật Vô Diện phiên bản ĐH FPT để giới thiệu với mọi người những góc sống ảo xịn xò của campus Cần Thơ.

 


Cho những ai chưa biết thì Vô Diện (No Face, Kaonashi) là một hình tượng đi ra từ bộ anime "Vùng đất linh hồn" (Spirited Away) siêu nổi tiếng của Nhật Bản. Nhân vật này sống trong sự thờ ơ của tất cả mọi người, bị xa lánh như một kẻ xấu xí không hình hài, đeo mặt nạ vong hồn và sống nhờ vào lòng tham của con người. Tuy nhiên sau đó, Vô Diện từ một con ma gian ác lại trở về đúng với tính cách hiền hòa của nó nhờ sự cảm hóa của cô bé Ogino Chihiro.

 


Vô Diện khám phá thư viện rộng như khách sạn, có sức chứa lên đến 300 người cùng lúc của campus Cần Thơ. Gam màu chủ đạo cam - trắng là điểm nhấn của kiến trúc, mang đến tinh thần lạc quan tươi sáng và cảm hứng sáng tạo cho sinh viên. 90% đầu sách là sách ngoại ngữ được nhập trực tiếp từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.

 


Danh hiệu Cóc Vàng là mục tiêu của tất cả các sinh viên ĐH FPT.

 


Vô Diện check-in một góc sống ảo đầy thơ mộng dành cho sinh viên của trường. 

 


ĐH FPT campus Cần Thơ có 10.000 m2 sàn sử dụng, bao gồm 60 phòng học các loại đáp ứng được 3.000 sinh viên, thư viện rộng 800 m2, hội trường 800 chỗ ngồi…

 


Sảnh Beta là khoảng "sân trời" - nơi tổ chức nhiều hoạt động của nhà trường, trong đó có CLB Nghệ thuật. CLB F-Art thành lập từ khóa đầu tiên (2017) của ĐH FPT Cần Thơ. Đây là môi trường để các sinh viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về nghệ thuật, như: thiết kế tranh cổ động, sản xuất phim hoạt hình,…

 


Nhân vật Vô Diện sẽ xuất hiện trong hoạt động lễ hội Halloween sắp tới do CLB F-Art tổ chức cho sinh viên ĐH FPT Cần Thơ. 

 


Vô Diện bên hồ sen - điểm check-in quốc dân của các sinh viên ĐH FPT Cần Thơ.

 


Nhân vật Vô Diện hóa thân thành "võ sĩ Samurai" trong không gian phòng học của ngành Ngôn ngữ Nhật.

 


Vô Diện bên chiếc cầu thang sống ảo của nhiều cặp đôi. Campus Cần Thơ được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng Pháp, vì vậy không gian mang nét mới lạ, sáng tạo theo hơi hướm phương Tây. 

 


Qua bộ ảnh sống ảo của nhân vật Vô Diện, sinh viên ĐH FPT Cần Thơ không cần xinh xắn, đẹp trai như hotgirl hay hotboy, cũng không cần máy ảnh “xịn xò”, chỉ cần một góc trường đẹp cùng một chút sáng tạo là có thể sở hữu ngay bộ ảnh sống ảo “ngàn like”.

 

>> Chiêm ngưỡng không gian xanh của ĐH FPT HCM

Trân Trân

Ảnh: ĐVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa