© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 30/5/2020 | 22:02 GMT+7
Thứ hai, 20/4/2020 | 10:57 GMT+7

Nữ nhân viên nhà 'Cáo' bén duyên nghề 'tay trái'

Thanh Thanh được mọi người đánh giá là nữ MC xinh đẹp, duyên dáng lại năng động trong công việc.

  Mùa Covid, runner chạy... trong phòng / Sau Hậu Giang, 'Cáo' Cà Mau triển khai hình thức bán hàng mới


Lê Thị Lệ Thanh, được gọi với cái tên Thanh Thanh là nữ MC của chương trình LuckyDraw hay ‘Chuyện ngành chuyện khách’ được phát sóng hằng tuần trên Workplace dành cho khối dịch vụ khách hàng - FPT Telecom. Thanh Thanh được nhiều đồng nghiệp yêu mến không chỉ nhờ khả năng dẫn chương trình duyên dáng, nét mặt ưu nhìn mà còn bởi vì trong công việc, cô nàng luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

 


Chia sẻ cơ duyên đến với “nghề MC”, Thanh Thanh cho hay từ khi vào FPT Telecom đã được mọi người đánh giá là “tự nhiên, nói nhiều”. Hơn nữa, do làm hành chính của Trung tâm Chăm sóc khách hàng nên được các anh chị chọn làm người dẫn chương trình các hoạt động tại đơn vị. 

 


“Tất niên đầu tiên gia nhập công ty, tôi rất may mắn khi vượt qua các vòng loại để được dẫn chương trình. Thế là từ đó, MC như nghề tay trái của tôi”, Thanh Thanh nói.

 


Cô nàng 9X cũng chia sẻ, dẫn chương trình đã giúp cô tiếp cận được nhiều kiến thức mới hơn trong công việc. Ngay từ việc dẫn các chương trình ‘Chính sách thi đua’ đã khiến Thanh Thanh hiểu được nội dung kỹ hơn, đặc biệt sẽ nắm rõ hơn tên các đơn vị, chi nhánh và vùng mà nếu như không làm, chưa chắc đã rõ.

 


Còn trong cuộc sống, việc dẫn chương trình sẽ giúp tôi hoạt bát, vui vẻ hơn, Thanh trải lòng. Với tính cách khá thích chia sẻ và nói chuyện nên nếu không “được nói” cô nàng đùa rằng mình có thể ‘bị stress’ tức thì.

 


Với Thanh, dẫn được chương trình một cách tự nhiên là khá khó, bởi vì không chỉ cần nói trôi chảy mà người dẫn cần nắm được cốt lõi chương trình, diễn biến, phân thời gian hợp lý nữa, không thì dễ làm lan man trong câu nói.

Thanh Thanh hy vọng khả năng của mình có thể đóng góp được nhiều hơn nữa cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng nói riêng và toàn FPT Telecom nói chung để vượt qua đợt dịch Covid-19.

 

>> Chiến sĩ áo cam nhà 'Cáo' giỏi việc nước đảm việc nhà

Thuỷ Minh

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa