© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 10/8/2020 | 01:27 GMT+7
Thứ năm, 2/7/2020 | 14:39 GMT+7

Nữ giảng viên xinh tựa búp bê của BTEC FPT

Với khả năng thông thạo 4 ngôn ngữ cùng vẻ ngoài xinh đẹp, thân thiện, cô giáo trẻ Christina nhận được nhiều sự yêu quý từ đồng nghiệp và sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

  Tân sinh viên BTEC FPT bung sức trẻ ngày khai giảng / Đà Nẵng sẵn sàng cho đêm Gala 20 năm FPT Education


Bén duyên với FPT từ tháng 5/2020, giảng viên Christina nhanh chóng nhận được sự yêu quý từ mọi người. Christina sở hữu đôi mắt xanh thu hút cùng mái tóc vàng ấn tượng. Đặc biệt, cô Christina còn thành thạo 4 ngôn ngữ: Ukraine, Nga, Anh, Italy.

 


Cô đến từ ‘Hòn ngọc' của biển Đen Odessa (thuộc Ukraine). Trước khi dạy tiếng Anh tại BTEC FPT, Christina học chuyên ngành Sư phạm tại ĐH Quốc gia Odesa I.I Mechnikov. Đây là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất của Ukraine.

 


Cô Christina có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và phiên dịch. Năm 2018, cô sang Quảng Đông (Trung Quốc) tham gia chương trình dạy tiếng Anh. Tuy nhiên, sau 6 tháng, Christina được bạn bè chia sẻ nhiều về Việt Nam nên quyết định bén duyên với vùng đất ‘rừng vàng biển bạc’ này.

 


Thời gian đầu khi sang Việt Nam, Christina bỡ ngỡ với những quán trà đá vỉa hè và món ăn lạ miệng, không nhiều dầu mỡ. Sau thời gian, những điều đó trở nên thân thương với cô. Việt Nam trở nên gần gũi từ con người, những chuyến du lịch thú vị…

 


Thời gian dạy của cô tại FPT chưa nhiều nhưng nữ giảng viên ấn tượng với tinh thần ham học, thái độ cầu thị của sinh viên BTEC. Mặc dù khả năng ngôn ngữ của sinh viên chưa tốt nhưng rất chăm chỉ và năng giao tiếp cùng giáo viên.

 


Bên cạnh đó, tại BTEC, “giảng viên dạy tiếng Anh thông qua các chủ đề văn hoá, xã hội Việt Nam nên sinh viên có cơ hội tích luỹ nhiều thông tin”, cô Christina thích thú. Đây cũng là một trong những lý do để cô bén duyên cùng FPT.

Ngoài công việc dạy học, cô Christina còn có sở thích làm mẫu ảnh, du lịch và thưởng thức ẩm thực.

 

Hà Trần 

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa