© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 30/5/2020 | 21:34 GMT+7
Thứ ba, 31/3/2020 | 15:45 GMT+7

Người FPT 'đội mũ thật ngầu, đương đầu Covid'

Chiến dịch thể hiện sự sáng tạo và tinh thần lạc quan chiến thắng dịch Covid-19 của người FPT.

  Người FPT và trào lưu 'tên hay dịch bay' / Muôn cách hài hước giữ khoảng cách mùa dịch


Ban Văn hóa - Đoàn thể (FUN) FPT vừa phát động chiến dịch "Đội mũ thật ngầu, đương đầu Covid" hưởng ứng lời kêu gọi của CEO FPT về các biện pháp phòng chống dịch.
Hình ảnh CBNV FPT Software HCM đội mũ chống giọt bắn tự làm.

 


Theo Trưởng ban Văn hoá - Đoàn thể FPT Software - anh Trần Minh Trí (ngoài cùng bên phải), trước mắt đơn vị làm 1.000 mũ tặng đồng nghiệp ba miền, ưu tiên dành tặng tới đội ngũ bảo vệ, vận hành tòa nhà, đội ngũ khối hỗ trợ - đối tượng đặc thù công việc phải tiếp xúc với nhiều người.

 


Chủ tịch FPT Software HCM Nguyễn Đức Quỳnh và Giám đốc Trần Thị Kim Phượng cũng hưởng ứng "đội mũ thật ngầu". Mũ được thiết kế có logo của công ty thành viên.

 


Nhóm cán bộ văn hoá FPT Software Đà Nẵng đang làm tặng cán bộ nhân viên đơn vị mình mũ kính bảo hộ và sử dụng để ngăn giọt bắn trong mùa dịch Covid-19. 

Chương trình còn nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm của FUN ngành dọc trong việc góp phần cùng tập đoàn truyền thông và chăm lo cho CBNV chủ động ứng phó, bảo vệ bản thân trước dịch Covid-19.

 


Mũ chống giọt bắn có thể được sản xuất từ 2 chất liệu cơ bản là mica trong suốt, xốp, mút đệm. CBNV sử dụng mica trong suốt, loại dùng để đóng bìa ngoài sách, tài liệu cắt tạo dáng, sau đó dùng thêm một miếng xốp và mút đệm để làm vòng đeo lên đầu, giúp tấm mica không áp sát mặt, hạn chế hơi ẩm trong quá trình thở để hạn chế mờ kính.

 


Các nhân viên y tế, vệ sinh... đội mũ chống giọt bắn.
 

 


Lễ tân FPT Software tại Cầu Giấy - Hà Nội sử dụng mũ chống giọt bắn khi làm việc.

Từ 31/3 đến 5/4, mỗi ngày sẽ có 3 giải thưởng được FUN ngành dọc trao gồm giải Mũ chống giọt bắn sáng tạo - trị gía 500.000 đồng; Mũ chống giọt bắn yêu thích - trị giá 500.000 đồng; Khoảnh khắc tập thể đoàn kết chống dịch - trị giá 1 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng chương trình là 18 triệu đồng.

 


Ngày 29/3, CEO FPT Nguyễn Văn Khoa đã kêu gọi người FPT tiếp tục phòng chống dịch với các biện pháp trong đó có đội mũ chống giọt bắn bên cạnh các biện pháp khác như rửa tay thường xuyên, chủ động khử, sát khuẩn xung quanh vị trí làm việc của mình, đeo khẩu trang nơi công cộng…

 


Nhân viên phục vụ toà nhà FPT Cầu Giấy được trang bị mũ chống giọt bắn.

 


Phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom cũng đã tặng hàng trăm mũ chống dịch cho CBNV, trong đó có các nhân viên tại quầy giao dịch...

 


...và các kỹ thuật viên.

 


"Khó khăn nào cũng vượt qua. Kẻ thù nào cũng chiến thắng" là tinh thần lạc quan của người FPT.

 

>> FPT ban hành chỉ thị số 6 nâng cao phòng chống Covid-19

Thủy Minh 

Ảnh: ĐVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa