© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 5/12/2020 | 04:14 GMT+7
Thứ sáu, 16/10/2020 | 16:13 GMT+7

Ngắm dàn hotgirl FTI tranh giải nụ cười xinh

Các cô nàng Viễn thông Quốc tế FPT sẽ có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn trong cuộc thi ảnh được tổ chức nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

  ‘Cáo’ Chùa Tháp phát động chiến dịch tăng thuê bao, giảm rời mạng / Nam nhân nhà Phần mềm gây bất ngờ với chị em nhân dịp 20/10 / Phái nữ Viễn thông Quốc tế FPT tranh giải nụ cười xinh


Thí sinh Nguyễn Minh Châu thuộc Trung tâm Phân phối dịch vụ (FTI).

Từ ngày 12 đến 19/10, mỗi thí sinh khi tham gia cuộc thi sẽ gửi đến ban tổ chức một tấm ảnh thể hiện nụ cười tỏa sáng, tự tin trong công việc hoặc cuộc sống thường nhật. Bài dự thi sẽ được BTC đăng vào nhóm workplace của FTI để tất cả CBNV bình chọn.

 


Thí sinh Lương Thị Diễm thuộc Trung tâm CSKH (FTI)

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 8 triệu đồng. Trong đó, thí sinh đạt giải “Nụ cười tỏa sáng nhất”, dành cho ảnh nhận được nhiều lượt thích nhất sẽ nhận phần thưởng 3 triệu đồng. Giải “Nụ cười tự tin nhất” dành cho ảnh nhận được nhiều lượt thả tim nhất trị giá 2 triệu đồng. Và giải “Nụ cười ấn tượng nhất” dành cho ảnh nhận được nhiều lượt “Haha” nhất sẽ mang về 1 triệu đồng.

 


Thí sinh Hoàng Ngọc Uyên thuộc Phòng Marketing và Phát triển tối tác (FTI).

Ngoài ra, BTC cũng trao các giải phụ dành cho đơn vị có nhiều thí sinh tham dự nhất (1 triệu đồng), bài dự thi sớm nhất (500.000 đồng) và khán giả may mắn nhất (500.000 đồng). Kết quả của cuộc thi sẽ được BTC công bố vào ngày 20/10 trên workplace.

 


Thí sinh Trần Sở Nhi thuộc Trung tâm CSKH (FTI).

 


Thí sinh Lê Thái Hồng Hạnh thuộc Trung tâm Phát triển dịch vụ Thoại đám mây (FTI).

 


Cô nàng Quỳnh Trang đang làm việc tại Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Tài chính Ngân hàng Toàn quốc (DFB) của FTI. Trước đó, thành viên sinh năm 1997 từng có thời gian thực tập tại Ban Nhân sự FTI.

 


Nguyễn Thị Hải Yến là một “saleman” luôn tâm huyết với công việc của mình. Hải Yến đang làm việc tại Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Tài chính Ngân hàng toàn quốc. Là người “tài sắc vẹn toàn”, không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp thu hút người đối diện, nữ nhân viên FTI còn có thành tích đạt giải Nhất tỉnh cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm 2011.

 


Nguyễn Kiều Anh từng là vận động viên thi đấu bộ môn dance-sport, gặt hái được nhiều huy chương từ giải thành phố đến cấp quốc gia. Cô từng có thời gian làm sự kiện và dàn dựng các chương trình nghệ thuật cho nhiều đơn vị.

 


Nguyễn Thị Minh Trang, cô gái sinh năm 1996 hiện đang làm việc tại trung tâm CFR. Cô gia nhập gia đình FTI cách đây gần 6 tháng. Minh Trang tự nhận mình có thân hình “mũm mĩm” đáng yêu, hay cười, thích hát và nấu ăn, ngoài ra cô rất thích được ở bên và chăm sóc cho người khác.

 

>> Phái nữ Viễn thông Quốc tế FPT tranh giải nụ cười xinh

Trân Trân

Ảnh: NVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa