© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 20/1/2021 | 14:38 GMT+7
Thứ năm, 10/12/2020 | 08:47 GMT+7

Không gian sống ảo xịn xò mới ở ĐH FPT Cần Thơ

Bên cạnh việc là nơi gặp mặt, thư giản của các cô cậu sinh viên hay cán bộ giảng viên nhà trường thì quán cà phê này còn là địa điểm sống ảo cực chất dành cho các bạn yêu thích chụp ảnh ở ĐH FPT campus Cần Thơ.

  9x nhà F quyên sách gây quỹ cho trẻ em nghèo / Nguyễn Thị Uyên Thúy: Nữ Hiệu trưởng tiên phong của nhà F / Á khôi ĐH FPT: Không còn là cô bé nấp sau lưng mẹ


Quán cà phê WIMI bắt đầu hoạt động tại Campus FPT Cần Thơ từ ngày 25/11 và nằm ngay tầng 2 khu vực nhà ăn.

 


Quán cà phê bên trong canteen ĐH FPT Cần Thơ bao gồm hai không gian chính, đó chính là trong nhà và khu vực ngoài trời. Những bạn yêu thích không gian mở có thể vừa ngồi nhâm nhi một ly trà sữa cùng hội bạn thân, vừa phóng tầm mắt ra xa với không gian thoáng đãng.

 


Với các bạn trẻ yêu thích không gian trong nhà, quán cà phê này sẽ không khiến nhiều người thất vọng khi từ bàn ghế, cách bày trí cho đến việc chọn lựa đèn, phông màu,… tất cả đều vô cùng gần gũi và ấm cúng.

 


Thời gian hoạt động của quán là từ 7h - 22h và đối tượng nhà trường muốn hướng đến chính là học sinh, sinh viên của trường THPT và ĐH FPT Cần Thơ.

 


Theo anh Phan Trung - CB phòng CTSV ĐH FPT Cần Thơ - quán cà phê được xây dựng dưới sự quản lý của nhà trường. Trong đó, nhà thầu cung cấp các loại đồ uống cũng như đảm nhận công việc xây dựng, thiết kế là một chuỗi cà phê có tiếng.

 


Với sức chứa tối đa cùng lúc 100 người thì quán cà phê bên trong trường ĐH FPT Cần Thơ hứa hẹn sẽ là địa điểm lui đến thường xuyên của các cô cậu học sinh, sinh viên sau những giờ học tập trên lớp.

 


Quán cà phê này cũng là địa điểm học tập và làm việc nhóm ưa thích của các bạn trẻ, thay vì phải tự đi tìm một góc học tập nào đó như trước kia...

 


Không gian đầy sang trọng và tinh tế của một quán cà phê cực kỳ xịn xò bên trong canteen của ĐH FPT Cần Thơ. Thay vì bố trí bàn ghế theo cách truyền thống của các quán nước mà chúng ta vẫn thường thấy thì quán cà phê này đã sử dụng phong cách hiện đại khiến nhiều người ngỡ ngàng dù ở bất kỳ một ngõ ngách nào bên trong quán.

 


Dù là ngoài trời hay trong nhà thì quán cà phê bên trong căng tin của trường đại học này vẫn hứa hẹn sẽ là địa điểm sống ảo lý tưởng dành cho các cô cậu sinh viên.

 

>> THPT FPT Cần Thơ tổ chức chuỗi tham quan trải nghiệm

Trân Trân

Ảnh: ĐVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa