© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 26/7/2021 | 10:43 GMT+7
Thứ năm, 22/4/2021 | 22:18 GMT+7

Cá nhân xuất sắc FPT 2020: Cháy hết mình bên bờ biển

Ngày đầu tiên trong hành trình tôn vinh, khi ba miền hội tụ tại Đà Nẵng, các cá nhân xuất sắc FPT 2020 cùng người nhà nhanh chóng hòa nhịp với không khí sôi động của thành phố trẻ. Bên bờ biển, cả đoàn đã chia sẻ bữa tiệc BBQ đầy hứng khởi và cảm xúc.


Từ 6h chiều, các cá nhân xuất sắc và người thân đã có mặt ở bờ biển để tham gia vào bữa tiệc BBQ hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho họ.

Tổng giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa cũng xuất hiện từ sớm, nồng nhiệt đón tiếp và vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng các cá nhân xuất sắc. 

 


Trong bầu không khí cởi mở, thân tình, CEO Nguyễn Văn Khoa đã hòa giọng cùng các cá nhân xuất sắc ca vang bài hát “Đoàn FPT” tặng người thân.

Ảnh tiết mục biểu diễn của FPT Đà Nẵng. 

 


Đặc biệt 14 cá nhân xuất sắc có ngày sinh vào đúng hôm nay (ngày 22/4) đã được BTC tổ chức sinh nhật ngay tại buổi tiệc. Niềm vui bất ngờ khiến cho không chỉ chủ nhân xúc động mà cả những người tham gia cũng đầy hứng thú.

 


Những trò chơi vui nhộn như: “nhớ tên người cùng bàn”, “cả nhà thương nhau”… đã hâm nóng bầu không khí, khiến tất cả xích lại gần nhau hơn. Trong ảnh, các cá nhân xuất sắc hoà mình vào những trò chơi vui nhộn trên bãi biển.

 


Trong ảnh, anh Nguyễn Văn Khoa giao lưu với người thân các cá nhân xuất sắc FPT 2020.

 


Tại bữa tiệc, những người thân của cá nhân xuất sắc khiến cả đoàn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô Nguyễn Thị Thoại - mẹ của chị Trần Thị Lệ Thúy (FPT Telecom) - đã hát tặng cả đoàn FPT ca khúc “Hoa cài mái tóc”. Cô không quên chia sẻ: “Hôm nay tôi vô cùng hạnh phúc, hãnh diện và tự hào vì có con là cá nhân xuất sắc của một tập thể thú vị như Tập đoàn FPT”.

 


Ảnh người thân cá nhân xuất sắc mang tới những tiết mục đặc sắc và bất ngờ.

 


Bữa tiệc khép lại với vòng tròn thắt chặt của cả lãnh đạo FPT, cá nhân xuất sắc và người thân, trên nền ca khúc “Khi hai ta về một nhà”, “Nối vòng tay lớn”…

Tuy đã tan cuộc nhưng dư âm tiếng cười, câu hát “khi hai ta về một nhà… đôi khi mơ cùng một giấc, thức giấc chung một giờ” vẫn còn như vang vọng giữa biển trời.

 

Chúng ta

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa