© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 10/8/2020 | 00:53 GMT+7
Thứ sáu, 10/7/2020 | 15:57 GMT+7

Anh Hoàng Việt Anh cùng 'Cáo' Vùng 4 xây thương hiệu lãnh đạo

Ngày 9/7, 62 cán bộ quản lí các chi nhánh miền Trung - Tây Nguyên đã 'hội quân' về Đà Nẵng tham gia chương trình 'Xây dựng thương hiệu lãnh đạo'.

  CEO FPT Telecom xuống đường tiếp nhiệt 'Cáo' Đà Nẵng


Chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Vùng 4 với sự chia sẻ của anh Hoàng Việt Anh, Tổng Giám đốc FPT Telecom.

 


Trong buổi sáng, 62 cán bộ quản lí đại diện cho các chi nhánh được chia thành 4 đội ngẫu nhiên. Tham gia thảo luận chủ đề của cuốn sách "Nhà lãnh đạo không chức danh", cuốn sách kinh tế rất 'hot' của Robin Sharma. 

 


Tham gia thảo luận, nhóm 1 đã trình bày về chủ đề: Không cần chức danh để trở thành một nhà lãnh đạo. Nhóm 2 đã trình bày về: Thời kì hỗn độn tạo nên những nhà lãnh đạo vĩ đại.

 


Đại diện nhóm 3 mang đến chủ đề: Mối quan hệ càng sâu sắc, tinh thần lãnh đạo càng mạnh mẽ và nhóm 4 nói về việc: Để trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại, hãy trở thành một con người vĩ đại.

 


Mỗi nhóm trình bày trong khoảng 10 phút, những nhóm khác đặt câu hỏi, anh Hoàng Việt Anh sẽ có những đánh giá, nhận xét và cho điểm về phần trình bày của từng nhóm.

 


Trước những chủ đề mang tính cởi mở, nhiều câu hỏi hay, thực tế được các đội đặt ra. Nguyễn Anh Khanh, đại diện nhóm 3 cho biết, cả đội đã chia các nội dung, thống nhất các ý trả lời chính và tham gia tranh luận rất sôi nổi.

 


Vượt hàng trăm km từ chi nhánh Kon Tum, Nguyễn Minh Đức, đại diện của nhóm 4 rất tích cực trao đổi. Anh dành khá nhiều câu hỏi về thời cơ của người trẻ trong giai đoạn khó khăn.

 


Sau một buổi sáng căng thẳng, nhóm 4 đã xuất sắc giành 230 điểm lĩnh giải thưởng cao nhất. Các nhóm 3, 2, 1 lần lượt đạt 200, 190, 180 điểm. 

 


Trong buổi chiều, chương trình tiếp tục với phần chia sẻ của anh Hoàng Việt Anh với chủ đề chính "Xây dựng thương hiệu lãnh đạo". Anh cũng dành thời gian trao đổi về văn hóa FPT, về tầm nhìn sứ mệnh, những ngày đầu ra đời cho đến vị thế hiện tại.

 


Theo anh, thương hiệu cá nhân là tất cả những gì mọi người nhìn nhận được ở bạn về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp và các giá trị mà bạn đóng góp được cho xã hội, giúp người khác phân biệt bạn với những người xung quanh trong cuộc sống. 

 


Xây dựng thương hiệu lãnh đạo, CEO FPT Telecom nhấn mạnh bắt đầu bằng việc tự ngẫm. Sau đó lấy thông tin phản hồi để hiểu đầy đủ về bản thân. Kết nối các điểm, từ điểm xuất phát đến điểm đích cuối cùng. Anh cũng nhấn mạnh, phải luôn đề cao tinh thần kỷ luật: “Kỷ luật là sự kết nối giữa các mục tiêu và việc hoàn thành chúng”.

 


Khích lệ tinh thần, động lực phấn đấu cho các cán bộ quản lí, anh cho rằng: “Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí”.

 


“Tại FPT Telecom, các bạn chính là thế hệ lãnh đạo kế cận của công ty. Do vậy nhất thiết phải xác định đúng tinh thần, mục tiêu trong công việc, và quan trọng là tạo dựng nên thương hiệu cá nhân để góp phần phát triển công ty, xây dựng con đường sự nghiệp cho bản thân mình”, CEO Hoàng Việt Anh nhắn gửi đến các cán bộ quản lí tham gia chương trình.

 

Nguyễn Huy

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa