© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 23/10/2020 | 09:45 GMT+7
Thứ hai, 6/7/2020 | 15:00 GMT+7

72 cử nhân FPT Polytechnic Tây Nguyên rạng rỡ ngày tốt nghiệp

FPT Polytechnic Tây Nguyên vừa tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 72 sinh viên các đợt trong năm 2019 sau những ảnh hưởng của dịch Covid.

  FPT Polytechnic nhảy flashmob ‘Đánh bay Covid’ trên toàn quốc


Ngày 5/7, trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 72 sinh viên, đây là khóa sinh viên hoàn thành khoá học trong các đợt năm 2019.

 


Tham dự buổi lễ có Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Vũ Chí Thành cùng đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên và phụ huynh của các tân cử nhân.

 


Phát biểu tại buổi lễ, anh Vũ Chí Thành gửi lời chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học. Đồng thời kỳ vọng, các bạn sẽ cố gắng để tiếp tục tỏa sáng trên chặng đường sắp tới, luôn nỗ lực không ngừng để gặt hái thành công, trở thành niềm tự hào của gia đình.

 


Tại đây, Giám đốc khối đào tạo Cao Đẳng FPT Polytechnic đã có một trò chơi nhỏ cùng với các tân cử nhân, nhằm cổ vũ tinh thần cho các bạn trên chặng đường phía trước, tạo nên những tiếng cười ấm áp cho buổi lễ.

 


Ngay sau bài phát biểu chúc mừng, thầy Nguyễn Thanh Nam, Trưởng ban đào tạo khối Cao đẳng FPT Polytechnic đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp. Cô Trần Thị Thu Hằng cùng thầy Trần Vân Nam đã lên trao bằng và đội mũ cho các tân cử nhân.

 


Các tân cử nhân rạng rỡ bước lên bục nhận tấm bằng tốt nghiệp sau quãng thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Trong đợt này, có 72 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp. 

 


Tại buổi lễ, nhà trường cũng tổ chức khen thưởng dành cho những sinh viên có thành tích học tập và hoạt động phong trào xuất sắc trong thời gian vừa qua.

 


Các tân cử nhân bày tỏ sự tri ân đến thầy cô giáo, giảng viên, phụ huynh trong ngày nhận bằng. Vũ Tuấn Anh, đại diện cho 72 tân cử nhân đã phát biểu chia sẻ cảm xúc, gửi gắm lời cảm ơn đến thầy cô, giảng viên nhà trường, gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong suốt thời gian học vừa qua.

 


Sau thời gian dài phải nghỉ học tại trường do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các sinh viên đã có sự trở lại học tập hiệu quả, đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành chương trình đào tạo. Buổi lễ tốt nghiệp ắt hẳn là điều mà các tân cử nhân đã mong ngóng từ lâu.

 


Kết thúc buổi lễ, 72 tân cử nhân đã có màn nghi thức tung nón với ý nghĩa đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây sẽ chính thức mở ra một chặng đường mới. FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng chính là nơi khởi đầu để ước mơ của các tân cử nhân bay cao, bay xa hơn nữa.

 

Nguyễn Huy

Ảnh: ĐVCC

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa