© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 27/5/2020 | 07:28 GMT+7

Anh Đào Hồng Giang làm TGĐ FPT IS Bank

Ban điều hành nhà Hệ thống FPT vừa công bố và trao quyết định bổ nhiệm anh Đào Hồng Giang là tân TGĐ FPT IS Bank. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ tháng 3 vời nhiệm kỳ 3 năm.

  FPT Retail có Giám đốc Tài chính mới / FPT luân chuyển 2 Chủ tịch công ty thành viên

Anh Đào Hồng Giang sinh năm 1984, gia nhập FPT IS từ năm 2009. Bắt đầu với vị trí là cán bộ kinh doanh thuộc FPT IS Bank, sau đó là Trưởng Văn phòng đại diện của FPT IS tại Lào, PTGĐ Trung tâm Toàn cầu hoá, TGĐ Telehouse Việt Nam, anh đã chứng minh được năng lực kinh doanh, điều hành với nhiều thành tích nổi bật. 

Trước khi được bổ nhiệm làm TGĐ FPT IS Bank, anh Giang đảm nhận vị trí PTGĐ FPT IS Bank từ tháng 3/2018, dẫn dắt đơn vị hoàn thành kế hoạch năm 2018 với doanh số 1.159 tỷ đồng, lợi nhuận 47,34 tỷ đồng, tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận đạt 112 % so với kế hoạch, đưa FPT IS Bank giành được danh hiệu Đơn vị tăng trưởng lợi nhuận cao nhất FPT IS 2018, Đơn vị Khối phần mềm có tăng trưởng năng suất lao động cao nhất FPT IS năm 2019.

Cùng với các cộng sự, anh đã  đưa nhiều dự án về đích thành công. Đặc biệt dự án “bi hùng” Vietcombank Core - bắt đầu thực hiện từ năm 2013, go-live vào mùng 3 Tết năm nay - khẳng định một lần nữa năng lực quản trị của anh Đào Hồng Giang.

88214340-873215466473105-76677-3865-3197

Anh Đào Hồng Giang (trái) được bổ nhiệm tân TGĐ FPT IS Bank.

Anh Dương Dũng Triều - Chủ tịch Hội đồng thành viên FPT IS, cũng là người tiền nhiệm đảm nhiệm vị trí này, đánh giá anh Đào Hồng Giang là lãnh đạo trẻ, có tố chất về quản trị và năng lực tập hợp lực lượng. “Trải qua 2 năm thử thách, Giang đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi liên tiếp dẫn dắt FPT IS Bank đạt được nhiều cột mốc đáng nhớ. Ban Điều hành FPT IS trông đợi Giang sẽ đưa những năng lượng tích cực, tinh thần nhiệt huyết dấn thân để FPT IS Bank - một trong những đơn vị quan trọng nhất tại FPT IS phát triển hơn nữa trong tương lai”.

“Cố gắng hết sức nhưng không nóng vội” là những chia sẻ của tân TGĐ FPT IS Bank khi đảm đương trọng trách mới trong giai đoạn nhà Hệ thống đang chuyển mình mạnh mẽ. Trên cương vị mới, anh Đào Hồng Giang chia sẻ sẽ tiếp tục đẩy mạnh vai trò của FPT IS trong việc cung cấp các thiết bị, dịch vụ và tham gia vào phục vụ các kênh thanh toán quốc gia thông qua các khách hàng khối Ngân hàng Tài chính, đồng thời, cải thiện hình ảnh của FPT IS trong việc cung cấp các dịch vụ lõi chuyên nghiệp đối với khách hàng trong xu thế Digital transformation. Một trong những hướng đi trọng tâm mà Tân TGĐ FPT IS Bank xác định trong năm nay là sẽ cùng Ban lãnh đạo đơn vị nghiên cứu đổi mới mô hình kinh doanh, hoạt động sản xuất để phù hợp với xu thế khách hàng ngân hàng tài chính thay đổi trong 5 năm tới.

Anh Giang cũng gửi lời cảm ơn Ban điều hành FPT IS đã tin tưởng, cảm ơn tất cả các anh chị em FPT IS Bank đã luôn ủng hộ, đoàn kết vì mục tiêu chung để đưa con thuyền FPT IS Bank giương cao cánh buồm vươn ra biển lớn.

>> FPT Retail có Giám đốc Tài chính mới

Thủy Minh

 

Huy chương VnExpress Marathon Quy Nhơn mang cảm hứng biển

Sóng biển và mặt trời cùng xuất hiện trên bộ huy chương VnExpress Marathon Quy Nhơn 2020, đi liền với slogan ‘Run ...

Truyền hình FPT tặng người nhà F 1.800 voucher xem phim rạp miễn phí

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Truyền hình FPT tặng 1.800 e-voucher cho người nhà F trên toàn quốc sử dụng Truyền hình ...

Công bố top 15, Học bổng Tài năng ĐH FPT ấn định địa điểm chung kết

Vừa qua, BTC cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2020 đã công bố 15 tiết mục xuất sắc nhất trong tổng số hơn 100 bài ...

Ưu đãi giá vé tàu hoả cho runner dự VnExpress Marathon

Vận động viên, người thân khi mua vé tàu đến các địa điểm tổ chức VnExpress Marathon ở Huế, Hà Nội và Quy Nhơn đều ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa