© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 17/1/2021 | 12:49 GMT+7
Thứ hai, 13/1/2020 | 11:27 GMT+7

'Tinh hoa hội tụ' tại FHN Awards 2019

Chương trình đặc biệt để vinh danh các cá nhân - tập thể xuất sắc của Đơn vị sản xuất phần mềm chiến lược Hà Nội (FHN, thuộc FPT Software) năm 2019 với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

  8 tỷ USD 'bay' do gián đoạn Internet, mạng xã hội


Tối ngày 10/1, lễ vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2019 của FHN diễn ra tại nhà hàng Queen Bee 20 Láng Hạ, Hà Nội. Buổi lễ có sự góp mặt của đại diện nhà Phần mềm, ban lãnh đạo FHN, đối tác, khách hàng đơn vị.

 


Hơn 300 CBNV xuất sắc đại diện cho hơn 2.500 nhân viên FHN được mời dự trong không gian ấm cúng của lễ vinh danh.

 


Mở đầu cho chương trình là màn song ca 'cây nhà lá vườn' đến từ các câu lạc bộ âm nhạc của FPT Software. Cặp đôi Quán Cường và Hà Ngọc song ca bài hát 'Qua đêm nay' khiến người dự cảm thấy gần gũi và ấm áp.

 


Với chủ đề “Tinh hoa hội tụ”, chương trình muốn truyền tải thông điệp FHN là nơi hội tụ của những tinh tú trên bầu trời FPT Software. Mỗi cá nhân đều là một mảnh ghép của viên kim cương mang tên FHN.

 


Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, cháy hết mình với dự án lớn, công việc được giao, CBNV của FHN được vinh danh với 2 hạng mục là cấp Tập đoàn/FPT Software và vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc đơn vị FHN. 

 


Anh Chu Cảnh Chiêu (trái) hiện là Giám đốc đơn vị FHN.FHS, được vinh danh cá nhân xuất sắc cấp Tập đoàn và FPT Software, không khỏi vui mừng và bất ngờ. Anh cho biết: "Để có được giải thưởng ngày hôm nay đó không chỉ là một phần của nỗ lực, phấn đấu trong thời gian dài và còn là sự giúp sức của các anh chị em trong đơn vị. Với giải thưởng này, tôi dành tặng đồng nghiệp trong đơn vị FHS".

 


Khoảnh khắc ban lãnh đạo FHN vinh danh cá nhân xuất sắc Phạm Biên Cương với sự xuất hiện của gia đình nhỏ và thân mẫu của anh. Anh Cương được biết đến với tính tình hiền lành điềm đạm nhưng vô cùng quyết đoán và cháy hết mình trong công việc bên cạnh sự chu đáo giành cho gia đình. 

Chị Trần Bích Hạnh, bà xã anh Cương chia sẻ: "Khi biết chồng mình là cá nhân xuất sắc của công ty, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và xúc động. Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến công ty với những đóng góp nhỏ bé của anh để tạo nên sự thành công của FPT Software Hà Nội".

 


FHN cũng vinh danh cá nhân xuất sắc có hoạt động văn hóa đoàn thể. Đây là những người luôn tính toán cho những chuyến đi nghỉ ngơi của đơn vị hay những sự kiện lớn nhỏ, người luôn tạo ra sự thoải mái tiếng cười cho anh chị em đơn vị sau giờ làm, chạy án thâu đêm. 

 


Sau tất cả, mọi người cùng nâng ly chúc mừng cho những thành công đã được, góp phần đóng góp chung cho sự phát triển của FHN cũng như của toàn FPT Software.

 


Không khí buổi lễ rộn rã tiếng cười với buổi chầu thiên đình cuối năm qua màn tái hiện của các thành viên FHN. Các Táo trong buổi chầu đã báo cáo các hoạt động 1 năm thu hoạch của FHN và có những hướng triển khai trong các năm tới.

 


Bước sang năm mới 2020 là sinh nhật 1 năm thành lập đơn vị FHN (FPT Software Hà Nội). Giám đốc Nguyễn Quang Hòa cho biết trong năm qua, FHN đơn vị đã phát triển vượt bậc trở thành một trong những đơn vị có chỉ số sản xuất tốt nhất FPT Software. Hiệu suất sử dụng nguồn lực đạt 97%; CSS (điểm đánh giá từ đối tác) đạt bình quân 91.

 


Các lãnh đạo FHN,đối tác, khách hàng, CBNV cùng chụp ảnh lưu niệm. 

 

Từ ngày 1/1/2019, FPT Software hoạt động với mô hình tổ chức mới theo hướng chuyên môn hóa nhằm đáp ứng mục tiêu tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả hoạt động và dịch vụ khách hàng. FHN (FPT Software Hà Nội - viết tắt FHN - là đơn vị sản xuất phần mềm chiến lược của FPT Software đã ra đời từ sự kết hợp của các đơn vị gồm FSU1, FSU2 và DTL.

Trong 1 năm thành lập, FHN với doanh thu 75 triệu Đô, lợi nhuận của FSU đạt 9,04%. Mọi chỉ số đều cán đích mục tiêu đã được đặt ra từ đầu năm.

2552 là số CBNV FHN hiện tại, trong đó đội ngũ chuyên môn cao gồm SA, BA, Dev4, Test4 trở lên chiếm 18% với 466 anh chị em thiện chiến.

FHN là đơn vị duy nhất trong FPT Software xây dựng được đội ngũ BA và SA lớn mạnh. Từ chỗ team chỉ co 4 người từ ngày đầu thành lập sau 1 năm con số này tăng trưởng gấp 15 lần so với 2018.

Hiện BA đang hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ 150 thành viên, để có thể đáp ứng được sự tăng trưởng, lớn mạnh của FSU trong giai đoạn tới.

Năm 2020, FHN hướng tới mục tiêu tăng trưởng 30% doanh số và tăng năng suất 15%.

Quốc Phú

 

ĐH FPT Cần Thơ khởi động cuộc thi thiết kế giải thưởng 2 tỷ đồng

Chiều 14/1, Đại học FPT Cần Thơ đã ký kết thoả thuận đồng hành cùng công ty Ngôi Sao Xanh nhằm hợp tác triển khai ...

Dời ngày tổ chức, VnExpress Marathon Amazing Halong ưu đãi 30%

UBND tỉnh Quảng Ninh và báo VnExpress quyết định dời ngày tổ chức giải marathon từ 19/9 sang 1/8 để đảm bảo công tác ...

VnExpress Marathon sẽ tổ chức tại Hạ Long

Sau Quy Nhơn, Hà Nội và Huế, hệ thống giải chạy VnExpress Marathon sẽ được tổ chức tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh ...

Có gì hot ở Hội làng FPT 2021?

Những giá trị văn hóa, ẩm thực của Hà Nội 36 phố phường - miền “đất ăn chơi” nổi tiếng - chính là điểm mới lạ mà Hội ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa