© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 28/10/2020 | 20:56 GMT+7
Thứ năm, 4/6/2020 | 17:42 GMT+7

'Sơn nữ' nhà Hệ thống đam mê làm mẫu ảnh

Tự nhận không chuyên nhưng cô nàng Vũ Trần Ngọc Quyên (phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT IS) luôn thể hiện sự tự tin mỗi khi đứng trước ống kính.

  'Hotgirl ngủ gật' ĐH FPT khoe sắc bên hoa dã quỳ / Người F gây sốt với fanpage 'Tôi ghét hóa học'


Sinh năm 1997, dù lớn lên và học tập tại TP Buôn Ma Thuột nhưng ngay sau khi tốt nghiệp ĐH Tây Nguyên, Ngọc Quyên quyết định Nam tiến để tìm kiếm thử thách cho bản thân.

 


Nữ 9x nhà Hệ thống cũng chia sẻ ngoài giờ làm việc, cô nàng thường tìm đến những quán cà phê xinh xắn để chụp ảnh, tự kiếm những bảng màu đẹp và học cách chỉnh theo.

 


Với sở thích chụp ảnh check-in và đăng tải trên trang cá nhân, cô nàng còn được đồng nghiệp đặt biệt danh “thánh nữ Instagram”.

 


Không chỉ yêu thích việc đứng trước ống kính, Ngọc Quyên cũng rất thích chụp ảnh cho những người xung quanh. “Tôi thích đi chụp ảnh cho các bạn của mình, rồi bày họ tạo dáng như thế nào, góc nào thì đẹp… sau đó kiêm luôn chỉnh ảnh nếu cần”, cô nàng tâm sự về sở thích của mình.

 


Biết lắng nghe, luôn lạc quan và… điệu là những gì Ngọc Quyên tự nhận xét khi nói về bản thân.

 


“Con gái có quyền tự do, không rào cản. Đừng quan tâm và e ngại cái nhìn của người khác, vì đâu phải con gái là phải hạn chế nhiều thứ đâu. Ai cũng giống ai cả”, câu nói của hot girl Trúc Linh là châm ngôn sống của 9x.

 


Dù theo học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh (ĐH Tây Nguyên) với sở trường về dịch thuật, nhưng sau những lần tham gia những hoạt động văn hóa đoàn thể của công ty, Quyên cảm thấy Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT IS mới là niềm yêu thích thực sự của mình.

 


“Ngọc Quyên là kiểu người nhanh nhạy, nhiệt tình trong công việc, biết bắt trend kịp thời, lại có khiếu nhảy nên rất hợp với FUN FPT IS”, chị Nguyễn Quỳnh Anh (Trưởng phòng Văn hóa – Đoàn thể nhà Hệ thống) chia sẻ.

 


Bén duyên với nhà Hệ thống được khoảng một năm, trước khi làm việc tại phòng Văn hóa - Đoàn thể, Ngọc Quyên đã có thời gian thử sức tại đơn vị FPT IS ERP.

 


“Dù dịch bệnh ập tới khiến mọi hoạt động bị hoãn lại nhưng em vẫn được học hỏi rất nhiều thứ tại vị trí mới. Chắc đây sẽ là một dấu mốc khá đáng nhớ khi làm việc tại FPT IS”, 9x nhà Hệ thống tâm sự.

 


Theo Ngọc Quyên, điều bổ ích nhất 9x học tập được trong thời gian làm việc ở nhà Hệ thống là làm việc gì cũng cần phải có “cái máu”, có đam mê và “lửa” trong người để luôn đam mê công việc.

 


Hoàn thiện bản thân, học thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới để hỗ trợ cho công việc hiện tại chính là mục tiêu của Ngọc Quyên trong thời gian tới.

 

>> 'Nam thần' ĐH FPT trở thành MC trẻ nhất VTV6

Trân Trân

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa