© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 28/7/2021 | 02:36 GMT+7
Thứ sáu, 12/3/2021 | 14:23 GMT+7

Siêu mẫu Thu Hiền đầu quân về FPT Software làm nhân sự

Là cái tên không hề xa lạ trong làng mốt và các cuộc thi sắc đẹp, Nguyễn Thị Thu Hiền lại chọn đầu quân cho FPT Software bởi muốn thử thách bản thân trong những hành trình mới.


Nguyễn Thị Thu Hiền hiện là thành viên bộ phận Nhân sự (HR) của dự án C99. Cô gái sinh năm 1995 sở hữu rất nhiều giải thưởng từ các cuộc thi danh giá: Hoa khôi Nét đẹp sinh viên với cộng đồng TP. HCM 2015; Top 10 The Face Viet Nam 2016; Siêu mẫu Ấn tượng - Siêu Mẫu Việt Nam 2018; Người đẹp Thời trang - Miss World Viet Nam 2019; Missosology's Choice (Thí sinh được yêu thích nhất do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn); Miss Asia Pacific International 2019 tại Philipines.

 


Thu Hiền bắt đầu công việc tại FPT Software từ tháng 10/2020 qua giới thiệu của một người bạn học cùng ĐH Ngân Hàng TP HCM. “Bản thân mình là người thích thử thách với những điều mới. Với phương châm học hỏi càng nhiều, biết càng nhiều càng tốt nên mình đã đến phỏng vấn và có cơ hội bắt đầu một hành trình mới cùng C99 và FPT Software”, cô lý giải về quyết định cho sự nghiệp.

 


Trước khi gia nhập nhà Phần mềm, Hiền từng nghĩ cô sẽ phải thay đổi nhiều khi từ một công việc tự do bay nhảy chuyển sang cuộc sống văn phòng đủ 8 giờ hành chính. Thế nhưng mọi thứ đều rất khác so với tưởng tượng của siêu mẫu. Hiền nhanh chóng thích nghi và cảm thấy vui vẻ, thoải mái mỗi khi đi làm. Cô còn cải thiện được giờ giấc sinh hoạt của bản thân - dậy sớm, ngủ sớm, và ăn uống điều độ. Đặc biệt, FPT Software còn là một môi trường hoàn hảo để Hiền có thể nâng cao khả năng tiếng Anh.

 


"Làm trong môi trường showbiz, mình luôn được tiếp xúc với những cô gái xinh đẹp, chỉn chu về ngoại hình, luôn xuất hiện thật nổi bật và quyến rũ. Và khi về với FPT Software, mình lại nhìn thấy những cô gái xinh đẹp nhưng mang vẻ đẹp của sự thông minh, nói tiếng Anh siêu giỏi, ngồi code siêu ngầu". Hiền cho biết cô đã có được góc nhìn khác về cái đẹp khi đến với Phần mềm FPT và cũng mong muốn có được vẻ đẹp như vậy.

 


Hiện tại, Hiền tập trung cho công việc HR tại C99 và chỉ dành thời gian cuối tuần để đi diễn, sự kiện, cũng như dạy lớp định hình phong cách và catwalk cho các bạn trẻ và trẻ em. Mặc dù công việc bận rộn, 9X luôn cảm thấy vui vì vừa được thỏa đam mê, lại vừa có môi trường để cải thiện bản thân. “Mình đang vừa làm vừa học hỏi rất nhiều từ các anh chị và thích nghi dần với công ty, hiểu hơn về FPT Software. Với môi trường phát triển tốt như thế này, mình tin FPT Software sẽ đem đến cho mình nhiều cơ hội mới".

 

Cucumber

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa