© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 26/7/2021 | 12:32 GMT+7
Thứ hai, 22/2/2021 | 16:43 GMT+7

'Nàng thơ' Phần mềm Đà Nẵng trưởng thành nhờ hoạt động phong trào

Sở hữu khuôn mặt khả ái, Tán Thị Hà (FDN.FIN3) được mọi người ví von như một 'nàng thơ' của FPT Software Đà Nẵng. 9x cũng chính là Cán bộ phong trào tiêu biểu của FDN trong năm 2020.


Tán Thị Hà là gương mặt quen thuộc trong hầu hết các hoạt động phong trào, thiện nguyện của Phần mềm Đà Nẵng những năm gần đây. Nhờ sự trẻ trung, nhiệt huyết và máu lửa, 9x vinh dự được bầu chọn là Cán bộ phong trào tiêu biểu của FDN (Đơn vị phần mềm chiến lược Đà Nẵng, thuộc FPT Software) trong năm 2020.

 


Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, duyên dáng, Tán Thị Hà được mọi người ví von như một "nàng thơ" của Phần mềm Đà Nẵng. 

 


Ngay ngày đầu gia nhập FPT Software, cô nàng sinh năm 1998 đã được các sếp "chọn mặt gửi vàng", giao ngay trọng trách Cán bộ phong trào của FDN.FIN3 dù trước đó cô một mực từ chối vì lo sợ mình không đủ sức đảm nhận.

 


"Sinh viên vừa ra trường, đồng nghiệp còn chưa quen biết ai mà đã được giao nhiệm vụ kết nối mọi người thì đúng là mình quá choáng". Tuy nhiên, cô nàng sau đó vui vẻ nhận nhiệm vụ vì xem đây như một thử thách để thay đổi chính mình.

 


Từ một cô sinh viên trầm tính, Tán Thị Hà nhanh chóng ghi dấu ấn bằng loạt chương trình kết nối từ quy mô FDN.FIN3 cho đến các sự kiện nổi bật của Phần mềm Đà Nẵng. 

 


Hà chia sẻ, từ khi đảm nhận vị trí cán bộ phong trào, cô nàng luôn phải đặt mình vào nhiệm vụ sáng tạo và học hỏi. Kể cả khi ở nhà, ở công ty hay những lúc lang thang lướt mạng xã hội... 9x cũng nghĩ xem có gì hay, hấp dẫn đem về áp dụng tại đơn vị.

 


Thời điểm Đà Nẵng trở thành tâm dịch Covid, Tán Thị Hà chính là người đã kết nối những đồng nghiệp trong đơn vị bằng các chương trình online sáng tạo, hài hước. 

 


Trong màu áo cam FPT, Tán Thị Hà tự nhận thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Cô nàng không ngờ bản thân mình lại "lột xác" nhiều đến thế. "Ngày trước, nhiều lúc mình run đến mức suýt khóc. Nhưng giờ thì khác. Trải nghiệm từ những hoạt động tập thể khiến mình mạnh dạn, tự tin và không ngại bất cứ việc gì".

 


Dưới sự dẫn dắt của cô "em út" sinh năm 1998, FDN.FIN3 đã xuất sắc giành danh hiệu Đơn vị hoạt động phong trào tiêu biểu, được Ban lãnh đạo Phần mềm chiến lược Đà Nẵng tuyên dương vì tinh thần tập thể, máu chiến.

 

Nguyễn Huy

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa