© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 10/7/2020 | 07:38 GMT+7
Thứ hai, 20/1/2020 | 08:22 GMT+7

Hội làng Cần Thơ bất ngờ với 'Tàu anh qua núi' hay như 'nuốt' đĩa

Tối 18/1, người nhà F miền Tây đã có dịp thưởng thức chương trình âm nhạc đến từ các đơn vị và khách mời DJ Pjpo, trong đó nổi bật là phiên bản 'Tàu anh qua núi' của FPT Retail.

  Người FPT miền Tây tất bật chuẩn bị đón Hội làng Canh Tý / Đón hội làng FTộc, người F miền Tây trở về tuổi thơ / Rapper Pjpo khuấy động Hội làng FPT miền Tây


Trước khi diễn ra đêm văn nghệ Hội làng FTộc, anh Huỳnh Trọng Nguyễn - CEO Synnex FPT Mekong kiêm Trưởng Văn phòng đại diện FPT miền Tây và chị Nguyễn Thị Uyên Thúy - Hiệu trưởng THPT FPT Cần Thơ đã trao tặng danh hiệu "Thủ lĩnh phong trào FPT" cho 6 cán bộ văn hóa phong trào và 6 người hỗ trợ ở các đơn vị, với phần quà là những tai nghe bluetooth và đôi Bitis Hunter.

 


Vũ đoàn Shin làm nóng sân khấu Hội làng với bài múa "Nàng xuân" trước khi người FPT cùng thưởng thức những tiết mục cây nhà lá vườn.

 


Rapper Pjpo khuấy đảo sân khấu Hội làng với ca khúc "Lý cây bông" bản remix đã làm nên tên tuổi của anh thời gian qua.

 


Nhà Giáo dục mở màn các tiết mục cây nhà lá vườn với màn thể hiện liên khúc acoustic của CLB văn nghệ ĐH FPT Cần Thơ.

 


FPT Telecom mang đến Hội làng nhạc phẩm "Thì thầm mùa xuân" của song ca Trần Thụy Yến Nhi và Nguyễn Thị Tường Vy.

 


Nhà Hệ thống tiếp tục mang đến tiết mục "Liên khúc mùa Xuân" của anh Trần Trọng Nguyễn - người từng tham gia hội thi Sao Chổi miền Tây 2019.

 


FPT Software lại mang đến tiết mục nhảy hiện đại với liên khúc "Duyên âm - Để Mị nói cho mà nghe" làm sôi động sân khấu.

 


FPT Retail mang đến sân khấu Hội làng hai tiết mục đơn ca, trong đó đơn ca nam là ca khúc "Say tình" bản remix.

 


Trong khi đó, khán giả nhà F không chỉ được thưởng thức âm nhạc mà còn vui say "phá cỗ" do BTC chuẩn bị sẵn, sau một buổi chiều tham gia các trò chơi dân gian.

 


FPT Retail tiếp tục làm khán giả chú ý với tiết mục đơn ca remix "Tàu anh qua núi" bằng giọng ca đầy truyền cảm, chẳng khác nào giọng ca của NSND Thanh Hoa - người gắn liền tên tuổi với ca khúc này.

 


Nhà Phân phối khép lại đêm văn nghệ Hội làng với bản hit của ca sĩ Bích Phương "Chuyện cũ bỏ qua" cùng câu slogan "Chuyện cũ bỏ qua - Tết cười thả ga".

 


Phần được mong chờ nhất của chương trình là màn Lucky Raw với những giải thưởng như: pin dự phòng và giải Nhất là máy lọc không khí.

 

Hội làng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997. Đây là sân chơi truyền thống của người FPT trong dịp Tết cổ truyền mang đậm nét văn hóa của người Việt với món ăn truyền thống như lòng lợn, bánh chưng, câu đối đỏ, trò chơi dân gian và tiết mục văn nghệ đậm nét STCo.

Trân Trân

 
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa