Quay về danh sách ứng viên
Vũ Thị Thu Huyền
Đơn vị: FPT Retail Hạng mục: Sản xuất Năm sinh: 1988
Giới thiệu

'BÀ TRÙM' TRUYỀN LỬA CHO NGƯỜI FPT RETAIL

Tay phải làm văn hóa, tay trái kiêm truyền thông nội bộ, Vũ Thị Thu Huyền được mệnh danh là “Bà trùm” nghề truyền lửa cho người FPT Retail. Từ Nam ra Bắc, sự kiện lớn nhỏ nào cô gái đa tài này cũng có mặt, lúc làm Ban tổ chức, khi thì đảm nhiệm diễn viên chính.

Chỉ trong năm 2021, Thu Huyền đã bỏ túi hơn 20 chương trình: Kí ức FPT, Hội thao 13/9, chuỗi workshop hiệp hội cha mẹ, sử ký FPT Retail… Đây đều là những chương trình truyền lửa và phát triển văn hóa công ty, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho CBNV, đồng thời cổ vũ tinh thần thiện nguyện, vì cộng đồng của các thành viên nhà Bán lẻ.

Mỗi sự kiện livestream Huyền cùng đồng đội tổ chức đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người FPT với 2.000 - 3.000 lượt xem, tương tác và vài nghìn lượt CBNV tham gia đối với chương trình offline.

Không chỉ tham gia với vai trò là tổ chức, Thu Huyền còn có trong tay nhiều vai diễn để đời. Điển hình là vai diễn chị Hằng trong tác phẩm “Mãn” của FPT Retail cuối năm 2019. Nét diễn duyên dáng, chân thực, lời thoại nhẹ nhàng mà đanh thép, “chị Hằng” Thu Huyền thấm dần vào tâm trí, trái tim người xem với những tâm tư “hỉ, nộ, ái, ố” của nghề “làm dân buôn” đặc thù nhà Bán lẻ. Vai diễn này cũng đem đến cho Thu Huyền chiếc Cup “Nữ diễn viên xuất sắc”. Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt quen thuộc với hàng nghìn người FPT khi phủ sóng trong nhiều clip hài hước Fun4Fun - Kênh truyền thông của Ban Văn hóa và Đoàn thể FPT.

Với tài năng thiên phú về làm văn hóa cùng tấm lòng nhân ái, Vũ Thị Thu Huyền trở thành Cán bộ Văn hoá đoàn thể xuất sắc nhất cấp Tập đoàn năm 2020 cùng nhiều giải thưởng lớn nhỏ cấp công ty.

 
Các nhân vật khác cùng hạng mục
Hà Thanh Tùng
FPT Software

'PHÓNG VIÊN CHIẾN TRƯỜNG' CỦA FPT TẠI NHẬT BẢN

Hà Thanh Tùng hiện là cán bộ phụ trách truyền thông và tham gia tổ chức các hoạt động văn hóa, phong trào tại FPT Japan - thị trường hàng đầu của FPT trong lĩnh vực công nghệ. Tùng sang Nhật Bản đã được hơn 1 năm với hành trang lớn nhất đó là khát vọng của người phóng viên được có mặt tại “chiến trường”. Chàng trai 26 tuổi trở thành tay “săn tin” duy nhất của FPT tại Nhật Bản từ 2019 đến nay.

Có trong tay vốn liếng là kinh nghiệm làm báo tại Chúng ta, Tùng đã nỗ lực để triển khai các công việc truyền thông đầy thách thức trong một môi trường hoàn toàn mới. Sự có mặt của Tùng khiến các sự kiện, con người, hoạt động kinh doanh, sản xuất… của FPT Japan được phủ sóng đều đặn.

Tùng chia sẻ, việc duy trì tin tức và hoạt động tại FPT Japan như một tòa soạn thu nhỏ. Đó là một công việc áp lực và đòi hỏi sáng tạo mỗi ngày. Trong cơn khủng hoảng Covid-19, Hà Thanh Tùng chính là cầu nối quan trọng giữa công ty với nhân viên và cả gia đình của họ ở Việt Nam.

Là “cha đẻ” của những Bản tin hình, gameshow, chương trình tâm sự thời chiến, tạp chí điện tử… Hà Thanh Tùng lần lượt mang về các danh hiệu Á hậu 1 FPT Japan 2020; Top 100 FPT Software 2020. Tùng cũng là cái tên liên tiếp nhận về các giải thưởng iKhiến từ 2019 đến nay. 

Giám đốc điều hành FPT Japan Phạm Thị Thanh Hoa, nhận xét: “Việc gì Tùng cũng không e ngại, đã quyết thì sẽ làm mọi thứ để chương trình được phát sóng thành công. Tùng đã sáng tạo một cách miệt mài, cậu ấy còn xoay sở rất tốt trong mọi tình huống và chưa từng bỏ cuộc”.

3829
Nguyễn Khiêm
FPT Software

NĂNG LƯỢNG VÀ NHIỆT HUYẾT ĐÁNH TAN COVID

Với tinh thần lăn xả, không ngại khó, không ngại khổ, Khiêm góp mặt trong mọi hoạt động của công ty, của Tổng hội và các hoạt động từ thiện. Khiêm tổ chức đa dạng các hoạt động văn hóa, thể thao online và offline để chăm lo đời sống tinh thần cho anh em. Anh tham gia hỗ trợ nhiều các hoạt động CSR như hiến máu nhân đạo, vận động CBNV ủng hộ quỹ phòng chống Covid.

Sáng tạo, trẻ trung, bắt “trend” của giới trẻ cực đỉnh, Khiêm là diễn viên chính và là editor chính cho nhiều video của đơn vị. Series “Anh em cây khế” do anh sản xuất đạt tổng hơn 1 triệu view trên mạng xã hội. Trong giai đoạn Covid bùng phát dữ dội tại TP HCM, Khiêm cắm trại suốt 3 tháng ở công ty. Vừa là hạt nhân xây dựng các chương trình văn hóa để giữ vững tinh thần chiến đấu của anh em, vừa là cầu nối thông tin giữa lãnh đạo với nhân viên. Khiêm còn chạy đôn đáo để đảm bảo thực phẩm tăng cường sức khỏe cho cả đội như một "em nuôi" trong tiểu đoàn 3 tại chỗ.

Cạnh đó, Khiêm tích cực đưa ra ý tưởng và tổ chức các hoạt động để tăng sự gắn kết cho cả CBNV đang work from home ở khắp các miền từ TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Nhật Bản. Có thể nói năng lượng và nhiệt huyết của Khiêm đã góp phần đánh tan những khó khăn gây ra bởi đại dịch Covid-19 trong thời gian qua ở FPT Software. Với những đóng góp không ngừng nghỉ, Khiêm đã đạt nhiều danh hiệu dành cho cán bộ văn hóa xuất sắc cấp công ty thành viên và tập đoàn như Chim vàng FPT 3 năm liên tiếp 2018, 2019, 2020.

408
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ
Thông tin liên hệ: Ms. Cao Thị Lý Email: lyct3@fpt.com.vn Mobile: 0349 703 462
Vote notlogin Vote success Confirm vote