Quay lại danh sách bình chọn
Trần Trung Hiếu
Phó Giám Đốc Kinh Doanh Vùng Miền Bắc 3
Đơn vị: FPT Retail Hạng mục: Lãnh đạo Năm sinh: 1990
Giới thiệu

GẮN KẾT ĐỘI NGŨ, BỨT PHÁ DOANH THU

Hành trình từ vị trí Phó quản lý một cửa hàng của FPT Shop đến Phó giám đốc Kinh doanh vùng miền Bắc 3, Trần Trung Hiếu cho thấy khả năng thích nghi với văn hóa, môi trường làm việc FPT nói chung và FPT Retail nói riêng khi liên tục thăng tiến trong vòng 6 năm.

Hiếu là một trong những lãnh đạo vùng trẻ nhất của hệ thống FPT Shop. Với tầm nhìn của một cán bộ quản lý, Hiếu không chỉ làm gương trong mọi việc mà còn rất chú trọng yếu tố nhân sự. Anh đề cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa tất cả nhân sự trong vùng miền Bắc 3. Trần Trung Hiếu tin rằng chính sự phối hợp nhịp nhàng giữa khối ASM (Giám sát kinh doanh khu vực/ngành hàng) và các đơn vị văn phòng đã tạo ra tinh thần chung tay gánh vác công việc, cùng hướng đến hiệu quả kinh doanh.

Vùng miền Bắc 3 mới được thành lập từ đầu năm 2023. Nhiệm vụ lớn nhất với Hiếu chính là ổn định đội ngũ, bộ máy nhân sự. Sau 5 tháng dốc sức, đến nay Hiếu đã có đội ngũ gần 300 nhân sự thiện chiến, mang lại doanh thu trung bình hàng trăm tỷ/tháng. So với năm 2022, Hiếu đã thúc đẩy doanh số ngành hàng Gia dụng tăng 177%, lãi gộp tăng 173%.

Luôn chi tiết, sâu sát từ những việc nhỏ nhất, Trần Trung Hiếu lấy việc tận tâm, “làm thật ăn thật” là kim chỉ nam cho mọi hành động. Không chỉ trong công việc mà trong đời sống anh em, Hiếu cũng luôn dốc sức vì tập thể. Tin rằng tinh thần thể thao sẽ gắn kết tình đồng đội, Phó giám đốc Kinh doanh vùng miền Bắc 3 đã kết nối, huy động toàn bộ đồng nghiệp đơn vị cùng tham dự giải chạy Happy Run do Tập đoàn phát động.

Anh Huỳnh Kim Đức - cấp trên trực tiếp - đánh giá Hiếu có tinh thần gắn kết đội ngũ, tạo nên tính gắn bó cao trong tập thể. Hiếu còn có điểm mạnh triển khai công việc sâu sát, rõ ràng, kết quả ổn định và một tình yêu đặc biệt dành cho FPT.

 
Các ứng viên khác cùng hạng mục
FPT Software

NỮ QUẢN LÝ TOÀN NĂNG CHINH PHỤC NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Thân Thị Hà được đồng nghiệp ưu ái gọi là “nữ tướng” khi phụ trách toàn bộ việc xây dựng và phát triển một trong 13 “diamond account” (tạm dịch: khách hàng kim cương) của FPT Software, với doanh số xấp xỉ 10 triệu USD vào 2022 và quy mô nhân sự lên tới 200 kỹ sư chất lượng cao.

Bất chấp những đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng nguồn lực, chuyên môn và quản trị sản xuất, cô gái sinh năm 1989 từng bước đưa FPT trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng, tạo nên một kỳ tích thực sự khác biệt trong hành trình theo đuổi giấc mơ world class (đẳng cấp thế giới) của FPT Software.

Năm 2023 đặt dấu mốc quan trọng cho thành công tiếp theo của Hà khi là nhân tố quan trọng trong việc chinh phục, chiếm trọn lòng tin của khách hàng Tier 1 (cấp độ 1 - tiêu chuẩn để chỉ các sản phẩm, dịch vụ cao nhất) trong ngành công nghệ ô tô.

Quản trị dự án khó và lớn với chỉ 50 nhân sự ban đầu, bằng sự tận tâm cùng chuyên môn trải nhiều lĩnh vực, Thân Thị Hà đã dẫn dắt đội ngũ chứng minh trình độ kỹ thuật cao của kỹ sư nhà F giúp khách hàng tin tưởng giao việc. Từ đó, số lượng nhân sự liên tục được bổ sung tới 200 người vào cuối năm 2022 để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hà được đánh giá là một trong những “thuyền trưởng” trẻ tuổi toàn năng, sở hữu năng lực nhạy bén trong việc phát triển và khai phá kinh doanh, dành được lòng tin tuyệt đối của nhiều khách hàng. Song song đó, Hà cũng chiếm trọn sự tin tưởng của anh em trong cả quản lý lẫn chuyên môn.

701
Share 0
FPT Software

9X CHINH PHỤC CÁC THỬ THÁCH KHÓ

Gia nhập Phần mềm FPT từ học kỳ cuối đại học, chàng trai Nguyễn Lưu Bách sớm có màn thể hiện năng lực xuất sắc khi được chọn đi onsite tại Mỹ, góp phần mang về dự án CMS (hệ thống quản trị nội dung) - một trong những dự án lớn của nhà F.

Trong 11 năm cống hiến, Nguyễn Lưu Bách đã trải qua nhiều mảng việc khác nhau, dần thăng tiến lên các vị trí quan trọng. Bằng năng lực tốt, cách quản trị bài bản, các đơn vị do anh đảm trách luôn tạo ra những dấu ấn rất riêng về sản xuất, con người và kinh doanh. Từ đó, loạt hợp đồng lớn và khách hàng mới ở nhiều thị trường tiềm năng đã về với FPT Software. Điển hình là hợp đồng trị giá hơn 3 triệu USD với khách hàng Mỹ trong năm 2021, sau đó đã nở ra thành hợp đồng hơn 10 triệu USD. Song song, Bách còn dẫn dắt đội ngũ giới thiệu sản phẩm cho 2 thị trường Bắc Mỹ trong liên tiếp 2 năm 2021, 2022.

Năm 2023, anh Nguyễn Lưu Bách trở thành Phó giám đốc trẻ nhất của FHN (Đơn vị Phần mềm chiến lược Hà Nội - FPT Software) và trực tiếp phụ trách một trong những dự án trọng yếu của nhà Phần mềm. Chiến tướng trẻ được đánh giá cao ở điểm không bao giờ khuất phục trước các thử thách, luôn nỗ lực tìm ra con đường tối ưu để đạt mục tiêu.

Đồng nghiệp nhận xét anh là người vô cùng nhiệt huyết trong công việc, luôn có tư duy thay đổi và định hướng, hỗ trợ đồng đội trong đơn vị chinh phục những thử thách mới. Lãnh đạo trẻ cũng rất giỏi trong việc xây dựng đội ngũ gắn kết nhân sự để cùng nhau chinh chiến trong những trận lớn.

272
Share 0
FPT Software

'VIỆC CỦA KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ VIỆC CỦA MÌNH'

Tên tuổi Nguyễn Hoàng Hải gắn liền với câu chuyện khởi đầu một dự án chỉ vỏn vẹn 3 nhân sự và phát triển quân số thần tốc lên 85 người chỉ trong vòng 10 tháng. Người “thuyền trưởng” tài năng đã đưa doanh số tăng trưởng 700%, từ 500.000 USD năm 2017 lên 3,5 triệu USD vào năm 2018.

Ở Phần mềm nhà F, Hải được đánh giá một quản trị dự án tài ba khi luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng 30% liên tục nhiều năm qua. Những dự án của chàng trai sinh năm 1989 vẫn mạnh mẽ tiến về đích kể cả trong giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch Covid-19. Năm 2021-2022, anh Hải và tập thể đã cùng nhau gặt hái nhiều thành quả, tăng trưởng mạnh về nguồn lực và kinh doanh, cùng với đó đã mở rộng thêm nhiều khách hàng mới rất tiềm năng.

Hiện tại, Nguyễn Hoàng Hải là Phó giám đốc Đơn vị Phần mềm chiến lược Hà Nội (FHN), phụ trách mảng Global (toàn cầu), trải dài từ sản xuất đến kinh doanh. Với Hải, sứ mệnh và trách nhiệm đã tạo ra nguồn cảm hứng bất tận trong công việc. Anh luôn tâm niệm việc của khách hàng chính là việc của mình. Tư duy này tạo nên mấu chốt quan trọng, góp phần không nhỏ giúp chàng trai trẻ chinh phục những hợp đồng triệu đô.

OKR năm nay của Hải là phát triển bền vững với các khách hàng hiện tại của FHN, đồng thời chinh phục ít nhất 2 hợp đồng lớn. Với mong muốn đóng góp nhiều nhất có thể vào mục tiêu tăng trưởng của FHN, anh ấp ủ chiến lược tiếp tục cải thiện service mindset (tư duy dịch vụ) của FHN nhằm mang đến sự hài lòng ở mức cao nhất cho khách hàng và các bên liên quan.

230
Share 0
FPT Telecom

NỮ QUẢN LÝ CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO

Sau 10 năm đầu quân nhà F, Trần Lan Hương là người chịu trách nhiệm định hướng GoGlobal của FTI, đưa tên tuổi của FPT Telecom ra thị trường viễn thông quốc tế.

Trước đó, trong giai đoạn 2020-2021, với vai trò là Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh Toàn cầu FTI, Trần Lan Hương đã giúp đơn vị tăng trưởng doanh thu lên 3x% qua các năm, đạt được những dấu mốc lớn về lợi nhuận và năng suất lao động.

Từ năm 2022, chị được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Data Center Quốc tế của Viễn thông Quốc tế FPT kiêm nhiệm vị trí Phó giám đốc Trung tâm Kinh doanh Toàn cầu FTI. Dù ở vị trí nào, bằng khả năng kinh doanh nhạy bén, Trần Lan Hương cũng cùng đồng đội đều xuất sắc hoàn thành những mục tiêu đặt ra. Với tinh thần sáng tạo trong mô hình hợp tác kinh doanh, Lan Hương đưa ra nhiều phương án tiếp cận và giải quyết vấn đề. Ngoài việc dẫn dắt và định hướng, Hương cũng thường xuyên tạo cơ hội chia sẻ, kết nối, hỗ trợ nhân viên, tạo được sự gần gũi với đồng nghiệp.

Anh Đỗ Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Toàn cầu FTI, sếp trực tiếp, nhận xét Hương rất chịu khó trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý. Bên cạnh đó, Hương cũng là người gần gũi, lắng nghe đồng nghiệp. Ngoài việc đưa đơn vị hoàn thành kế hoạch ở mức cao, Hương còn tạo nên một tổ chức có bản sắc và gắn kết.

395
Share 0
FPT Telecom

NGƯỜI CHÈO LÁI FPT TELECOM TRÀ VINH TĂNG 228% LỢI NHUẬN

Máu lửa, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, đổi mới, nhiều sáng kiến, thủ lĩnh có tầm nhìn quản trị… là những nhận xét mà đồng đội viết về Giám đốc FPT Telecom Trà Vinh.

Từng trải qua nhiều vị trí tại các chi nhánh như Hậu Giang, Cà Mau và hiện nay là Trà Vinh, ở mỗi nơi Thắng đều góp sức, nỗ lực và cùng đồng đội gặt hái được những trái ngọt. Các chỉ số kinh doanh của đơn vị không ngừng tăng trưởng. Từ kết quả xuất sắc, anh được lãnh đạo nhà ‘Cáo’ tin tưởng giao trọng trách điều hành chi nhánh Trà Vinh. Ở vị trí người đứng đầu FPT Telecom Trà Vinh, anh là người định hướng công việc các bộ phận để hoàn thành các chỉ số, ổn định nhân sự, thúc đẩy mối quan hệ gắn kết giữa các bộ phận để hợp lực phát triển. Là đầu tàu định hướng, Nguyễn Văn Thắng không chỉ dẫn dắt các bộ phận hoàn thành mục tiêu đề ra mà còn là người luôn hướng đến việc tạo môi trường làm việc minh bạch - công bằng tại chi nhánh và các bộ phận.

Nhờ sự quyết liệt trong kinh doanh và môi trường cởi mở, gắn kết, doanh thu năm 2022 của FPT Telecom Trà Vinh tăng 20%, lợi nhuận tăng trưởng 228% so với năm 2021, trở thành một trong những chi nhánh có lợi nhuận cao nhất Vùng 7.

Năm 2017, Nguyễn Văn Thắng đã được vinh danh Top 50 FPT Telecom.

331
Share 0
FPT Telecom

LÃNH ĐẠO TÀI NĂNG ĐẨY TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG

Đặng Văn Thương giúp chi nhánh Phú Thọ cán mốc loạt chỉ số ấn tượng và mang về doanh thu “khủng”.

Sau một năm nỗ lực bền chí, FPT Telecom Phú Thọ do Đặng Văn Thương điều hành đã đạt hàng loạt thành tích nổi bật trong năm 2022. Theo đó, đơn vị tăng trưởng 30% doanh thu - mức cao nhất Vùng 2 so với năm 2021; hoàn thành 115% kế hoạch phát triển khách hàng và 121% kế hoạch Camera, lọt top các chi nhánh tăng trưởng tốt nhất toàn quốc. Ấn tượng không kém là tỷ lệ rời mạng chỉ ở mức 0.75%, thấp nhất toàn vùng.

Để đạt thành tích nổi bật trên, Thương đã sâu sát từ định hướng cho đơn vị, tập hợp lực lượng đến tổ chức triển khai, kiểm soát và đánh giá. Anh đóng vai trò không thể thay thế trong việc đưa ra các phương án, kế hoạch về nhân sự, chỉ đạo và định hướng cho các bộ phận triển khai mục tiêu.

Với sự lãnh đạo tài tình của Giám đốc Đặng Văn Thương, chi nhánh Phú Thọ luôn được đánh giá là đơn vị tiên phong trong các chiến dịch, chương trình của Vùng và các đơn vị ngành dọc, lan tỏa tinh thần tiên phong trong các hoạt động kinh doanh của FPT Telecom.

368
Share 0
Sendo

DỐC SỨC VÌ SỨ MỆNH PHỤC VỤ BỮA ĂN SẠCH CHO GIA ĐÌNH

Đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Kinh doanh của Sendo, Nguyễn Văn Dũng chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý phát triển thị trường và kinh doanh tại Hà Nội với mục tiêu phục vụ 200.000 hộ gia đình.

Năm 2022, Dũng và các cộng sự đã mang về doanh thu hàng chục tỷ đồng, hoàn thành sứ mệnh phục vụ gần 60.000 khách hàng với gần 240.000 đơn hàng. Bên cạnh đó, Dũng cũng góp sức trong công cuộc phát triển mô hình đối tác bán hàng với 300 đối tác chỉ trong 2 tháng.

Không chỉ tạo ra những “con số biết nói”, Phó Giám đốc Kinh doanh của Sendo còn nỗ lực cải thiện rõ rệt về chỉ số thực phẩm tươi sống, tạo thuận lợi cho quá trình cung ứng hàng hóa, đàm phán giá thành với nhà cung cấp và đổi nguồn cung cấp chất lượng để tối ưu lợi ích cho khách hàng và Sendo.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Văn Dũng nhận nhiều danh hiệu trong suốt 10 năm công tác tại nhà F: Cá nhân xuất sắc FPT Retail các năm 2016, 2018, 2020, 2021; lọt Top 16 cuộc thi Trạng FPT 2020; hoàn thiện 2 chứng chỉ MiniMBA và Cán bộ cốt cán năm 2021.

Khi nói về Nguyễn Văn Dũng, anh Hoàng Chí Hiếu - Giám đốc Kinh doanh Sendo Farm Hà Nội khẳng định: “Dũng là người mạnh dạn, dám nghĩ, dám đề xuất và dám làm”. Anh Hiếu cũng cho biết cộng sự của mình là “người quyết liệt trong công việc, có ảnh hưởng lớn đến đội ngũ bên dưới cũng như các phòng ban trong công ty”.

311
Share 0
FPT Software

NGƯỜI DẪN DẮT LOW-CODE

Phùng Viết Hà được lãnh đạo nhà Phần mềm tin tưởng giao trọng trách Giám đốc Đơn vị phần mềm chiến lược chuyên mảng Low-code (nền tảng phát triển mã thấp, được ví là "ngựa ô" trong ngành CNTT).

Năm 2018, ở tuổi 27, Phùng Viết Hà đã trở thành trưởng phòng phát triển phần mềm đơn vị gần 200 người, xây dựng thành công DTL Đà Nẵng từ 10 người lên gần 100 người trong 2 năm. Sau đó, anh được luân chuyển sang FPT Japan vị trí Delivery Leader (quản lý các dự án, nguồn nhân lực nội bộ) phụ trách doanh số 7 triệu USD.

Nhận mảng công việc mới, Phùng Viết Hà ghi dấu ấn khi là người có công đầu trong việc phụ trách vận hành chương trình trọng yếu về Low-code của FPT Software với doanh thu tăng trưởng từ 1 triệu USD lên 34 triệu USD giai đoạn 2020-2022; triển khai và mở rộng năng lực Low-code tới hầu hết các thị trường nước ngoài và các đơn vị phần mềm chiến lược của FPT Software.

Năm 2023, anh được bổ nhiệm làm người đứng đầu Đơn vị Phần mềm Chiến lược LCG (Low-code Group) và dẫn dắt chương trình Low-code của nhà Phần mềm với mục tiêu tăng trưởng gần 90% doanh số ký và 50% doanh thu.

743
Share 0
Vote notlogin Vote success Confirm vote