Quay lại danh sách bình chọn
Nguyễn Thị Anh Đào
Phó Giám đốc - Ban Giám sát thông minh
Đơn vị: FPT Telecom Hạng mục: Kinh doanh Năm sinh: 1992
Giới thiệu

NGƯỜI 'ĐẨY SỐ' FPT CAMERA

Sau 10 năm làm việc cho các công ty nước ngoài, Nguyễn Thị Anh Đào gia nhập ban Giám sát thông minh (FSS) của FPT Telecom với nhiệm vụ quản lý hoạt động thúc đẩy kinh doanh và marketing của FPT Camera toàn quốc.

Những chiến dịch marketing ấn tượng do Đào trực tiếp chỉ đạo đã giúp FPT Camera lọt top 5 thương hiệu camera được biết đến tại Việt Nam, đồng thời nhận được những phản hồi tích cực từ các khách hàng quốc tế tại triển lãm nước ngoài.

Năm qua, trong bối cảnh khó khăn, Anh Đào đã xoay kế hoạch thúc đẩy hoạt động kinh doanh, linh hoạt trong các chiến dịch marketing để thích nghi với diễn biến của thị trường và đối thủ cạnh tranh. Đào cũng là người định hướng và trực tiếp dẫn dắt đội ngũ kinh doanh triển khai các hoạt động thúc đẩy bán hàng trên toàn quốc, góp phần đưa FPT Camera trở thành sản phẩm, dịch vụ có mức tăng trưởng cao nhất của FPT Telecom.

Năm 2022, Nguyễn Thị Anh Đào còn ghi dấu trong việc chốt được các khách hàng lớn, triển khai thành công mô hình camera cho chính quyền địa phương và giải pháp FPT Camera cho doanh nghiệp.

Sự nhiệt huyết, máu lửa và sáng tạo trong công việc của chị cùng đồng nghiệp đã góp phần giúp FPT Camera tăng 160% doanh thu so với năm 2021. Thành quả ấy giúp Nguyễn Thị Anh Đào góp mặt trong Top 100 FPT năm 2022.

 
Các ứng viên khác cùng hạng mục
FPT Software

NGƯỜI ĐẨY TĂNG TRƯỞNG KỶ LỤC

Gia nhập FPT Japan từ 2018, Nguyễn Phúc Thịnh đã xây dựng và duy trì mối quan hệ vững mạnh với các khách hàng quan trọng, mang lại doanh thu lớn và tăng trưởng đột phá.

Hiện 9x phụ trách một số khách hàng lớn, trong đó nổi bật nhất là nhà tích hợp hệ thống lớn top 10 tại Nhật. Với việc góp phần đưa doanh số tăng trưởng 46% (tính theo đồng yên), FPT đã lọt vào câu lạc bộ Core:10 Partner của khách hàng này (bao gồm 15 đối tác chiến lược có giao dịch trên 1 tỷ yên/năm) và là đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay.

Trong vai trò phụ trách đối tác, ngoài chuyên môn, Thịnh cũng dành nhiều thời gian giao lưu, kết nối với khách hàng ở cấp dự án nhằm thúc đẩy quan hệ tin tưởng lẫn nhau, từ đó đề xuất tăng quy mô dự án.

Ngoài các dòng dự án với FPT Software đang chạy tại Việt Nam và Nhật, anh còn nỗ lực trong việc xúc tiến hợp tác mở rộng kinh doanh giữa khách hàng với các thị trường nước ngoài khác của FPT Software ở Mỹ, châu Âu, Trung Quốc; và các công ty thành viên FPT.

Song song đó, Thịnh cũng là thành viên cốt cán của YEAH team - nơi hội tụ của các thành viên trẻ, dám nghĩ dám thử thách tại các nhóm nhân viên kinh doanh. Tại đây, Thịnh luôn sẵn sàng làm MC, tham gia văn nghệ, thể dục thể thao, và luôn nhiệt tình giúp đỡ các đồng nghiệp mới làm quen với môi trường làm việc.

919
Share 0
FPT Online

'CHIẾN THẦN' KINH DOANH CỦA FPT ONLINE

Chủ động, chấp nhận mọi thách thức, leng keng là 3 từ khóa về Nguyễn Thanh Nhật - Trưởng phòng Kinh doanh số 3 thuộc Trung tâm Quảng cáo số (FPT Online). Nhật đang phụ trách nhóm ngành chiến lược FPT Online, gồm: Tài chính/Ngân hàng - Xe - Bán lẻ - Tiêu dùng với mục tiêu đóng góp 22% doanh thu toàn FPT Online.

Năm 2022, Thanh Nhật là một trong những người đóng góp lớn vào doanh thu công ty. Cụ thể, OKR 2022 của anh hoàn thành 81%, đóng góp 34% doanh thu thực tế nhóm bán lẻ. Nhờ đó, chỉ số FPT Online năm 2022 tăng trưởng vượt bậc tương ứng theo ngành: Bán lẻ: 350%, Công nghệ: 90%, Xe: 50%.

Năng lực của Thanh Nhật còn được thể hiện ở khả năng xây dựng đội nhóm. Với 11 nhân sự, anh thiết lập đội có chuyên môn và kinh nghiệm đảm bảo chất lượng công việc; Lập kế hoạch kinh doanh cho bộ phận, định hướng phát triển ngành hàng, khách hàng, sản phẩm trong từng phân kỳ kinh doanh cụ thể; Tiếp cận, xây dựng mối quan hệ hơp tác với các khách hàng “Cá voi”.

Nhật thuộc tuýp người ưa thử thách, nhiệm vụ càng áp lực càng khiến anh dày công chinh phục. Biến đam mê thành hiện thực, Nhật và đồng nghiệp luôn tìm ra cách để “chốt deal” thành công với các khách hàng khó tính cũng như lĩnh vực mới. Nhật luôn đặt mình vào vai khách hàng để tìm phương án tốt nhất cho đối tác, từ đó giúp gia tăng doanh số công ty.

Năm 2021, anh được tôn vinh Top 100 FPT. Trước đó, anh cũng giành danh hiệu cá nhân xuất sắc FPT Online năm 2018.

129
Share 0
Base

CÓ CHÍ THÌ NÊN

Chăm chỉ, ham học hỏi, và sáng tạo là ba từ khóa mà các đồng nghiệp đều nhắc đến khi với về Trần Tuấn Anh Nghĩa, Base.vn.

Nghĩa tốt nghiệp cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội loại xuất sắc với điểm trung bình (GPA) đạt top 1% toàn trường. Thời sinh viên, anh liên tục tham gia các cuộc thi về Triết học, Khởi nghiệp, và Leadership cấp quốc gia và đều đạt giải cao. Tốt nghiệp đại học, Nghĩa tiếp tục nhận học bổng thạc sĩ tại Anh và tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Đổi mới tại Đại học Bournemouth loại giỏi.

Về Việt Nam, Nghĩa gia nhập và trở thành một trong những nhân sự đầu tiên xây dựng và phát triển thị trường miền Nam của Base Enterprise từ tháng 4/2019. Trải qua hơn 4 năm, Nghĩa đã tạo dấu ấn và giá trị cho Base cả về thành tích cá nhân lẫn thành tích đội ngũ mà anh dẫn dắt. Anh là salesman mang về hợp đồng có giá trị cao nhất toàn Base.vn tính tới thời điểm hiện tại, trực tiếp tham gia tư vấn và giành hợp đồng với hơn 400 doanh nghiệp và chuỗi 33 tháng liên tiếp đạt KPI doanh số đề ra (hơn 50% trong số đó đạt mức Goal và Out Performance).

Về xây dựng đội ngũ, Nghĩa đã phát triển nhóm từ 3 lên 24 người, đồng thời lập các kỷ lục: có mức doanh thu cao nhất toàn Base.vn trong 2 năm liên tiếp: 2021 và 2022, mức doanh thu toàn đội ngũ tăng trưởng trung bình hàng năm đạt 192%.

Không chỉ mang “số” về cho công ty, Nghĩa còn xây dựng nhiều chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, xây dựng nội dung, làm diễn giả cho chuỗi sự kiện của Base.vn thành công vang dội.

172
Share 0
FPT Education

NGƯỜI ĐƯA ĐƠN VỊ TĂNG TRƯỞNG GẤP ĐÔI SAU MỖI NĂM

Là cựu sinh viên ĐH FPT, Nguyễn Trường Giang chọn làm việc tại FPT Education sau khi tốt nghiệp và hiện là Trưởng ban Tuyển sinh Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Anh là một đại diện tiêu biểu cho lứa quản lý trẻ của Giáo dục nhà F hướng đến hành trình chinh phục những mục tiêu mới, hướng tới quy mô Giga vào năm 2025.

Là người trẻ “đậm chất F”, Nguyễn Trường Giang dám nhận những thử thách mới đầy khó khăn khi là một trong những thành viên đầu tiên của dự án Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic. Được tin tưởng giao phó trọng trách là Trưởng ban tuyển sinh của Phổ thông Cao đẳng toàn quốc, Giang đã dẫn dắt đội ngũ liên tiếp tăng trưởng gấp đôi sau mỗi năm. Tinh thần không ngại khó, nhiệt huyết, xông pha là điểm mọi người đều nhận thấy ở Giang.

Trong hành trình dự án Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic, Giang sở hữu bộ sưu tập ấn tượng với các giải thưởng: Top 32 cuộc thi Trạng 2021, OKR cá nhân xuất sắc Tập đoàn quý III/2022, Sao chiến công FPT hạng Ba, Sao Chiến công FPT hạng Nhất.

3365
Share 0
FPT IS

ĐÀM PHÁN KHÉO, KÉO TĂNG TRƯỞNG 700%

Là cán bộ kinh doanh thiện chiến, Bùi Duy Khánh đã đem về cho FPT IS doanh số lớn trong mảng An ninh mạng năm 2022, tăng 700% so với năm ngoái.

9x Bùi Duy Khánh hiện là Trưởng nhóm Kinh doanh dịch vụ bảo mật (Trung tâm phát triển kinh doanh dịch vụ - Khối Giải pháp Hạ tầng số - FPT IS). Phụ trách kinh doanh và tư vấn mảng An ninh mạng tại nhà Hệ thống, riêng năm 2022 cá nhân Khánh đóng góp 87% doanh số, đẩy tăng trưởng doanh số đơn vị lên đến 248% cho Made by FPT IS và lãi gộp tăng 387%.

Với những thành tích nổi bật tại FPT IS, Khánh là người đầu tiên được vinh danh cú đúp với danh hiệu: cán bộ có OKR xuất sắc trong quý II và IV năm 2022.

Với các đồng nghiệp, Khánh không chỉ là người ham học hỏi, nắm chắc các nghiệp vụ, kiến thức mà còn nhạy bén khi tư vấn, đàm phán trực tiếp với đối tác. Anh luôn đưa ra phương án có lợi nhất cả về tài chính và kỹ thuật trong mảng bảo mật, đem lại kỳ vọng vào sự thay đổi tích cực khi khách hàng đến với FPT.

Chính nhờ sự nhiệt huyết và linh hoạt trong công việc, trướng nhóm 9x đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong kinh doanh. Bùi Duy Khánh cũng là cái tên xuất hiện trong Top 100 FPT năm 2022.

158
Share 0
Synnex FPT

NHIỆT HUYẾT VỚI TINH THẦN 'LÀM VIỆC ĐỂ HẠNH PHÚC'

Phụ trách kinh doanh dự án sản phẩm HP của nhà Phân phối, Dương Minh Hiệp chuyên làm việc với các khách hàng lớn khu vực phía Bắc. Trong năm 2022, Hiệp đã ký kết được gần 130 hợp đồng, tạo nên hàng trăm tỷ doanh thu cho Synnex FPT. Nhờ đó, doanh thu tăng trưởng gần 60% so với năm 2021. Minh Hiệp cũng góp phần không nhỏ để tạo nên mối quan hệ chặt chẽ với hãng, giúp tăng cường hợp tác giữa Synnex FPT và HP.

Với tinh thần "làm việc để hạnh phúc", Hiệp luôn đề cao và phát triển văn hóa tinh thần tại đơn vị do anh phụ trách - Trung tâm SPG1 Hà Nội. Anh không chỉ năng nổ tổ chức các hoạt động, duy trì sự gắn kết, tinh thần chiến đấu cho đội nhóm mà còn quan tâm tới đời sống các đồng nghiệp trong trung tâm sau giờ làm; từ đó góp phần tạo môi trường làm việc tin tưởng, thoải mái và hiệu quả.

Sếp trực tiếp của Dương Minh Hiệp, chị Lê Thu Hường - Giám đốc ngành hàng - nhận định chàng trai 9x luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết cao, sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới. “Không chỉ vậy, Hiệp còn sát cánh cùng team bám sát khách hàng để nắm thông tin đơn hàng. Đối với khách hàng, Hiệp luôn xây dựng mối quan hệ “win – win”, tư vấn và đồng hành trong các hợp đồng để đạt kết quả tốt nhất”, chị Hường chia sẻ.

Quý IV năm 2022, Dương Minh Hiệp đạt danh hiệu Top 13 OKR xuất sắc FPT.

171
Share 0
Synnex FPT

NỮ TRƯỞNG PHÒNG BỀN CHÍ, NHANH NHẠY

Gia nhập FPT từ năm 2013, hiện Nguyễn Hằng Dung đảm nhiệm vị trí Trưởng phòng Kinh doanh CMG1 của Trung tâm Kinh doanh giải pháp CMG HN và chuyên phụ trách các dòng sản phẩm Dell, Oracle, APC khu vực miền Bắc.

Hằng Dung đã góp phần đẩy mạnh doanh thu năm 2022 tăng trưởng 33% và lợi nhuận tăng trưởng 43% so với năm nước. Hằng Dung cũng là quản lý đạt doanh số cao nhất mảng dự án Commercial (bán sỉ) trong năm 2022.

Nữ trưởng phòng 9x tập trung phát triển mảng kinh doanh Commercial B2B, tư vấn, xây dựng giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng đến đối tác. Để đạt hiệu quả tối đa trong công việc, bí quyết của Hằng Dung luôn bám sát các kế hoạch của khách hàng và xây dựng chương trình hợp tác với đối tác lớn.

Với Nguyễn Hằng Dung, thành công chỉ đến với người bền chí, nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội để biến ước mơ thành sự thật.

“Yêu thích, hết mình với công việc và nỗ lực hết sức để đạt đươc kết quả” chính là phương châm của trưởng phòng Kinh doanh CMG1, giúp chị đạt được danh hiệu “Cá nhân xuất sắc Synnex FPT năm 2022”.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Bình - Giám đốc ngành hàng CMG1 nhận định Nguyễn Hằng Dung là một quản lý trẻ đầy nhiệt huyết. “Dung luôn sẵn sàng lăn xả và bám đuổi để hoàn thành mục tiêu. Năng lực và kinh nghiệm của bạn được rèn luyện ở nhiều dòng sản phẩm nên có thể hoàn thành cả những công việc ở phạm vị lớn”.

169
Share 0
FPT Retail

NỮ 'THỦ LĨNH' ĐƯA NHÀ BÁN LẺ VƯỢT KHÓ

Nguyễn Huỳnh Thuỳ Trang hiện quản lý 54 cửa hàng FPT Shop tại 3 tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước.

Vùng Miền Đông 2 mới tách từ tháng 9/2022 nhưng số lượng cửa hàng đang tăng trưởng tích cực. Trong thời gian ngắn, đã có 16 cửa hàng mới, số lượng shop tăng 142% so với năm 2021.

Trong bối cảnh khó khăn khi tình hình kinh tế ở các khu công nghiệp thuộc 3 tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước bị ảnh hưởng nặng nhưng hoạt động của chuỗi FPT Shop được kiểm soát ổn định. Điều này nhờ vào việc Trang chuyển đổi nhanh cách định hướng thị trường chú trọng người dân địa phương và cách bán hàng quyết liệt.

Phó giám đốc kinh doanh là người luôn quan tâm, chia sẻ các khó khăn, định hướng cho nhân viên có mục tiêu rõ ràng để thăng tiến và tăng thu nhập mỗi ngày. Từ đó, Vùng Miền Đông 2 có tỷ lệ nghỉ việc ở mức thấp.

Nguyễn Huỳnh Thuỳ Trang đã ghi dấu tên mình ở danh sách Top 100 FPT 2018; Top 100 FPT Retail trong nhiều năm: 2014, 2017, 2021.

753
Share 0
Vote notlogin Vote success Confirm vote