Fpt 32 năm Về trang chủ  
Chương 2Không khuất phục
Chương 2/3

 

Tích cốc phòng cơ

Covid xuất hiện và kéo theo nó là sự suy thoái mạnh nhất của thế giới kể từ cuộc Đại khủng hoảng những năm 1930. Bà Kristalina Georgieva, Giám đốc Điều hành Quỹ Tiền tệ thế giới (IMF), cho rằng, nếu không có giải pháp y tế ngay lập tức, các kịch bản bất lợi hơn nữa có thể sẽ xảy ra đối với một số nền kinh tế.
IMF dự báo sự phục hồi một phần sẽ diễn ra vào năm 2021. Nhưng ẩn số về diễn biến của loại virus này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến các dự báo.
Cả thế giới phải đối diện với tương lai vô cùng bất định. Và lúc này, FPT chỉ có một mục đích duy nhất: “Sinh tồn”. Tiếp tục hoạt động để làm chỗ dựa cho 36.000 CBNV và gia đình họ. Tiếp tục tìm kiếm những cơ hội mới để trở mình mạnh hơn sau đại dịch.
Những chi phí chưa cần thiết được FPT cắt bỏ. “5 cắt” là cụm được nhắc đến nhiều nhất trong giai đoạn tháng 4-5. Dù không mong muốn, nhưng cắt giảm là việc phải làm trong bối cảnh FPT sống chung với lũ mà chưa biết khi nào cơn hồng thủy ấy qua đi.

Chương 2/3

 

Bản lĩnh nhà F

Hoang mang, lo lắng là điều không tránh khỏi. Nhưng cụm từ “ngồi yên” có lẽ không xuất hiện trong từ điển của người nhà F. Khi những cảnh cửa văn phòng khép lại theo yêu cầu giãn cách xã hội thì các chiến sĩ áo cam quyết không “bất động”. Họ tìm mọi cách để kinh doanh trong mùa dịch. Họ tìm thấy những cánh cửa mở trong 4 bức tường khép kín.

Chương 2/3

Bản lĩnh nhà F

“Các đối thủ đóng cửa luôn, nhưng FPT Retail thì rất bình tĩnh”

Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc Điều hành FPT Retail
Chương 2/3

Bản lĩnh nhà F

“Anh em luôn được trang bị để bảo vệ cho bản thân và khách hàng”

Phạm Như Hoài Bảo Giám đốc PNC, FPT Telecom
Chương 2/3

 

Mỗi người làm việc
bằng hai

“10 chuyển” khiến tất cả FPT xoay mình tìm những cách làm việc mới, cơ hội mới và nỗ lực gấp đôi trong một cuộc chiến của lịch sử nhân loại.

Chương 2/3

Mỗi người làm việc bằng hai

“Thực sự FPT đã chuyển mình rất xa, từ ngày chúng ta nghĩ đến việc bảo vệ tính mạng cho mỗi người FPT”

Trương Gia Bình Chủ tịch FPT
Chương 2/3
Chương 2/3