Quay lại danh sách bình chọn
Vũ Hồng Quân
Đơn vị: FPT Education Hạng mục: Lãnh đạo Năm sinh: 1989
Giới thiệu

NGƯỜI "MỞ CÕI" QUY NHƠN CHO FPT SCHOOL

“Startup” FPT School Quy Nhơn - đó là mục tiêu Vũ Hồng Quân quyết tâm bằng mọi cách phải hoàn thành trong năm 2021. Quân chỉ có một tiêu chí: phải máu lửa. Có máu lửa mới không ngại khó khăn, thử thách, luôn được tiếp thêm năng lượng, sẵn sàng tham gia mặt trận mới tại Bình Định. 

Dưới bàn tay của anh, ngôi trường mới của FPT School tại Quy Nhơn dần đi vào hoạt động, khẳng định vai trò và vị thế của Tổ chức Giáo dục FPT.

Xây đã khó, duy trì chất lượng, tạo điểm nhấn còn khó hơn. Tuy nhiên, bức tranh về FPT School Quy Nhơn đang dần hiện rõ qua tâm huyết mà Quân đang gây dựng. Đồng nghiệp vẫn thường gọi vui, “đâu cần Quân có, đâu khó có Vũ Hồng Quân”. Ở FPT School Quy Nhơn, anh là thủ lĩnh tinh thần, máu lửa cho mỗi hoạt động.

Quân bảo, chỉ khi bản thân làm điều mình cảm thấy hạnh phúc thì 24 giờ mỗi ngày sẽ dành toàn tâm toàn ý cho việc đó. Và kiến tạo FPT School Quy Nhơn cũng vậy. Anh chấp nhận việc xa gia đình, sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ cho giấc mơ về một ngôi trường mang đậm dấu ấn FPT.

 
Các ứng viên khác cùng hạng mục
FPT Software

CHIẾN TƯỚNG DŨNG CẢM CHUYÊN "ĐÁNH" TRẬN LỚN

Gia nhập FPT Software năm 2012, Nguyễn Lưu Bách lúc bấy giờ là một chàng trai trẻ 22 tuổi nhưng với tài năng, hoài bão, anh đã được giao nhiệm vụ onsite tại Mỹ và góp phần mang về một trong những dự án lâu đời nhất cho khách hàng truyền hình kỹ thuật số của FPT Software tới thời điểm này.

Khởi đầu được đánh giá là xuất sắc khi tuổi đời còn khá trẻ, Bách không bao giờ khuất phục trước các thử thách. Anh được mệnh danh là “tuổi trẻ tài cao” khi liên tục đảm nhận những vị trí cao trong đơn vị, nắm giữ vai trò chủ chốt trong các dự án lớn.

Trong 3 năm trở lại đây, Bách liên tục có những bước tiến. Anh đảm nhiệm vị trí Giám đốc đơn vị phần mềm FHN.CME, FHN.GEC. Sau đó, Bách gánh vác vai trò quan trọng hơn với vị trí Phó Giám đốc Trung tâm phần mềm ICS, đặt nền móng cho mảng việc CMS (Hệ thống quản lý nội dung) và eCommerce (thương mại điện tử).

Năm 2021, đơn vị anh dẫn dắt cán mốc doanh thu vài triệu USD, đặc biệt với dự án Canon eCommerce. Bách cũng dẫn dắt đội ngũ chinh phục thêm nhiều khách hàng lớn và tiềm năng, làm bàn đạp phát triển tiếp tục trong năm 2022…

Gần 10 năm gắn bó với FPT, Nguyễn Lưu Bách luôn cố gắng từng ngày xây dựng năng lực đội ngũ. Đồng nghiệp nhận xét anh là người vô cùng nhiệt huyết trong công việc, luôn có tư duy thay đổi và định hướng cho anh chị em trong đơn vị. Bách cũng rất giỏi trong việc gắn kết anh em để cùng đồng hành trong những trận chiến lớn.

139
Share 0
FPT IS

LÃNH ĐẠO CÔNG NGHỆ ĐA TÀI

Đảm trách vị trí Giám đốc Trung tâm Phát triển Giải pháp Thành phố thông minh (FPT IS), sếp 9X Minh Quân được đồng nghiệp đánh giá là người có tư duy tích cực, luôn nỗ lực phá vỡ giới hạn bản thân khi dấn thân vào lĩnh vực mới. Là quản lý trẻ, anh cũng biết cách lan tỏa năng lượng tích cực đến đồng nghiệp trong Trung tâm.

Dưới sự dẫn dắt của Quân, Trung tâm Phát triển Giải pháp Thành phố thông minh đã xây dựng loạt giải pháp mang lại lợi ích xã hội, đã áp dụng thành công tại nhiều tỉnh thành như TP HCM, Đồng Nai, Quảng Ninh, Bình Định, Cần Thơ... Cùng với đó, bộ giải pháp giao thông thông minh giành Giải thưởng Sao Khuê, Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam trong 2  năm liên tiếp 2020 và 2021.

Dấu ấn của Quân và đồng đội là dự án Smart City Bình Định (giai đoạn 2) triển khai thần tốc trong đỉnh dịch. Sau đó, dự án này cũng đoạt giải Dự án Ấn tượng FPT IS 2021.

Năm 2021, Trung tâm Phát triển Giải pháp Thành phố thông minh còn ghi dấu với nhiều sản phẩm như: Dự án FPT iPECT góp phần nâng cao hiệu quả trong điều hành và giám sát giao thông; eCovax quận 7: phối hợp xây dựng và triển khai Trung tâm Điều hành Kiểm soát dịch Covid-19. Dự án được trao Sao chiến công FPT hạng Nhì; Dự án Văn phòng ảo (Neo VS): đặc biệt hiệu quả trong mùa dịch.

Giỏi chuyên môn, Quân còn là người truyền cảm hứng, kinh nghiệm cho đồng nghiệp trẻ với vai trò Sư phụ trong chương trình Sư phụ - Đệ tử FPT 2022. Anh cũng là diễn giả thường xuyên của các hội nghị công nghệ Vietnam Web Summit, Vietnam Mobile Day…  Người F còn được thưởng thức nhiều tài lẻ của Quân như: piano, trống Cajon, khiêu vũ hiện đại...

230
Share 0
FPT Telecom

BỨT TỐC ĐỂ LUÔN DẪN ĐẦU

Được kỳ vọng đưa FPT Telecom chi nhánh Kiên Giang phát triển nhanh, gấp đôi hiện tại, Phạm Tuấn Cường đang nỗ lực bứt phá về đích.

Hiện Cường đảm nhiệm vị trí Giám đốc chi nhánh FPT Telecom Kiên Giang. Từ khi anh tiếp quản chi nhánh, đơn vị luôn đứng top đầu về số lượng, doanh thu các sản phẩm chiến lược mới.

Năm 2021, trước khó khăn của đại dịch Covid tại khu vực vùng 7, toàn vùng kinh doanh và con người gần như tê liệt. Cường không khuất phục, anh tìm mọi cách thúc đẩy tinh thần nhân viên, chia sẻ với cấp trên… để tìm hướng giải quyết.

Bước qua gia đoạn khó khăn, chi nhánh Kiên Giang xuất sắc hoàn thành mục tiêu 10/10; doanh thu tăng 20%. Các chỉ số phát triển thuê bao lần lượt tăng 29% (Gross PTTB); 49% (Net PTTB).

Ở Cường nổi bật tính cách biết lắng nghe, chia sẻ. “Có lẽ vì vậy nên đội nhóm ở chi nhánh Kiên Giang được đánh giá cao, đoàn kết và luôn sẵn sàng đón nhận cơ hội, thách thức”, GĐ FPT Telecom Vùng 7 Diệp Minh Hoàng nhận xét.

1161
Share 0
FPT Software

NGƯỜI "PHÁ BĂNG" THỊ TRƯỜNG CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

Nguyễn Quốc Bảo như “đầu tàu” dẫn dắt FHM.CMS (FPT Software) khai phá thị trường châu Á - Thái Bình Dương, mang lại đà tăng trưởng lớn bằng việc săn hợp đồng cá voi.

Đầu năm 2022, anh được giao trọng trách Phó Giám đốc Trung tâm sản xuất phần mềm FHM.CMS. Dưới sự dẫn dắt của anh, qua 3 tháng đầu năm, đơn vị đã gặt hái hàng loạt chiến tích, tỷ lệ tăng trưởng tăng 8,32% so với quý IV/2021. 

Anh cũng là người góp công lớn mang lại diện mạo mới cho FHM.CMS với hàng loạt thay đổi giúp đơn vị thêm phần máu lửa, quyết liệt. Là người chịu trách nhiệm chính của CMS trong bài toán tăng năng suất, Nguyễn Quốc Bảo rất chú trọng thúc đẩy các khoá đào tạo nâng cao năng lực. Bản thân anh cũng thu về hàng loạt chứng chỉ nghiệp vụ hỗ trợ quản trị dự án như: PSMI; PSMII; PMI ACP… 

Nguyễn Quốc Bảo còn cho thấy tài năng của một người quản lý khi làm rất tốt việc gắn kết tinh thần cho toàn đội dự án. Anh truyền động lực làm việc đến từng bộ phận, nhân viên bằng cách đồng hành, bám sát tiến độ và sẵn sàng hỗ trợ khi thấy vướng mắc. Sức trẻ của Phó Giám đốc 9X cũng là lợi thế lớn, mang lại nguồn cảm hứng mới cho toàn đơn vị FHM.CMS.

Với việc liên tiếp đưa dự án băng băng về đích, Nguyễn Quốc Bảo được vinh danh Top 100 cá nhân xuất sắc của FPT Software năm 2021.

190
Share 0
FPT Software

"THỦY THỦ" CAN TRƯỜNG VƯƠN KHƠI CÙNG TÀU F

Phạm Ngọc Hoàng - Giám đốc trung tâm phần mềm FHM.ADG - đang gặt hái những thành công vang dội khi mang về hàng loạt hợp đồng “khủng”.

Thành lập từ đầu năm 2022, FHM.ADG đặt mục tiêu trở thành đơn vị delivery (sản xuất) tốt nhất cho thị trường châu Á - Thái Bình Dương (APAC). Dưới sự chèo lái của Hoàng, đơn vị không ngừng tăng trưởng về doanh số lẫn nhân sự.

Anh xây dựng FHM.ADG với đội ngũ trẻ, văn hóa tươi mới; tập hợp những chiến hữu đã từng kinh qua các trận đánh lớn làm mũi nhọn tinh nhuệ, chinh phục khách hàng. Sau 3 tháng đầu năm 2022, FHM.ADG tăng trưởng nhanh chóng về số lượng, trở thành đơn vị đặc thù trẻ tuổi nhất FPT Software với độ tuổi trung bình là 26 tuổi. Đặc biệt, có nhiều nhân tố xuất sắc đến từ Đại học FPT.

FHM.ADG thay đổi từ một đơn vị OT (làm thêm giờ) triền miên trở thành đơn vị có tỷ lệ nghỉ việc thấp nhất Phần mềm Chiến lược phía Nam (FHM), thành công mang lại nhiều hợp đồng với tổng trị giá lớn từ 2021-2024.

Phạm Ngọc Hoàng cũng nằm trong Top 100 cá nhân xuất sắc FPT 2021.

419
Share 0
Base

"YES MAN" KHÔNG TỪ CHỐI BẤT CỨ NHIỆM VỤ NÀO

Hoàng Trung Thiên Vương là đồng sáng lập kiêm CMO của Base.vn. Trước khi khởi nghiệp cùng Base.vn, Vương từng đảm nhận vị trí CTO tại Wings Vietnam, CTO tại VPN Technology Solutions và thực hiện các dự án công nghệ với các doanh nghiệp như FPT Software, Vietjet Air, Honda, Abbott... 

Hiện tại, Vương quản lý toàn bộ bộ phận Marketing của cả hai miền Nam và Bắc của Base.vn - một đội ngũ “thiện chiến” chịu trách nhiệm tất cả tài liệu và hình ảnh truyền thông về sản phẩm, khách hàng, văn hóa, cũng như những kiến thức chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự. 

Đặc biệt, anh cùng đội ngũ mang về lượng leads “khổng lồ” giúp Base tiên phong dẫn đầu thị trường SaaS B2B tại Việt Nam. 

Từ một người thuần “engineer”, Vương đã xây dựng thành công chiến lược truyền thông khoa học, hiện đại, đưa Base.vn trở thành thương hiệu đáng tin cậy và luôn là một trong những cái tên được cộng đồng doanh nghiệp nhớ tới mỗi khi nhắc đến chuyển đổi số, đến nền tảng quản trị doanh nghiệp.

Nhắc đến Hoàng Trung Thiên Vương là nhắc đến một “Yes man”. Anh cho cấp dưới có cơ hội, thời gian để thể hiện và phát triển từ con số 0. Không từ chối bất kỳ nhiệm vụ nào, anh cho đồng nghiệp một chỗ dựa, một nơi để tìm về.

Tháng 5/2021, Vương lọt Top 20 Lãnh đạo Công nghệ trẻ do VnExpress tổ chức, và là một trong 6 lãnh đạo trẻ nổi bật trong lĩnh vực chuyển đổi số.

175
Share 0
Vote notlogin Vote success Confirm vote