Hoàng Khắc Thuỵ
Trưởng phòng Giải pháp doanh nghiệp - Trung tâm Hệ thống thông tin
Đơn vị: FPT Telecom Hạng mục: Công nghệ Năm sinh: 1990
Giới thiệu

NGƯỜI KIẾN TẠO SỐ HOÁ

Hoàng Khắc Thụy hiện là Trưởng phòng Giải pháp Phần mềm Doanh nghiệp tại FPT Telecom, nơi anh dẫn dắt đội ngũ hơn 50 nhân sự năng động có năng lực và chuyên môn cao thực hiện nhiều dự án công nghệ tại FPT Telecom.

Từ năm 2022 đến nay, anh đã tham gia và triển khai nhiều giải pháp kiến trúc và công nghệ số hóa hệ thống thông tin tại đơn vị. Các dự án tiêu biểu do anh và đồng đội thực hiện bao gồm: xây dựng cổng đào tạo trực tuyến eFox 3.0 triển khai cho hơn 15.000 cán bộ nhân viên, xây dựng và triển khai hệ thống báo cáo vận hành kế toán tại FPT Telecom, và số hóa hệ thống thông tin tại công ty Viễn thông Quốc tế FTI.

Năm 2021, Thụy được vinh danh trong Top 50 FPT Telecom. Bên cạnh đó, anh được cấp trên đánh giá là người năng động, cầu tiến, luôn tích cực phối hợp với các bộ phận liên quan để phát triển, hỗ trợ và đào tạo nâng cao năng lực công nghệ cho các đồng nghiệp.

Khởi đầu với vai trò lập trình viên, Hoàng Khắc Thụy đã nhanh chóng trở thành một trong những chỉ huy trưởng nổi bật của Trung tâm Hệ thống Thông tin ISC. Anh không chỉ có bước tiến nhanh về kỹ năng công nghệ và năng lực quản lý mà còn luôn biết cách thúc đẩy tinh thần sáng tạo, áp dụng các giải pháp công nghệ mới và xây dựng tập thể vững mạnh, chuyên nghiệp. Với vai trò quan trọng và những nỗ lực không ngừng trong quá trình chuyển đổi số tại đơn vị, Thụy đã đóng góp to lớn vào sự phát triển và thành công của FPT Telecom.

Các ứng viên khác cùng hạng mục
FPT Digital

“NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG” ĐÁNG TIN CẬY TRONG MẢNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Được giao nhiệm vụ dẫn dắt mảng nghiên cứu của FPT Digital,

Không những thế, anh còn chứng tỏ khả năng quản trị tài

Cuối năm 2023, Tuấn Anh tiếp tục được FPT Digital lựa chọn

Tuấn Anh luôn là người tiên phong trong việc nghiên cứu và

Trong mắt đồng nghiệp, dù ở vai trò nào, Nguyễn Tuấn Anh

203
FPT HO

“ÁT CHỦ BÀI” CỦA NHỮNG DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

Chuyên môn giỏi và khả năng quản lý đội nhóm tốt, Nguyễn

Từ khi còn là thành viên FPT Telecom tới khi chuyển về

Hiện, Thắng chịu trách nhiệm thiết kế, triển khai, đánh giá giải

Bên cạnh đó, Nguyễn Tiến Thắng cũng sở hữu loạt danh hiệu

1.282
FPT IS

CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ “SỐNG” BẰNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Đào Trung Sơn là một trong những đại diện tiêu biểu cho

Chỉ trong 2 năm, Sơn đã tham gia tới 5 dự án

Sơn là điển hình cho mẫu người FPT "sống" bằng đổi mới

Là một chuyên gia công nghệ dày dạn kinh nghiệm, Đào Trung

Sơn đã đạt được nhiều thành tích cá nhân ấn tượng như

944
FPT Software

TRƯỞNG NHÓM “GIỎI VIỆC NƯỚC, ĐẢM VIỆC NHÀ”

Tài năng và khiêm nhường được dùng để đánh giá về Lê

Với FMJ, Lê Minh Nhựt có công lớn trong việc góp phần

FMJ được đánh giá là dự án khó, việc chinh phục được

Trong công việc, Minh Nhựt được đánh giá là một trưởng nhóm

Bên cạnh công việc chính, anh còn là người thầy của đàn

Lê Minh Nhựt là chủ nhân một “kho tàng” chứng chỉ quốc

2.402
Vote notlogin Vote success Confirm vote