Toàn bộ nhân viên của các nhà thầu là đối tượng tham gia buổi tập huấn này. Theo đó, nội dung chính là cung cấp các kiến thức về sử dụng thực phẩm trong chế biến đồ ăn, những tiêu chí để lựa chọn thực phẩm an toàn.
Kiểm tra hồ sơ, giấy tờ VSATTP của các nhà thầu tại tầng 15. Ảnh: C.T. |
Cùng với hoạt động này, Ban quản lý cũng tiến hành khám sức khỏe cho nhân viên các nhà thầu nhằm đảm bảo không có nguồn bệnh, gây hại cho người sử dụng đồ ăn uống tại tòa nhà.
Theo đại diện Ban quản lý, việc tập huấn kiến thức cho người trực tiếp chế biến thực phẩm là rất cần thiết, giúp nâng cao chất lượng và dịch vụ nhà ăn tầng 15.
Tập huấn VSATTP và khám sức khỏe cho nhân viên các nhà thầu là hoạt động định kỳ của Ban quản lý. Trước đó, Ban quản lý phối hợp với cơ quan chuyên ngành đã thực hiện kiểm tra, lấy mẫu thực phẩm các nhà hàng để làm xét nghiệm lý hóa hằng quý.
Tô Ngà
Ý kiến
()