Súp trứng là món ăn ngon và bổ dưỡng cho bữa sáng. Ảnh: S.T. |
Nguyên liệu:
- 750 ml nước dùng gà
- 15 g bột ngô
- 3 quả trứng
- 230 g đậu Hà Lan
- 2 gốc hành
- 30 ml nước tương
- Một ít tiêu
Cách làm:
- Đổ 750 ml nước dùng gà và 250 ml nước lọc vào nồi lớn, đun đến khi nước trong nồi sôi thì giảm nhỏ lửa.
- Cho bột ngô vào bát, thêm ít nước lạnh và khuấy đều cho hỗn hợp hơi sệt.
- Đổ nước bột ngô vào nồi nước dùng, khuấy đều. Đánh đều 3 quả trứng. Đổ trứng vào nồi, vừa cho trứng vào vừa khuấy đều cho trứng tơi ra.
- Cuối cùng, cho đậu Hà Lan, nước tương, tiêu và hành lá xắt nhỏ vào.
(S.T)
Ý kiến
()