Chúng ta

Súp trứng nóng hổi cho bữa sáng ngày lạnh

Thứ ba, 28/10/2014 | 08:25 GMT+7

Chỉ cần dành khoảng 10 phút để bạn làm món súp trứng tuyệt ngon mà nhẹ bụng cho cả nhà ăn sáng.
> Thịt kho tàu mang hương Tết miền Nam

s

Súp trứng là món ăn ngon và bổ dưỡng cho bữa sáng. Ảnh: S.T.

Nguyên liệu:

- 750 ml nước dùng gà
- 15 g bột ngô
- 3 quả trứng
- 230 g đậu Hà Lan
- 2 gốc hành
- 30 ml nước tương
- Một ít tiêu

Cách làm:

- Đổ 750 ml nước dùng gà và 250 ml nước lọc vào nồi lớn, đun đến khi nước trong nồi sôi thì giảm nhỏ lửa.

- Cho bột ngô vào bát, thêm ít nước lạnh và khuấy đều cho hỗn hợp hơi sệt.

- Đổ nước bột ngô vào nồi nước dùng, khuấy đều. Đánh đều 3 quả trứng. Đổ trứng vào nồi, vừa cho trứng vào vừa khuấy đều cho trứng tơi ra.

- Cuối cùng, cho đậu Hà Lan, nước tương, tiêu và hành lá xắt nhỏ vào.

(S.T)

Ý kiến

()