© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hơn 9.000 người FPT đo độ gắn kết nhân viên

Sau 9 ngày diễn ra khảo sát đo độ gắn kết nhân viên EES (28/11 – 6/12), đã có hơn 9.000 nghìn người FPT tham gia qua hệ thống khảo sát online surveymonkey.com.

Ngày 6/12, Ban Nhân sự FPT (FHR), đơn vị triển khai đo độ gắn kết, đã khép lại kỳ khảo sát qua hình thức surveymonkey. Theo đó, sau 9 ngày phát động, chương trình đã thu hút 9.146 CBNV tham gia trong tổng số 15.388 người được FHR lựa chọn tham gia khảo sát.

FPT Telecom tiếp tục là đơn vị dẫn đầu về số lượng người khảo sát với 4.942 người. Đứng thứ hai là FPT Retail với 2.125 người. Hai đơn vị có tỷ lệ người tham gia khảo sát cao nhất là FPT Telecom và FPT Education với tỷ lệ lần lượt là 75,5% và 64,4%.

FPT triển khai khảo sát mức độ gắn kết của nhân viên từ năm 2008 qua hình thức surveymonkey. Ảnh: C.T.

FPT triển khai khảo sát mức độ gắn kết của nhân viên từ năm 2008 qua hình thức surveymonkey. Ảnh: C.T.

Sau khảo sát, FHR sẽ phân tích chi tiết theo từng câu hỏi tập trung vào các nhóm yếu tố: Tổ chức, vùng miền, tính chất công việc, level, thâm niên, độ tuổi, giới tính... Từ đó, xác định được các điểm cần cải tiến, thay đổi với từng đối tượng CBNV nhằm tăng độ gắn kết của nhân viên với công ty/tập đoàn.  

Dựa vào kết quả này, lãnh đạo các đơn vị có thể định hướng phát triển và ban hành các chính sách quản lý nhân sự phù hợp, nhắm riêng vào từng đối tượng cụ thể - nhóm đối tượng có chỉ số gắn kết chưa cao.

Dự kiến cuối tháng 12, FHR sẽ hoàn tất việc phân tích và công bố kết quả.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhóm Fville Dance Club nhảy 'bung lụa' tại Olympic FSU2

Là tiết mục nhảy khuấy động cho hội thao Olympic FSU2, các cô gái Fville Dance Club đã tạo nên màn sexy dance mãn nhãn khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Học viên '72h trải nghiệm' Vùng 4 nắm chặt tay nhau vượt thử thách

Bên cạnh chiến thuật và sự sáng tạo, 5 đội chơi đã phải đoàn kết và thi đấu với tinh thần cao nhất để vượt qua các thử thách tại "72h trải nghiệm" dành cho

Hàng trăm game thủ Bình Thuận tranh tài FPT eSport Championship

Giải thi đấu thể thao điện tử FPT eSport Championship Bình Thuận đã tìm được nhà vô địch là đội HAC.

R72 vô địch giải bóng sọt FPT Software Đà Nẵng

Đánh bại đội bóng BA trong trận chung kết, R72 đã trở thành nhà vô địch giải bóng sọt FPT Software Đà Nẵng.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng