© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom nơi tận cùng tổ quốc tranh tài Run More

Ngày làm việc cuối cùng trong năm, 70 nhân sự "nhà Cáo" Cà Mau sẽ thi chạy nâng cao tinh thần làm việc nhóm và hướng đến thành quả cao hơn trong năm 2018.

Giải chạy bộ diễn ra từ 6h ngày 30/12 với quãng đường 2.500 m, xuất phát từ chi nhánh Cà Mau (55 Trần Hưng Đạo) chạy qua các tuyến phố chính và kết thúc tại trụ sở công ty. Dự kiến 70 CBNV đơn vị sẽ tham gia. Truyền hình FPT tài trợ đồng phục cho các vận động viên.

DSC-6937-JPG-7918-1514528913.jpg

Chiều ngày 13/12, giải chạy Run More tại Hội nghị Lãnh đạo FPT Telecom năm 2018 diễn ra ở Nha Trang, Khánh Hòa. Theo Ban tổ chức, giải chạy nhằm cổ vũ tinh thần thể thao, nâng cao hoạt động đồng đội và kết hợp rèn thể lực.

Theo Ban tổ chức, sự kiện nhằm hướng đến tinh thần tạo động lực về rèn luyện sức khoẻ và sự gắn kết cho CBNV trong thời khắc chào đón năm mới 2018.

“Đây là hoạt động đầu năm thường niên thổi hồn cho ngọn lửa "Run More" thể hiện tinh thần teamwork với khẩu hiệu đồng hành - đồng lòng - đồng hướng của tập thể”, GĐ FPT Telecom Phan Thị Thanh Thu chia sẻ. “Chúng tôi sẽ cùng thể hiện từ khóa “More - Tốt hơn nữa” do Ban điều hành FPT Telecom chọn cho năm 2018 với mong muốn chi nhánh thật sự lột xác, thể hiện khát vọng và niềm tin rằng FPT Telecom Cà Mau sẽ trở nên to lớn hơn bằng rất nhiều bước giúp chi nhánh chuyển mình”.

DSC-7050-JPG-7724-1514528913.jpg

GĐ FPT Telecom Cà Mau Phan Thị Thanh Thu khoe chiến tích giải Run More. Nữ tướng "nhà Cáo" Cà Mau cho rằng giải chạy sẽ khởi động một năm bứt phá của chi nhánh.

Trung tuần tháng 12, FPT Telecom tổ chức Hội nghị Lãnh đạo 2018 với 170 người tham gia gồm Ban lãnh đạo, GĐ và PGĐ các đơn vị thành viên, từ HO đến các chi nhánh toàn quốc và FPT Telecom Campuchia. Đây là sự kiện thường niên của FPT Telecom nhằm xây dựng chiến lược cho đơn vị trong chặng đường mới. Thông điệp của hội nghị năm nay là "More - Tốt hơn nữa" với mong muốn FPT Telecom sẽ thực sự lột xác.

Sự kiện gồm giải Run More và hội nghị. “Theo sát chủ đề "More" của Hội nghị chiến lược, các nhóm đã thể hiện tinh thần làm việc teamwork khác biệt thông qua giải chạy bộ. Có đội lãnh đạo chạy trước để làm gương, trong khi đội khác chọn chiến lược lãnh đạo chạy sau để thúc các thành viên. Tất cả các đội đã có tinh thần làm việc nhóm rất cao”, chị Hà chia sẻ về thành công của giải chạy khởi động.

Sau hội nghị của FPT Telecom, chi nhánh Bình Dương cũng vừa áp dụng mô hình làm chiến lược 2018 bằng các chủ để cụ thể, thiết thực.

>> PTGĐ FPT Telecom giục nhân viên 'giật tiền triệu'

Nguyên Văn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Quang Dũng lần đầu song ca cùng Quán quân The Voice trên Truyền hình FPT

Những khán giả yêu thích dòng nhạc ballad sẽ có dịp thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào bằng màn song ca giữa nam ca sĩ Quang Dũng và Quán quân Giọng hát Việt

9 đội tranh tài giải bóng đá 'Cup FTEL DNG 2019'

Chào mừng sinh nhật lần thứ 10, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 9 đội bóng.

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.