© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FCU tuyển sinh khóa học offline ‘Quản lý truyền thông và rủi ro dự án’

Với mục đích hỗ trợ khóa online coursera “Managing project risks and changes” (Quản lý truyền thông và rủi ro dự án), trường Đào tạo Cán bộ FPT sẽ tổ chức một khóa học offline về chủ đề này vào ngày 19/1, tới.

“Managing project risks and changes” là một trong các khóa đào tạo nằm trong chương trình Đào tạo nội bộ FPT năm 2018 dành cho các CBNV từ cấp 2.4 trở lên trên phạm vi toàn tập đoàn. Khóa học đang được mở online tại địa chỉ https://www.coursera.org/learn/project-risk-management/home/info. Khóa học này đã được Việt hóa trên Coursera, sau khi học xong học viên có thể vào hệ thống ACC (https://acc.fpt.com.vn) của tập đoàn thi để được ghi nhận kết quả cho nhiệm vụ học tập năm 2018.

Để hỗ trợ khóa học online, khóa học offline “Managing project risks and changes” được thiết kế nhằm giúp cho người học có thể quản lý truyền thông và rủi ro dự án hiệu quả thông qua các bước lập kế hoạch, giám sát và kiểm soát nhằm đạt được mục tiêu của dự án và quản lý được sự thay đổi trong quá trình triển khai dự án. Chuyên sâu hơn, khóa học offline này sẽ cung cấp cho học viên tổng quan về các nguyên tắc và thực tiễn quản trị dự án.

Buổi học đầu tiên của khóa học offline  sẽ diễn ra từ 9h – 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khóa học “Managing project risks and changes” diễn ra từ 9h - 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ có môi trường trao đổi với nhau nội dung khóa học online “Managing project risks and changes”, được tóm lược các nội dung chính và giải đáp thắc mắc của về khóa này. Sau khóa học offline, các học viên có thể ứng dụng nội dung vào thực tiễn công việc của mình. Đối tượng tham gia của khóa học là các học viên đã và đang tham gia khóa học “Managing project risks and changes” online.

Nội dung khóa học gồm 2 phần chính đó là “Quản lý truyền thông và thay đổi dự án” và “Quản lý rủi ro dự án”. Khóa học diễn ra trong 2 buổi, mỗi buổi 180 phút, từ 9h - 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Giảng viên là anh Chu Cảnh Chiêu, Giám đốc Trung tâm Phần mềm số 1, FSU1, FPT Software. Khóa học còn có sự tham gia của các khách mời là các giám đốc dự án của nhà Phần mềm FPT.

Tham gia khóa học, mỗi học viên sẽ đóng phí cam kết 200.000 đồng. Phí cam kết này sẽ được hoàn trả sau khi khóa học kết thúc và học viên tuân thủ đầy đủ nội quy lớp học. Một lưu ý dành cho các học viên đó là khóa học offline được thiết kế chỉ nhằm hỗ trợ, không thay thế khóa học online.

Diệu Anh

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

Những khoảnh khắc đẹp có sẵn trong cuộc sống

Chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ có những bức ảnh ưng ý, theo Bored Panda.

FPT Polytechnic cổ động U23 Việt Nam trên toàn quốc

Nhằm tiếp lửa cho U23 Việt Nam đối đấu trước U23 Qatar, FPT Polytechnic sẽ tổ chức offline cổ vũ cho đội tuyển tại các cơ sở trên toàn quốc.

6 thí sinh vào chung kết 'Tìm kiếm tài năng MC'

Trải qua vòng sơ loại ngày 20/1, Ban tổ chức cuộc thi ''Tìm kiếm tài năng MC'' - FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tìm được 6 thí sinh xuất sắc góp mặt ở vòng chung kết.

Sinh viên ĐH FPT khiến mày râu Phần mềm 'rụng rời'

Nhóm nhảy sinh viên ĐH FPT đã khuấy động chương trình Year End Party của F500 diễn ra tối ngày 12/1 tại F-Ville, Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại học đáng mơ ước trong mắt học sinh phổ thông

Học đi đôi với hành và học đi đôi với chơi - đó là định nghĩa về môi trường học đại học đáng mơ ước, đã được một bạn học sinh cuối cấp THPT bày

Start-up: 'Quả ngọt' chỉ dành cho tính kiên trì

5% sinh viên ĐH FPT sau khi tốt nghiệp chọn con đường khởi nghiệp để bắt đầu sự nghiệp của mình. Thách thức, rủi ro luôn hiện diện nhưng khát khao được đi trên chính

FPT 'xa cứng, gần mềm'

Sau khi thoái vốn khỏi mảng phân phối và bán lẻ, FPT đang dồn lực cho mảng công nghệ.

Nữ sinh FPT khiến nhiều chàng trai 'nhìn là yêu'

Với vẻ ngoài nổi bật, gu thời trang cá tính cộng thêm cả "rổ" tài lẻ, cô nàng 9x này khiến nhiều chàng trai "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên".