© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FCU tuyển sinh khóa học offline ‘Quản lý truyền thông và rủi ro dự án’

Với mục đích hỗ trợ khóa online coursera “Managing project risks and changes” (Quản lý truyền thông và rủi ro dự án), trường Đào tạo Cán bộ FPT sẽ tổ chức một khóa học offline về chủ đề này vào ngày 19/1, tới.

“Managing project risks and changes” là một trong các khóa đào tạo nằm trong chương trình Đào tạo nội bộ FPT năm 2018 dành cho các CBNV từ cấp 2.4 trở lên trên phạm vi toàn tập đoàn. Khóa học đang được mở online tại địa chỉ https://www.coursera.org/learn/project-risk-management/home/info. Khóa học này đã được Việt hóa trên Coursera, sau khi học xong học viên có thể vào hệ thống ACC (https://acc.fpt.com.vn) của tập đoàn thi để được ghi nhận kết quả cho nhiệm vụ học tập năm 2018.

Để hỗ trợ khóa học online, khóa học offline “Managing project risks and changes” được thiết kế nhằm giúp cho người học có thể quản lý truyền thông và rủi ro dự án hiệu quả thông qua các bước lập kế hoạch, giám sát và kiểm soát nhằm đạt được mục tiêu của dự án và quản lý được sự thay đổi trong quá trình triển khai dự án. Chuyên sâu hơn, khóa học offline này sẽ cung cấp cho học viên tổng quan về các nguyên tắc và thực tiễn quản trị dự án.

Buổi học đầu tiên của khóa học offline  sẽ diễn ra từ 9h – 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khóa học “Managing project risks and changes” diễn ra từ 9h - 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ có môi trường trao đổi với nhau nội dung khóa học online “Managing project risks and changes”, được tóm lược các nội dung chính và giải đáp thắc mắc của về khóa này. Sau khóa học offline, các học viên có thể ứng dụng nội dung vào thực tiễn công việc của mình. Đối tượng tham gia của khóa học là các học viên đã và đang tham gia khóa học “Managing project risks and changes” online.

Nội dung khóa học gồm 2 phần chính đó là “Quản lý truyền thông và thay đổi dự án” và “Quản lý rủi ro dự án”. Khóa học diễn ra trong 2 buổi, mỗi buổi 180 phút, từ 9h - 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Giảng viên là anh Chu Cảnh Chiêu, Giám đốc Trung tâm Phần mềm số 1, FSU1, FPT Software. Khóa học còn có sự tham gia của các khách mời là các giám đốc dự án của nhà Phần mềm FPT.

Tham gia khóa học, mỗi học viên sẽ đóng phí cam kết 200.000 đồng. Phí cam kết này sẽ được hoàn trả sau khi khóa học kết thúc và học viên tuân thủ đầy đủ nội quy lớp học. Một lưu ý dành cho các học viên đó là khóa học offline được thiết kế chỉ nhằm hỗ trợ, không thay thế khóa học online.

Diệu Anh

 

Truyền hình FPT tổ chức liveshow với ban nhạc Bức Tường

Nhằm nhìn lại chặng đường 23 năm thành lập của ban nhạc Bức Tường cũng như tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, Truyền hình FPT sẽ trực tiếp liveshow "Ngày trở về" cùng với

'Nụ cười vì cộng đồng’ gia hạn thời gian nhận ảnh

Nhằm tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian tham gia cuộc thi, Ban tổ chức 'Nụ cười vì cộng đồng’ sẽ dời thời gian nhận ảnh đến hết ngày 23/3.

40 cán bộ văn hóa FPT chinh phục 'Cổng trời Đông Giang'

Khóa "luyện quân" của cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/3 với gần 40 cán bộ sẽ tham gia nhằm nâng cao kiến thức,

Thành viên FOX1000 'đại chiến' ở Kỳ Co

Trong phần teambuilding ở Kỳ Co, salesman xuất sắc FPT Telecom Vùng 4 chia thành ba nhóm để tranh tài với những nội dung sôi nổi, hấp dẫn.

FPT Software lọt top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Kết quả khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” ghi nhận sự vượt bậc của FPT Software khi vươn lên từ vị trí thứ 10 (năm 2016) lên thứ ba (năm 2017) trong danh

Tuyển sinh 2018: Sinh viên ngành kinh tế 4 năm nữa sẽ là thế hệ vàng

4 năm nữa sinh viên ngành kinh tế sẽ có nhiều cơ hội việc làm do nền kinh tế trong và ngoài nước đang có triển vọng phát triển tốt.

'Tôi thích làm việc, đề cao tính kỷ luật, cầu toàn và cũng rất nóng tính'

Mùng 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Retail không có ở Việt Nam. Thay vào đó, bà bận bịu trong hội nghị các nhà đầu tư ASEAN được

Kỳ vọng Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu

Cùng với những thành tựu ngành y tế đạt được, Đà Nẵng không chỉ kỳ vọng trở thành trung tâm khám chữa bệnh mà tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ trở thành Trung tâm nghiên