© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FCU tuyển sinh khóa học offline ‘Quản lý truyền thông và rủi ro dự án’

Với mục đích hỗ trợ khóa online coursera “Managing project risks and changes” (Quản lý truyền thông và rủi ro dự án), trường Đào tạo Cán bộ FPT sẽ tổ chức một khóa học offline về chủ đề này vào ngày 19/1, tới.

“Managing project risks and changes” là một trong các khóa đào tạo nằm trong chương trình Đào tạo nội bộ FPT năm 2018 dành cho các CBNV từ cấp 2.4 trở lên trên phạm vi toàn tập đoàn. Khóa học đang được mở online tại địa chỉ https://www.coursera.org/learn/project-risk-management/home/info. Khóa học này đã được Việt hóa trên Coursera, sau khi học xong học viên có thể vào hệ thống ACC (https://acc.fpt.com.vn) của tập đoàn thi để được ghi nhận kết quả cho nhiệm vụ học tập năm 2018.

Để hỗ trợ khóa học online, khóa học offline “Managing project risks and changes” được thiết kế nhằm giúp cho người học có thể quản lý truyền thông và rủi ro dự án hiệu quả thông qua các bước lập kế hoạch, giám sát và kiểm soát nhằm đạt được mục tiêu của dự án và quản lý được sự thay đổi trong quá trình triển khai dự án. Chuyên sâu hơn, khóa học offline này sẽ cung cấp cho học viên tổng quan về các nguyên tắc và thực tiễn quản trị dự án.

Buổi học đầu tiên của khóa học offline  sẽ diễn ra từ 9h – 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khóa học “Managing project risks and changes” diễn ra từ 9h - 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ có môi trường trao đổi với nhau nội dung khóa học online “Managing project risks and changes”, được tóm lược các nội dung chính và giải đáp thắc mắc của về khóa này. Sau khóa học offline, các học viên có thể ứng dụng nội dung vào thực tiễn công việc của mình. Đối tượng tham gia của khóa học là các học viên đã và đang tham gia khóa học “Managing project risks and changes” online.

Nội dung khóa học gồm 2 phần chính đó là “Quản lý truyền thông và thay đổi dự án” và “Quản lý rủi ro dự án”. Khóa học diễn ra trong 2 buổi, mỗi buổi 180 phút, từ 9h - 17h30 ngày 19/1 tại phòng Đào tạo, tầng 14 tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Giảng viên là anh Chu Cảnh Chiêu, Giám đốc Trung tâm Phần mềm số 1, FSU1, FPT Software. Khóa học còn có sự tham gia của các khách mời là các giám đốc dự án của nhà Phần mềm FPT.

Tham gia khóa học, mỗi học viên sẽ đóng phí cam kết 200.000 đồng. Phí cam kết này sẽ được hoàn trả sau khi khóa học kết thúc và học viên tuân thủ đầy đủ nội quy lớp học. Một lưu ý dành cho các học viên đó là khóa học offline được thiết kế chỉ nhằm hỗ trợ, không thay thế khóa học online.

Diệu Anh

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Cô giáo THPT FPT hát 'Người hãy ôn thi đi' tặng học trò

Với mong muốn giúp thành viên lớp mình ghi dấu ấn của thời học sinh một cách trọn vẹn hơn, cô Vũ Thị Ánh Hồng, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A8 trường THPT FPT, đã

Viễn thông Lạng Sơn 'đổ bộ' biển Thanh Hóa

Các thành viên của chi nhánh FPT Telecom Lạng Sơn đã có khoảng thời gian chơi hết mình trong dịp teambuilding của chi nhánh Lạng Sơn vào ngày 16/6, tại bãi biển Hải Tiến, tỉnh

Mùa hè rực rỡ của FPT Telecom Ninh Bình

Hơn 40 CBNV nhà ''Cáo'' Ninh Bình đã chơi hết mình trong các hoạt động teambuilding diễn ra ngày 15/6 tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

FPT dừng chân tại bán kết DSC Championship

Trước đối thủ khó chơi AGILITY IO, tối ngày 14/6, đoàn quân FPT Software Đà Nẵng đã chịu thất bại 0-2. 

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên

Trường đại học có nhiều hoa sen nhất Hà Nội

Các bạn trẻ sinh sống hoặc học tập ở khu vực Thạch Thất, Hà Nội khiến nhiều người ghen tỵ khi có địa điểm chụp ảnh free là đầm sen cực đẹp, nước nông có