© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Check-in áo cam tại Azzan Coffee được giảm 20% phí đồ uống

Mỗi CBNV FPT khi mặc áo cam và check-in tại Azzan Coffee (F-Ville 2, Hòa Lạc) sẽ được giảm 20% phí đồ uống vào thứ 2 hằng tuần. Chương trình diễn ra từ 25/6-13/9.

Chương trình giảm giá lần này của Azzan Coffee nhằm khuyến khích các CBNV nhà F nói chung và FPT Software tại Hòa Lạc nói riêng, mặc đồng phục áo cam thứ 2 hằng tuần theo phát động từ tập đoàn.

20180625-132914-9442-1529921738.jpg

Các CBNV mặc áo cam và check-in tại Azzan Coffee F-Ville 2 sẽ được giảm 20% chi phí đồ uống trên 1 hóa đơn.

Anh Phạm Tùng Dương, Synnex FPT, quản lý Azzan Coffee, cho biết: “Cũng là người FPT nên tôi rất ủng hộ hoạt động mặc áo đồng phục thứ 2 hằng tuần. Thời gian vừa qua, nhận thấy ở F-Ville các CBNV mặc áo cam chưa đồng đều nên tôi đưa ra chương trình khuyến mãi này với mong muốn tất cả đều hòa chung một sắc cam”.

Anh Dương cho biết thêm rằng đối với nhóm đông người, khi đến với Azzan Coffee F-Ville 2, trong nhóm phải có ít nhất 2 người mặc áo cam trở lên, nhóm đó mới được sử dụng chương trình giảm giá 20% trên tổng hóa đơn của cả nhóm. Nếu không, quán sẽ chỉ áp dụng giảm giá cho CBNV mặc áo cam.

20180625-132631-8600-1529921738.jpg

Hóa đơn đồ uống đã được giảm giá 20% của một CBNV mặc áo cam và đã check-in tại quán.

Là một người thường xuyên mặc áo cam vào mỗi sáng thứ 2 hằng tuần, anh Hà Sơn Hồng (FSS), bày tỏ: “Tôi rất thích chương trình khuyến mãi này của Azzan Coffee. Dù số tiền giảm giá không quá nhiều nhưng cũng là một cách hay để anh em FPT Software hào hứng hơn với việc mặc đồng phục hằng tuần”.

Bên cạnh những CBNV hưởng ứng phong trào mặc áo cam thì còn khá nhiều CBNV FPT Software chưa thực sự muốn thực hiện điều này. “Chính sách giảm giá của Azzan Coffee rất phù hợp thời điểm, nhưng tôi cảm thấy khá gò bò, không thoải mái khi phải mặc áo cam vào thứ 2 hằng tuần bởi chất áo hơi nóng và vải áo đã cũ. Tôi mong sớm được phát áo mới với chất liệu mát mẻ để có thể mặc đầy đủ hằng tuần”, Hà Văn Trường (FSU2.Z79), bộc bạch.

20180625-135614-5540-1529921738.jpg

Theo ghi nhận của phóng viên, ngày 25/6, số lượng CBNV mặc áo cam tại Azzan Coffee F-Ville 2 không nhiều.

Từ thứ 2 tuần tới (2/7), chương trình khuyến mãi giảm 20% phí đồ uống cho CBNV FPT mặc áo cam và check-in tại quán sẽ được áp dụng tại Azzan Coffee Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc.

Trước đó, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã ký quyết định về việc yêu cầu toàn thể CBNV phải mặc áo đồng phục FPT (màu cam, có logo FPT) vào các ngày thứ Hai hằng tuần, từ ngày 14/5. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong.

Nhân dịp này, công ty sẽ tặng một áo đồng phục màu cam và một huy hiệu FPT cho toàn bộ nhân viên. Đối tượng được nhận áo có hợp đồng lao động chính thức tính đến 13/9/2018. Các đơn vị được đăng ký áo dự phòng cho số lượng phát sinh từ nay đến 13/9.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

Xác định 4 đội bóng vào Bán kết FIS Close 2019

Cơn mưa bàn thắng trong lượt trận vòng loại cuối cùng của giải bóng đá nhà Hệ thống mang tên “FIS Close Premium Cup” đã tìm ra 4 cái tên vào vòng đấu loại trực tiếp.

Bom tấn sử thi xứ Hàn ‘Đại chiến thành Ansi’ lên sóng Truyền hình FPT

Với kinh phí đầu tư lên tới 21,5 tỷ won (19 triệu USD), ‘The Great Battle’ (Đại chiến thành Ansi) là tác phẩm sử thi hoành tráng nhất điện ảnh xứ sở kim chi trong năm 2018.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.