© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Check-in áo cam tại Azzan Coffee được giảm 20% phí đồ uống

Mỗi CBNV FPT khi mặc áo cam và check-in tại Azzan Coffee (F-Ville 2, Hòa Lạc) sẽ được giảm 20% phí đồ uống vào thứ 2 hằng tuần. Chương trình diễn ra từ 25/6-13/9.

Chương trình giảm giá lần này của Azzan Coffee nhằm khuyến khích các CBNV nhà F nói chung và FPT Software tại Hòa Lạc nói riêng, mặc đồng phục áo cam thứ 2 hằng tuần theo phát động từ tập đoàn.

20180625-132914-9442-1529921738.jpg

Các CBNV mặc áo cam và check-in tại Azzan Coffee F-Ville 2 sẽ được giảm 20% chi phí đồ uống trên 1 hóa đơn.

Anh Phạm Tùng Dương, Synnex FPT, quản lý Azzan Coffee, cho biết: “Cũng là người FPT nên tôi rất ủng hộ hoạt động mặc áo đồng phục thứ 2 hằng tuần. Thời gian vừa qua, nhận thấy ở F-Ville các CBNV mặc áo cam chưa đồng đều nên tôi đưa ra chương trình khuyến mãi này với mong muốn tất cả đều hòa chung một sắc cam”.

Anh Dương cho biết thêm rằng đối với nhóm đông người, khi đến với Azzan Coffee F-Ville 2, trong nhóm phải có ít nhất 2 người mặc áo cam trở lên, nhóm đó mới được sử dụng chương trình giảm giá 20% trên tổng hóa đơn của cả nhóm. Nếu không, quán sẽ chỉ áp dụng giảm giá cho CBNV mặc áo cam.

20180625-132631-8600-1529921738.jpg

Hóa đơn đồ uống đã được giảm giá 20% của một CBNV mặc áo cam và đã check-in tại quán.

Là một người thường xuyên mặc áo cam vào mỗi sáng thứ 2 hằng tuần, anh Hà Sơn Hồng (FSS), bày tỏ: “Tôi rất thích chương trình khuyến mãi này của Azzan Coffee. Dù số tiền giảm giá không quá nhiều nhưng cũng là một cách hay để anh em FPT Software hào hứng hơn với việc mặc đồng phục hằng tuần”.

Bên cạnh những CBNV hưởng ứng phong trào mặc áo cam thì còn khá nhiều CBNV FPT Software chưa thực sự muốn thực hiện điều này. “Chính sách giảm giá của Azzan Coffee rất phù hợp thời điểm, nhưng tôi cảm thấy khá gò bò, không thoải mái khi phải mặc áo cam vào thứ 2 hằng tuần bởi chất áo hơi nóng và vải áo đã cũ. Tôi mong sớm được phát áo mới với chất liệu mát mẻ để có thể mặc đầy đủ hằng tuần”, Hà Văn Trường (FSU2.Z79), bộc bạch.

20180625-135614-5540-1529921738.jpg

Theo ghi nhận của phóng viên, ngày 25/6, số lượng CBNV mặc áo cam tại Azzan Coffee F-Ville 2 không nhiều.

Từ thứ 2 tuần tới (2/7), chương trình khuyến mãi giảm 20% phí đồ uống cho CBNV FPT mặc áo cam và check-in tại quán sẽ được áp dụng tại Azzan Coffee Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc.

Trước đó, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã ký quyết định về việc yêu cầu toàn thể CBNV phải mặc áo đồng phục FPT (màu cam, có logo FPT) vào các ngày thứ Hai hằng tuần, từ ngày 14/5. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chào mừng Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong.

Nhân dịp này, công ty sẽ tặng một áo đồng phục màu cam và một huy hiệu FPT cho toàn bộ nhân viên. Đối tượng được nhận áo có hợp đồng lao động chính thức tính đến 13/9/2018. Các đơn vị được đăng ký áo dự phòng cho số lượng phát sinh từ nay đến 13/9.

Diệu Anh

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương 'đốt cháy' Đại nhạc hội ĐH FPT

Đại nhạc hội quy mô lớn của ĐH FPT chào đón tân sinh viên mang tên "Đêm đừng đỡ" sẽ diễn ra tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), với sự góp mặt

Tân sinh viên BTEC FPT 'chơi khô máu' để truy tìm thủ lĩnh

Sau buổi định hướng, các tân sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đã tham gia những hoạt động thử thách với chủ đề "Truy tìm thủ lĩnh BTEC".

FPT Small Hà Nội cùng bố mẹ đi dã ngoại

Khép lại khóa học tại CLB mùa hè FPT Small, các bé sẽ có buổi trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cùng phụ huynh tại Trang trại giáo dục Erahouse.

FPT IS ráo riết tuyển quân cho FPT Cup 2018

Nhà Hệ thống đang tỏ rõ quyết tâm lấy Cup vàng sau 3 năm lỗi hẹn.

FPT sẵn sàng tham gia xây dựng Chính phủ số

Giám đốc công nghệ Công ty FPT IS Phan Thanh Sơn khẳng định, với hơn 1.500 chuyên gia trong lĩnh vực công, có am hiểu sâu rộng về nghiệp vụ cải cách hành chính, FPT

FPT thâu tóm Intellinet: Đường tắt thực hiện dịch vụ chuyển đổi số

Tập đoàn FPT vừa công bố mua lại 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet). Thương vụ này có thể sẽ giúp FPT có một con đường tắt để tiên phong thực hiện chuyển đổi

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –