© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tràn màn hình - Tràn quà' tại FPT Shop

Từ 1-31/12, FPT Shop tung chương trình “Tràn màn hình - Tràn quà” nhằm mang đến người dùng sự lựa chọn đa dạng, đồng thời giúp khách hàng sở hữu smartphone tràn viền.

Trong tháng 12, người tiêu dùng được giảm ngay 8 triệu đồng khi chọn mua siêu phẩm sở hữu màn hình vô cực của Samsung như Galaxy Note8, Galaxy S8 và S8+ cùng gói VNM 102 tại FPT Shop. Galaxy Note8 có giá còn 14,49 triệu đồng, Galaxy S8/S8+ có giá còn lần lượt là 10,49 triệu đồng và 12,49 triệu đồng.

Khách hàng còn có thể mua Note8 với khoản trả trước 996.000 đồng hoặc sở hữu Galaxy S8 và S8+ không cần trả trước và hưởng 0% lãi suất suốt thời gian trả góp. FPT Shop còn tặng thêm kính thực tế ảo Gear VR khi mua ba siêu phẩm này.

Image-ExtractWord-1-Out-7007-1512010318.

Trong tháng 12, FPT Shop tung loạt chương trình khuyến mãi.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua dòng smartphone sở hữu màn hình FullView của Oppo như F5, F5 6GB, F5 Youth có thể chọn hình thức trả góp 0% lãi suất và 100% trúng thêm quà tặng, bao gồm: 3 xe Honda SH, 30 điện thoại Oppo F5 Youth và hàng ngàn phiếu mua hàng phụ kiện trị giá 200.000 đồng.

FPT Shop còn triển khai chương trình “Đổi Oppo cũ - Lấy F5 mới” độc quyền. Khách hàng có thể nâng cấp lên Oppo F5 từ chiếc điện thoại Oppo cũ, thậm chí rất cũ, không còn đủ phụ kiện và hết hạn bảo hành với chi phí tiết kiệm đến 2,1 triệu đồng. Khách hàng được chọn thanh toán khoản chênh lệch bằng hình thức trả góp 0% lãi suất. Danh mục điện thoại Oppo tham gia chương trình gồm có: F1s, F1s 2017, A37, Neo7, F3, F3 Lite.

FPT Shop còn tài trợ 100% lãi suất cho smartphone tràn màn hình của Vivo, Huawei và Wiko. FPT Shop còn tặng thêm phiếu mua hàng phụ kiện trị gá 300.000 đồng cho tất cả khách hàng chọn mua bộ đôi này. Nếu chọn sở hữu Vivo V7+ bằng hình thức trả thẳng, khách hàng được tặng thêm gậy selfie chính hãng. Bộ đôi Vivo V7 và V7+ có giá bán lần lượt là 6,99 triệu đồng và 7,99 triệu đồng với hai màu đen và vàng đồng.

Các cửa hàng FPT tài trợ 100% lãi suất mua trả góp cho bộ đôi smartphone thương hiệu Pháp là Wiko View XL và Wilo View Prime. Bên cạnh đó, chọn sở hữu View XL, khách hàng nhận ngay bộ nồi cao cấp Elmich xuất xứ châu Âu trị giá 420.000 đồng hoặc bộ máy xay sinh tố Electrolux trị giá 1,15 triệu đồng nếu chọn View Prime. Wiko View XL và View Prime hiện có giá bán lần lượt là 4,99 triệu đồng đồng và 5,79 triệu đồng với hai màu đen và vàng đồng.

FPT Retail có với gần 5.000 nhân sự trên toàn quốc. FPT Retail cũng vinh dự nhận nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực Bán lẻ như: Top 100 giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” do người tiêu dùng bình chọn (Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức); Thương hiệu mạnh Việt Nam liên tiếp trong 3 năm 2013, 2014, 2015 (Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức); Nhà bán lẻ được yêu thích nhất 2016 do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn; Nhà bán lẻ ưa chuộng nhất năm 2017 (Best Cup 2017) do độc giả PC World Việt Nam bình chọn... Theo Euromonitor và Retail Asia Publishing, FPT Shop cũng là nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt Nam xét về chỉ tiêu doanh thu trên diện tích sàn với 15.717 USD trên mỗi m2.

Năm 2016, FPT Retail là đơn vị có mức tăng tưởng cao nhất FPT. Doanh thu của mảng bán lẻ là 10.585 tỷ đồng, tăng trưởng 35% và lợi nhuận trước thuế là 259 tỷ đồng, tăng trưởng 44,2%. 

Mới đây, Tập đoàn FPT đã bán 30% vốn tại FPT Retail (giảm tỷ lệ sở hữu từ 85% hiện tại xuống 55%) cho các tổ chức đầu tư tài chính. Tiếp đó, FPT sẽ bán tối đa 10% (giảm tỷ lệ sở hữu xuống dưới 50%) cho nhà đầu tư khác thông qua các công ty chứng khoán. 

>> 'Nếu không thay đổi, FPT Shop sẽ bị đào thải và biến mất'

Việt Nguyễn

 

5 ngành công nghiệp hứa hẹn bùng nổ nhờ ứng dụng AI năm 2018

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang len lỏi vào Việt Nam thì dự đoán đây sẽ là 5 ngành công nghiệp có triển vọng "bùng nổ" nhất năm nay.

Bốn phút trình bày IoT, FPT được Thủ tướng khen ngợi tại Hòa Lạc

Thăm gian hàng công nghệ của FPT tại Hòa Lạc, Hà Nội vào sáng nay (ngày 22/2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành lời khen ngợi khi tập đoàn đã ứng dụng IoT trong

Công nghệ đã thay đổi Tết như thế nào?

Tết là quãng thời gian thiêng liêng nhất trong năm đối với người Việt. Trong thời đại nay, công nghệ đã tạo ra nhiều thay đổi về trải nghiệm Tết, tạo ra một “Tết 4.0”

Singapore Airlines tiên phong ứng dụng Blockchain

Singapore Airlines phát triển hệ thống quản lý bay dựa trên công nghệ Blockchain trong tham vọng trở thành hãng bay số dẫn đầu thế giới.

CTO FPT IS: 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều hướng đến công nghệ số'

Giám đốc công nghệ Phan Thanh Sơn cho rằng tất cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa của FPT IS đều liên quan đến, được tạo cảm hứng, tạo tiền đề bởi công nghệ số.

Công nghiệp phần mềm tăng tốc

Công nghiệp phần mềm đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Năm 2017 đánh dấu những phát triển đáng kể trong kim ngạch xuất khẩu

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết

Trí tuệ nhân tạo - nhân tố thay đổi cuộc sống

Việc chạy đua công nghệ nói chung và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng để tạo ra bước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống sẽ là xu thế phát triển