© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Tây Nguyên lộ diện 'Anh hùng bàn phím'

Bùi Tuấn Anh, sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính thiết bị di động, đã giành giải Nhất cuộc thi "Anh hùng bàn phím" do FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức.

Ngày 3/12, FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã tổ chức vòng thi chung kết "Anh hùng bàn phím". Đây là sân chơi thường niên dành cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên nhằm giúp thí sinh tăng cường khả năng sử dụng máy tính và đặc biệt là gõ bàn phím nhanh.

Tham gia cuộc thi, Ban tổ chức sử dụng phần mềm Typing Test được cài đặt sẵn tại phòng máy của trường để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi. Tất cả sinh viên tham gia chỉ việc đăng ký và đến thi đấu cùng nhau. Thể thức chấm điểm như sau: KQ = [Điểm độ chính xác + Điểm tốc độ]/2 - Điểm lỗi.

24177022-940784856071648-14028-5079-6708

Sinh viên Tuấn Anh giành giải Nhất cuộc thi.

Chung cuộc, sinh viên Bùi Tuấn Anh, chuyên ngành Lập trình máy tính thiết bị di động, đã giành giải Nhất cuộc thi. Lần đầu tiên tham gia nên nam sinh cho biết giải thưởng là động lực để bản thân tiếp tục phấn đấu trong quá trình học tập.

Giải Nhì cuộc thi thuộc về Nguyễn Thị Vân Hạ, sinh viên chuyên ngành CNTT - Ứng dụng phần mềm; Giải Ba là sinh viên Phạm Viết Hoà, chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ - Mỹ thuật đa phương tiện.

“Thiếu một chút may mắn là em có thể giành được giải Nhất. Nhưng nhờ vậy em sẽ có thêm động lực để cố gắng", Vân Hạ chia sẻ và cho biết bản thân học ngành CNTT vì muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh của gia đình trong tương lai.

Anh Trần Trung Hiếu, Cán bộ Công tác sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, cho biết: “Đây là cuộc thi rất hay và có ý nghĩa dành cho tất cả sinh viên. Vừa là sân chơi bổ ích, vừa giúp sinh viên rèn luyện được thao tác đánh máy. Sân chơi còn tạo cơ hội để sinh viên cọ sát thi đấu cùng nhau để rèn luyện khả năng vượt qua thử thách bản thân”.

Năm 2016, FPT Polytechnic Tây Nguyên còn tổ chức cuộc thi cho học sinh THPT tỉnh Đăk Lăk. Vượt qua hàng trăm thí sinh, Phan Quốc Trường, trường THPT Trần Phú, đã trở thành Quán quân cuộc thi.

>> FPT tranh tài 'Tiếng hát sinh viên tỉnh Đăk Lăk 2017'

Việt Nguyễn - Phan Vi

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

FPT chốt danh sách cổ đông nhận thêm cổ tức 30%

Dự kiến ngày 28/5 là thời điểm đăng ký cuối cùng trả cổ tức còn lại năm 2017 bằng tiền mặt và cổ phiếu. 800 tỷ đồng tiền mặt và 80 triệu cổ phiếu đang

BTV Ngọc Trinh: ‘Tôi thích phong cách của FPT’

“Tôi thích phong cách dân chủ và đề cao tính sáng tạo của FPT. Tôi chọn chương trình đào tạo ở FSB bởi kiến thức đến từ những câu chuyện thực tế và kinh nghiệm

CEO Nguyễn Bạch Điệp: 'Trợ giá 4 không là chiến lược mới của FPT Shop'

Dự kiến trợ giá sẽ kích cầu và dần đóng góp tới 10% tổng doanh thu của FPT Retail, Chủ tịch kiêm CEO FPT Retail Nguyễn Bạch Điệp tiết lộ.

Sinh nhật tuổi lên 6, Sen Đỏ khuyến mãi khủng 50%

Không chỉ khuyến mãi lên đến 50%, Sen Đỏ còn tung ra hàng loạt Super Flash Deal với các mệnh giá 6.000, 66.000, 666.000 đồng chưa từng có trong năm.