© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bộ ba giám khảo ngồi ghế nóng F-Ville Karaoke Idol 2018

Ba nghệ sĩ Hoàng Long, Minh Thành và Thuý Hằng là giám khảo chấm điểm chung kết cuộc thi F-Ville Karaoke Idol 2018, diễn ra vào tối ngày 8/6, tại Hà Nội.

Sau vòng loại, F-Ville Karaoke Idol đã chọn được 12 giọng ca chất lượng vào chung kết, gồm: Phạm Long Quân (FSS.Tool), Trần Thu Hà (FSU2.BU12), Nguyễn Hồng Dung (FSS.SIS), Võ Trọng Nhẫn (FSU2.J8), Nguyễn Tuấn Dũng (F500.BU1), Phan Đức Trung (FGA.Z2), Nguyễn Quán Cường (F500.BU3), Phạm Quang Thành (F500.BU3), Vương Thị Hải Yến (FGC.HN5), Phan Hồng Châu (FGC.HN2), Nguyễn Hà Phong (FSU2.C88), Nguyễn Thanh Hòa (FGA.Z2).

Trước sự kiện 2 ngày, BTC đã công bố danh sách bộ ba giám khảo ngồi ghế nóng F-Ville Karaoke Idol 2018.

aa-4724-1528356966.jpg

Người đầu tiên được tiết lộ là Lý Hoàng Long, giọng ca trưởng thành từ cuộc thi F-Factor. Ở FPT Software, Long được mọi người gọi với nickname "Giám đốc âm nhạc''. Với năng khiếu âm nhạc bẩm sinh, chàng nghệ sĩ Phần mềm FPT đã dàn dựng thành công rất nhiều chương trình âm nhạc lớn của FPT Software như : Hội diễn Sao Chổi, chương trình Tổng kết FPT Software...

HangTTT-4448-1528356966.jpg

CHị Trần Thị Thuý Hằng, với biệt danh ''Hằng 3 Ti'' khá nổi tiếng trong giới nghệ sĩ FPT. Người FPT biết nhiều đến chị với vị trí thành viên nhóm nhạc Rock LTV của Phần mềm FPT. Nữ nghệ sĩ FPT Software đã từng đạt giải Nhì trong cuộc thi Karaoke Idol FUSA năm 2010 với bài hát "I hate myself for loving you".

ThanhPM-3485-1528356966.jpg

Anh chàng Phạm Minh Thành sở hữu một giọng hát truyền cảm. Chàng trai 9x từng đạt giải Ba cuộc thi F-Factor 2015 và giải Nhất cuộc thi Karaoke Idol FSU11 năm 2016. Hiện tại, Minh Thành cũng có một band riêng và đi biểu diễn ở các hội nghị, sự kiện của công ty.

Tại F-ville, Hòa Lạc, giọng ca F-Factor đang là thành viên chủ chốt của của CLB F-ville Music Club. 

Đêm thi sẽ diễn ra tại nhà hàng Tre Coffee, 337 Cầu Giấy, Hà Nội. Với mong muốn người FPT mọi miền có thể theo dõi đêm thi F-ville Karaoke Idol 2018, Chungta.vn sẽ truyền hình trực tuyến sự kiện.

Trong FPT, FPT Software là đơn vị tổ chức nhiều cuộc thi ca hát nhất. Đơn cử, F-Factor 2015, FSU1 Idol 2016,... Qua các cuộc thi, nhiều nhóm nhạc và ngôi sao ca hát ra đời: FSOFT Fire Band (nhóm nhạc tập hợp các giọng ca F-Factor), F-Ville music Club... Điều đó lý giải một phần cho các giải thưởng lớn mà họ gặt hái được trong mấy năm gần đây. Năm 2018, Phần mềm FPT đã lập cú đúp Vô địch Sao Chổi FPT. 

Quang Nguyễn - Thanh Tùng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đội trưởng cắn răng chống đẩy, các thành viên rớt nước mắt

Khi đội trưởng đội Xanh Lê Thăng Long kiệt sức vì phải chống đẩy do các thành viên đếm sai, nhiều người đã bật khóc vì thương anh. Các thành viên nam trong đội đã

'Tôi vẫn muốn tham gia 72h trải nghiệm lần nữa'

"Tham gia chương trình 72h trải nghiệm mang đến cho tôi những cảm xúc mới mẻ, giúp tôi nạp lại năng lượng cho công việc tốt hơn. Tôi vẫn muốn tham gia thêm lần nữa",

Danh sách 100 người FPT viết Sử ký đầu tiên

Gần ¼ danh sách “Người FPT viết Sử ký nhanh nhất” là nhân viên nhà FPT Sofware, theo đó mỗi CBNV sẽ nhận được 100.000 đồng từ BTC.

Một lần giữ khóa cửa, chàng trai FPT Software gặp một nửa của mình

Câu chuyện tình "một lần giữ khóa cửa" của Nguyễn Thanh Hòa (FPT Software) - Tô Hoài Vân sẽ khiến nhiều người "phát hờn" vì sự ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng dễ thương.