© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sinh viên FUNiX tiếp cận cơ hội làm việc ở FPT Software

Tham quan FPT Software và trao đổi trực tiếp với đại diện đơn vị về cơ hội thực tập, làm việc là những hoạt động chính của sinh viên FUNiX trong buổi offline định kỳ ở TP HCM.

Ngày 10/3, FUNiX sẽ tổ chức cho học viên đến tham quan F-Town ở quận 9. Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động offline hằng tháng dành cho sinh viên FUNiX để các bạn có trải nghiệm thực tế, tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc FPT Software HCM.

Dẫn đoàn có anh Nguyễn Thành Lâm – Giám đốc FUNiX HCM, cựu CEO FPT Software. Trong buổi tham quan, xTers sẽ được nghe anh Nguyễn Thành Lâm giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển FPT Software từ ngày đầu thành lập đến nay.

IMG-1027-1534321658-660x0-9180-155185993

Anh Nguyễn Thành Lâm sẽ giới thiệu về FPT Software HCM đến các sinh viên FUNiX.

Với diện tích 35.000 m2, Toà nhà F– own 1 và F–Town 2 của FPT Software HCM có thể đáp ứng nhu cầu làm việc của 4.000 lập trình viên. Campus gồm các khu chức năng như văn phòng, triển lãm – hội thảo, kĩ thuật chuyên ngành, giải trí thể thao, cây xanh, bãi đỗ xe… đảm bảo môi trường làm việc hiện đại theo phong cách riêng, phù hợp với xu hướng của các công ty IT hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện FPT Software, giới thiệu về cơ hội thực tập, làm việc dành cho vị trí khác nhau. Các xTer có thể gửi CV cho đại diện tuyển dụng khối Fresher Academy trong buổi offline để tham gia ứng tuyển. Với thỏa thuận hợp tác giữa FUNiX và FPT Software, sinh viên FUNiX có nhiều lợi thế trong khi đi ứng tuyển hoặc thực tập tại đây.

1-9-1754-1551859933.jpg

Các sinh viên vừa được tham quan vừa có cơ hội nộp hồ sơ ứng tuyển vào FPT Software.

Trước đó, hồi năm 2018, sinh viên FUNiX Diệp Thanh Tú chỉ 4 tháng sau học đã trở thành nhân viên chính thức của FPT Software ở độ tuổi 19, khi biết bao nhiêu bạn đồng trang lứa chưa hết học kỳ 1 của năm nhất đại học.

xTer Cao Dũng Tiến (1985), đang học môn Java Scrip – môn cuối của Chứng chỉ 1 (Công dân số), với mục tiêu trở thành lập trình viên, cho hay: “Tôi háo hức đến FPT Software, muốn tận mắt thấy công ty công nghệ để làm động lực phấn đấu trong tương lai”. 

FUNiX là trường đại học online đầu tiên tại Việt Nam đào tạo kỹ sư phần mềm, trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT.

Bên cạnh tham quan doanh nghiệp, tìm hiểu cơ hội việc làm, xDay còn bao gồm những hoạt động như khai giảng và khen thưởng xTers có thành tích học tập xuất sắc. Ngoài ra, buổi xBeer thân mật vào giờ ăn trưa cũng giúp sinh viên FUNiX có điều kiện gắn kết, chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn.

Chuyến tham quan sẽ là trải nghiệm thú vị để những lập trình viên tương lai có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế, trang bị kỹ năng cần thiết để làm việc cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin với tác phong chuyên nghiệp và hiện đại.

>>  Lập trình viên 19 tuổi: ‘Còn trẻ quan trọng nhất là phát triển bản thân’

Trần Vũ 

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Quang Dũng lần đầu song ca cùng Quán quân The Voice trên Truyền hình FPT

Những khán giả yêu thích dòng nhạc ballad sẽ có dịp thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào bằng màn song ca giữa nam ca sĩ Quang Dũng và Quán quân Giọng hát Việt

9 đội tranh tài giải bóng đá 'Cup FTEL DNG 2019'

Chào mừng sinh nhật lần thứ 10, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 9 đội bóng.

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.