© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sinh viên FPT được doanh nghiệp Nhật chào đón với mức lương nghìn đô

Gần 30 sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin - ĐH FPT vừa tham gia phỏng vấn trực tiếp với Tập đoàn JEIS (JR East Information Systems Company) Nhật Bản với mức lương khởi điểm 190.800 JPY/tháng (khoảng gần 40 triệu đồng/tháng). Cũng tại buổi đến thăm ĐH FPT lần này, JEIS cũng trao tận tay thư mời làm việc cho sinh viên Nguyễn Việt Tú (K10) và Nguyễn Thành Luân (K8). 

Ông Ishii Koichi, thành viên Ban quản trị Tập đoàn JEIS, cho biết: “Với bề dày hơn 30 năm, thách thức lớn nhất luôn là đảm bảo chất lượng và để làm được điều này cần những nguồn lực có chất lượng”. 

Ông Ishii Koichi bày tỏ niềm vui khi tuyển được hai sinh viên ưu tú của ĐH FPT là Nguyễn Việt Tú (K10) và Nguyễn Thành Luân (K8). Sau quá trình thử thách, ông cũng trao thư mời nhận việc cho hai sinh viên CNTT của ĐH FPT. Đồng thời, đại diện của JEIS chia sẻ nhiều về chế độ phúc lợi. Theo kế hoạch, giữa năm 2018, Việt Tú và Thành Luân sẽ đến Nhật Bản để bắt đầu công việc.

Hơn 30 sinh viên ĐH FPT vừa tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện JEIS. Theo đó, mức lương căn bản được JEIS đưa ra là 190.800YPY/tháng, làm việc tại một tòa nhà trung tâm Tokyo. Đây là những sinh viên dự kiến tốt nghiệp vào tháng 9 năm nay ứng tuyển vào vị trí kỹ sư hệ thống. Đại diện tập đoàn này mong muốn chiêu mộ được nhiều sinh viên ưu tú của ĐH FPT và đặc biệt là những bạn trẻ có ý định sang Nhật làm việc và gắn bó lâu dài.

Ông Ishii Koichi (BOD General Affairs General Manager Jeis) (trái) trao thư mời nhận việc đến Tú (giữa) trong chuyến ghé thăm đại học FPT vào ngày 2/2.

Ông Ishii Koichi (ngoài cùng bên trái, BOD General Affairs General Manager Jeis) trao thư mời nhận việc đến Việt Tú (giữa) trong chuyến ghé thăm ĐH FPT vào ngày 2/2.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Lê Trường Tùng, Chủ tịch HĐQT ĐH FPT, chia sẻ 5 nội dung trong mô hình hợp tác giữa trường và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp cùng ĐH FPT mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên trên cơ sở đảm bảo chất lượng đầu ra, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, làm quen với môi trường doanh nghiệp. ĐH FPT sẵn sàng tiếp nhận những giảng viên đến từ các doanh nghiệp nhằm mang lại kiến thức thực tế cho sinh viên. Bên cạnh đó, Tập đoàn JEIS và ĐH FPT có thể cùng nhau lên kế hoạch thực hiện những khóa học và trao học bổng cho sinh viên ưu tú. 

Thành lập từ năm 1987, JEIS là một trong những tập đoàn lớn tại Nhật Bản trong lĩnh vực đường sắt và tàu điện. Với mạng lưới 68 công ty con, tập đoàn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, sáng tạo những sản phẩm tiện dụng cho cộng đồng. 

>> 100% sinh viên ĐH FPT được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp

Theo ĐH FPT

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Cup ngừng lăn, Phần mềm FPT bỏ tiền túi tổ chức giải Tứ hùng

Giải mang tên FSOFT Open 2018 nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software, tạo sân chơi cho các cầu thủ nhà F sau khi giải bóng đá lớn nhất tập đoàn FPT Cup

FPT Software tổ chức bơi 'Giải cứu mỹ nhân'

Các môn thi bơi 200 m, 100 m, 50 m và lặn sâu sẽ có trong chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Hơn 40 đội đăng ký tranh tài tại FSOFT Bowling Championship 2018

Tính đến chiều ngày 15/8, BTC FSOFT Bowling Championship 2018 đã nhận được đăng ký tham gia giải đến từ 40 đội (80 người).

Diên Hy công lược ngưng phát sóng dài hạn trên FPT Play

Bộ phim ăn khách “Diên Hy công lược” vừa đột ngột dừng phát sóng bản phụ đề trên các ứng dụng xem phim online bản quyền, trong đó có FPT Play để đồng bộ tốc

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.