© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sinh viên FPT được doanh nghiệp Nhật chào đón với mức lương nghìn đô

Gần 30 sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin - ĐH FPT vừa tham gia phỏng vấn trực tiếp với Tập đoàn JEIS (JR East Information Systems Company) Nhật Bản với mức lương khởi điểm 190.800 JPY/tháng (khoảng gần 40 triệu đồng/tháng). Cũng tại buổi đến thăm ĐH FPT lần này, JEIS cũng trao tận tay thư mời làm việc cho sinh viên Nguyễn Việt Tú (K10) và Nguyễn Thành Luân (K8). 

Ông Ishii Koichi, thành viên Ban quản trị Tập đoàn JEIS, cho biết: “Với bề dày hơn 30 năm, thách thức lớn nhất luôn là đảm bảo chất lượng và để làm được điều này cần những nguồn lực có chất lượng”. 

Ông Ishii Koichi bày tỏ niềm vui khi tuyển được hai sinh viên ưu tú của ĐH FPT là Nguyễn Việt Tú (K10) và Nguyễn Thành Luân (K8). Sau quá trình thử thách, ông cũng trao thư mời nhận việc cho hai sinh viên CNTT của ĐH FPT. Đồng thời, đại diện của JEIS chia sẻ nhiều về chế độ phúc lợi. Theo kế hoạch, giữa năm 2018, Việt Tú và Thành Luân sẽ đến Nhật Bản để bắt đầu công việc.

Hơn 30 sinh viên ĐH FPT vừa tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện JEIS. Theo đó, mức lương căn bản được JEIS đưa ra là 190.800YPY/tháng, làm việc tại một tòa nhà trung tâm Tokyo. Đây là những sinh viên dự kiến tốt nghiệp vào tháng 9 năm nay ứng tuyển vào vị trí kỹ sư hệ thống. Đại diện tập đoàn này mong muốn chiêu mộ được nhiều sinh viên ưu tú của ĐH FPT và đặc biệt là những bạn trẻ có ý định sang Nhật làm việc và gắn bó lâu dài.

Ông Ishii Koichi (BOD General Affairs General Manager Jeis) (trái) trao thư mời nhận việc đến Tú (giữa) trong chuyến ghé thăm đại học FPT vào ngày 2/2.

Ông Ishii Koichi (ngoài cùng bên trái, BOD General Affairs General Manager Jeis) trao thư mời nhận việc đến Việt Tú (giữa) trong chuyến ghé thăm ĐH FPT vào ngày 2/2.

Tại buổi gặp gỡ, TS. Lê Trường Tùng, Chủ tịch HĐQT ĐH FPT, chia sẻ 5 nội dung trong mô hình hợp tác giữa trường và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp cùng ĐH FPT mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên trên cơ sở đảm bảo chất lượng đầu ra, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, làm quen với môi trường doanh nghiệp. ĐH FPT sẵn sàng tiếp nhận những giảng viên đến từ các doanh nghiệp nhằm mang lại kiến thức thực tế cho sinh viên. Bên cạnh đó, Tập đoàn JEIS và ĐH FPT có thể cùng nhau lên kế hoạch thực hiện những khóa học và trao học bổng cho sinh viên ưu tú. 

Thành lập từ năm 1987, JEIS là một trong những tập đoàn lớn tại Nhật Bản trong lĩnh vực đường sắt và tàu điện. Với mạng lưới 68 công ty con, tập đoàn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ, sáng tạo những sản phẩm tiện dụng cho cộng đồng. 

>> 100% sinh viên ĐH FPT được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp

Theo ĐH FPT

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

DJ Lê Trình chinh phục người FPT bằng những bản 'hit'

Trong đêm nhạc Sao chổi miền Trung, DJ Lê Trình cùng hàng nghìn người hâm mộ đã 'đốt cháy' bầu không khí của Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Nhà Bán lẻ và Phân phối cùng hát 'Sầu đông' tại Sao Chổi

Tiết mục ''Sầu đông'' đã mang về giải Triển vọng cho liên quân FPT Retail - Synnex FPT tại hội diễn Sao Chổi FPT miền Bắc. So với lần tổng duyệt trước đó, giọng ca

Người FPT mãn nhãn với 'Mơ hoa' của liên quân FH20

Hiệu ứng màn led, trang phục hiện đại và sexy, tiết mục "Mơ hoa" của Liên quân FH20 đưa người xem rung động với muôn vàn cái đẹp hiện hữu giữa đời sống mỗi ngày. 

Khơi dậy tự hào dân tộc, Synnex FPT làm mới Dạ cổ hoài lang với nhạc EDM

Cover Dạ cổ hoài lang trong màu sắc nhạc điện tử tưởng chừng là điều không tưởng nhưng trên sân khấu của Sao chổi HCM 2018, Synnex FPT đã biến điều đó thành sự thật.

BTV Ngọc Trinh ghi danh tham gia khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Ngọc Trinh là MC, BTV được khán giả yêu mến của VTV. Tên tuổi cô gắn với chương trình Bản tin Tài chính, Chuyển động 24h… Thay vì “yên vị”, tự hài lòng với vị

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình