© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhiều cơ hội học tập ở Mỹ dành cho sinh viên FPT

Cơ hội hợp tác giữa ĐH FPT và ĐH Boston (Mỹ) mang tới những chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên hai trường sẽ được thúc đẩy trong thời gian tới.

Tại buổi tham quan, giao lưu, đoàn đại diện ĐH Boston nhận được sự chào đón nhiệt tình của chủ nhà. ĐH FPT giới thiệu những công trình kiến trúc tiêu biểu của trường như: tòa nhà Alpha, bảo tàng, tòa Beta, thư viện… 

Ngày 8/3, Đại diện Trường Đại học Boston – Mỹ đến tham quan, giao lưu và tìm hiểu cơ hội hợp tác tại Đại học FPT.

Ngày 8/3, Đại diện Trường Đại học Boston – Mỹ đến tham quan, giao lưu và tìm hiểu cơ hội hợp tác tại Đại học FPT.

Là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học Mỹ, Boston được công nhận là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới và nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với ĐH Harvard và MIT.

Boston cũng là một trong những trường đại học có sinh viên quốc tế lớn nhất của Mỹ, với khoảng 8.000 sinh viên quốc tế ghi danh vào các khóa học. 

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, học tập ở nước ngoài đã trở thành một xu thế tất yếu. Đại học FPT cũng đặt mục tiêu mỗi sinh viên FPT sẽ có ít nhất một học kỳ học tại nước ngoài trong quá trình học tập tại trường.

Đoàn khách thích thú khi được chiêm ngưỡng và đánh trống đồng.

Đoàn khách thích thú khi được chiêm ngưỡng và đánh trống đồng.

Với lợi thế là nước phát triển hàng đầu của thế giới, trong đó Boston được mệnh danh là thành phố học thuật thì Đại học Boston sẽ là một lựa chọn tốt cho sinh viên FPT. Trong khi đó, ĐH FPT đã và đang nổi lên như là một điểm đến cho các chương trình du học, trao đổi của sinh viên quốc tế.

Trong buổi tham quan, giao lưu, cả hai trường đều thể hiện mong muốn hợp tác giáo dục, cũng như mang đến các cơ hội giao lưu chia sẻ để sinh viên ĐH FPT và ĐH Boston hiểu nhau hơn.

Với chiến lược Go Global, tính đến nay, Đại học FPT đã triển khai chương trình hợp tác với hơn 40 trường thuộc 17 nước trên thế giới. Trường cũng trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế:  Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brunei, Nigeria … để giao lưu văn hóa, học tập cũng như là cầu nối cho các hoạt động thiện nguyện, thực tập liên quốc gia.

Theo ĐH FPT

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cầu thủ xuất sắc Birds League 2018 ghi 17 bàn thắng

Ở hạng mục cá nhân, Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc lần lượt được trao cho Phi Long (R71) và Đình Danh (BS2).

R72 vô địch Birds League 2018

Bàn thắng duy nhất của Văn Út đã giúp đội bóng R72 đánh bại R71 để lên ngôi vô địch Birds League 2018 - FPT Software Đà Nẵng.

Cán bộ văn hóa và phong trào FPT 'vượt qua chính mình'

Cuối tuần qua, hơn 20 cán bộ văn hóa FPT đã cùng tham gia tập huấn các kỹ năng liên quan đến hoạt động văn hóa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

'Cáo' Đà Nẵng tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ngay trong phòng họp

Khoảng 30 cán bộ cùng Ban giám đốc FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng quyết định mặc đồng phục sắc đỏ sao vàng tại cuộc họp tổng kết cuối năm để tiếp lửa cho đội

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân

FPT EagleEye MDR đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo