© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhiều cơ hội học tập ở Mỹ dành cho sinh viên FPT

Cơ hội hợp tác giữa ĐH FPT và ĐH Boston (Mỹ) mang tới những chương trình hấp dẫn dành cho sinh viên hai trường sẽ được thúc đẩy trong thời gian tới.

Tại buổi tham quan, giao lưu, đoàn đại diện ĐH Boston nhận được sự chào đón nhiệt tình của chủ nhà. ĐH FPT giới thiệu những công trình kiến trúc tiêu biểu của trường như: tòa nhà Alpha, bảo tàng, tòa Beta, thư viện… 

Ngày 8/3, Đại diện Trường Đại học Boston – Mỹ đến tham quan, giao lưu và tìm hiểu cơ hội hợp tác tại Đại học FPT.

Ngày 8/3, Đại diện Trường Đại học Boston – Mỹ đến tham quan, giao lưu và tìm hiểu cơ hội hợp tác tại Đại học FPT.

Là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học Mỹ, Boston được công nhận là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu thế giới và nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu tại Massachusetts cùng với ĐH Harvard và MIT.

Boston cũng là một trong những trường đại học có sinh viên quốc tế lớn nhất của Mỹ, với khoảng 8.000 sinh viên quốc tế ghi danh vào các khóa học. 

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, việc tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, học tập ở nước ngoài đã trở thành một xu thế tất yếu. Đại học FPT cũng đặt mục tiêu mỗi sinh viên FPT sẽ có ít nhất một học kỳ học tại nước ngoài trong quá trình học tập tại trường.

Đoàn khách thích thú khi được chiêm ngưỡng và đánh trống đồng.

Đoàn khách thích thú khi được chiêm ngưỡng và đánh trống đồng.

Với lợi thế là nước phát triển hàng đầu của thế giới, trong đó Boston được mệnh danh là thành phố học thuật thì Đại học Boston sẽ là một lựa chọn tốt cho sinh viên FPT. Trong khi đó, ĐH FPT đã và đang nổi lên như là một điểm đến cho các chương trình du học, trao đổi của sinh viên quốc tế.

Trong buổi tham quan, giao lưu, cả hai trường đều thể hiện mong muốn hợp tác giáo dục, cũng như mang đến các cơ hội giao lưu chia sẻ để sinh viên ĐH FPT và ĐH Boston hiểu nhau hơn.

Với chiến lược Go Global, tính đến nay, Đại học FPT đã triển khai chương trình hợp tác với hơn 40 trường thuộc 17 nước trên thế giới. Trường cũng trở thành điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế:  Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Brunei, Nigeria … để giao lưu văn hóa, học tập cũng như là cầu nối cho các hoạt động thiện nguyện, thực tập liên quốc gia.

Theo ĐH FPT

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hotboy Lâm Mạnh Quang gây sốt Facebook khi hát 'Rước đèn ông sao'

Sau vài giờ đăng tải trên Facebook, đoạn video Mạnh Quang (FSU2.Z79) cover ca khúc "Rước đèn ông sao" với sự đệm đàn của Quán quân Karaoke idol Nguyễn Quán Cường (DTL) nhận được hơn

‘Hát tiếng mèo kêu’ cùng FPT Shop

Với phiên bản “cover” bài “Hát tiếng mèo kêu” do Vlogger Hậu Hoàng thể hiện, hình ảnh của FPT Shop đã được lan rộng đến hơn 1 triệu lượt theo dõi.

FPT IS vượt qua FPT Education với 1 bàn cách biệt

Đội bóng Hệ thống đã vượt qua FPT Education với tỷ số 4-3. Kết quả này giúp đội có được 6 điểm sau 3 lượt trận và giành ngôi vị Á quân giải FSOFT Open 2018.

Khán giả FSOFT Open mãn nhãn thưởng thức sexy dance

Gợi cảm trong các động tác vũ đạo nóng bỏng, các cô gái FPT Software đã hâm nóng không khí lễ bế mạc giải FSOFT Open 2018 diễn vào sáng ngày 16/9, tại sân bóng

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.