© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhà Phần mềm thi viết 'Nâng bi đồng đội'

“Viết bài khen nhau - Đồng nghiệp vui - Tui có thưởng” là thông điệp của cuộc thi viết “Nâng bi đồng đội” do ban Văn hóa - Đoàn thể phối hợp với Phòng Truyền thông FPT Software tổ chức. Tổng giải thưởng cuộc thi là 10 triệu đồng.

“Nâng bi đồng đội” được FPT Software tổ chức nhằm hưởng ứng tinh thần của cuộc thi viết "Sử ký FPT 30 năm". BTC khuyến khích các CBNV FPT Software ghi lại những ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ về chính những người đồng nghiệp thân thiết xung quanh mình.

35102518-1692256127537475-8198-1721-2690

Poster cuộc thi. Ảnh: BTC.

Tham gia cuộc thi viết "Nâng bi đồng đội", các CBNV nhà Phần mềm sẽ được thỏa sức sáng tạo với các hình thức: văn xuôi, thơ và hình ảnh ấn tượng. Nội dung bài dự thi xoay quanh các chủ đề liên quan đến những người đồng nghiệp và cả quản lý của mỗi người. Đó có thể là một bài chân dung nhân vật, một câu chuyện kể về kỷ niệm đáng nhớ hoặc những lời tâm sự, nhắn nhủ… Bài dự thi có kèm theo ít nhất một hình ảnh về nhân vật.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: giải “Anh em cây khế” và giải “ Trên bến dưới thuyền” lần lượt dành cho bài văn, bài thơ hay nhất, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng”; 2 giải “Triển vọng” dành cho bài văn, bài thơ hay thứ nhì, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có 10 giải phụ trị giá 200.000 đồng/giải dành cho 10 người gửi bài sớm nhất.

Thời gian để CBNV gửi bài dự thi là từ 11/6-11/7. BTC sẽ tiến hành chấm bài từ 12-15/7. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 16/7.

CBNV tham gia cuộc thi gửi bài dự thi cần thực hiện theo 2 bước:

Bước 1: Đẩy bài dự thi trên website https://wikifpt.com.vn/ để được tính là bài viết hợp lệ tham gia “Sử ký FPT 30 năm”.

Bước 2: Gửi bài dự thi về email cucumber@fsoft.com.vn. Phần tiêu đề email ghi rõ [NANGBIDONGDOI] Account.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhóm Fville Dance Club nhảy 'bung lụa' tại Olympic FSU2

Là tiết mục nhảy khuấy động cho hội thao Olympic FSU2, các cô gái Fville Dance Club đã tạo nên màn sexy dance mãn nhãn khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Học viên '72h trải nghiệm' Vùng 4 nắm chặt tay nhau vượt thử thách

Bên cạnh chiến thuật và sự sáng tạo, 5 đội chơi đã phải đoàn kết và thi đấu với tinh thần cao nhất để vượt qua các thử thách tại "72h trải nghiệm" dành cho

Hàng trăm game thủ Bình Thuận tranh tài FPT eSport Championship

Giải thi đấu thể thao điện tử FPT eSport Championship Bình Thuận đã tìm được nhà vô địch là đội HAC.

R72 vô địch giải bóng sọt FPT Software Đà Nẵng

Đánh bại đội bóng BA trong trận chung kết, R72 đã trở thành nhà vô địch giải bóng sọt FPT Software Đà Nẵng.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng