© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhà Phần mềm thi viết 'Nâng bi đồng đội'

“Viết bài khen nhau - Đồng nghiệp vui - Tui có thưởng” là thông điệp của cuộc thi viết “Nâng bi đồng đội” do ban Văn hóa - Đoàn thể phối hợp với Phòng Truyền thông FPT Software tổ chức. Tổng giải thưởng cuộc thi là 10 triệu đồng.

“Nâng bi đồng đội” được FPT Software tổ chức nhằm hưởng ứng tinh thần của cuộc thi viết "Sử ký FPT 30 năm". BTC khuyến khích các CBNV FPT Software ghi lại những ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ về chính những người đồng nghiệp thân thiết xung quanh mình.

35102518-1692256127537475-8198-1721-2690

Poster cuộc thi. Ảnh: BTC.

Tham gia cuộc thi viết "Nâng bi đồng đội", các CBNV nhà Phần mềm sẽ được thỏa sức sáng tạo với các hình thức: văn xuôi, thơ và hình ảnh ấn tượng. Nội dung bài dự thi xoay quanh các chủ đề liên quan đến những người đồng nghiệp và cả quản lý của mỗi người. Đó có thể là một bài chân dung nhân vật, một câu chuyện kể về kỷ niệm đáng nhớ hoặc những lời tâm sự, nhắn nhủ… Bài dự thi có kèm theo ít nhất một hình ảnh về nhân vật.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: giải “Anh em cây khế” và giải “ Trên bến dưới thuyền” lần lượt dành cho bài văn, bài thơ hay nhất, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng”; 2 giải “Triển vọng” dành cho bài văn, bài thơ hay thứ nhì, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có 10 giải phụ trị giá 200.000 đồng/giải dành cho 10 người gửi bài sớm nhất.

Thời gian để CBNV gửi bài dự thi là từ 11/6-11/7. BTC sẽ tiến hành chấm bài từ 12-15/7. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 16/7.

CBNV tham gia cuộc thi gửi bài dự thi cần thực hiện theo 2 bước:

Bước 1: Đẩy bài dự thi trên website https://wikifpt.com.vn/ để được tính là bài viết hợp lệ tham gia “Sử ký FPT 30 năm”.

Bước 2: Gửi bài dự thi về email cucumber@fsoft.com.vn. Phần tiêu đề email ghi rõ [NANGBIDONGDOI] Account.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chị em đăng ký nhanh tay, nhận ngay bikini của Chủ tịch Tiến

Người đứng đầu nhà Phần mềm FPT quyết định rút hầu bao tài trợ 13 bộ bikini Victoria Secret cho chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại lễ 13/9 miền Trung lần đầu thử sức với đường chạy Marathon sắc màu

Thay vì hội thao như cách làm truyền thống, Đại lễ FPT 30 khu vực miền Trung năm nay sẽ được làm mới bằng hoạt động chạy Marathon sắc màu cùng chương trình đại nhạc hội.

Những avatar mở lối tiên phong 'dị' của người FPT

Thay vì dùng những hình rõ mặt hay diễn sâu, nhiều CBNV FPT chọn phong cách avatar mở lối tiên phong rất độc đáo.

SS2 bảo vệ thành công ngôi vô địch 'Bowling đại chiến'

Lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh như BA, BS2 hay FQC, SS2 năm thứ hai liên tiếp vô địch giải bowling mừng sinh nhật FPT Software Đà Nẵng.

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.