© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhà Phần mềm thi viết 'Nâng bi đồng đội'

“Viết bài khen nhau - Đồng nghiệp vui - Tui có thưởng” là thông điệp của cuộc thi viết “Nâng bi đồng đội” do ban Văn hóa - Đoàn thể phối hợp với Phòng Truyền thông FPT Software tổ chức. Tổng giải thưởng cuộc thi là 10 triệu đồng.

“Nâng bi đồng đội” được FPT Software tổ chức nhằm hưởng ứng tinh thần của cuộc thi viết "Sử ký FPT 30 năm". BTC khuyến khích các CBNV FPT Software ghi lại những ấn tượng tốt đẹp và đáng nhớ về chính những người đồng nghiệp thân thiết xung quanh mình.

35102518-1692256127537475-8198-1721-2690

Poster cuộc thi. Ảnh: BTC.

Tham gia cuộc thi viết "Nâng bi đồng đội", các CBNV nhà Phần mềm sẽ được thỏa sức sáng tạo với các hình thức: văn xuôi, thơ và hình ảnh ấn tượng. Nội dung bài dự thi xoay quanh các chủ đề liên quan đến những người đồng nghiệp và cả quản lý của mỗi người. Đó có thể là một bài chân dung nhân vật, một câu chuyện kể về kỷ niệm đáng nhớ hoặc những lời tâm sự, nhắn nhủ… Bài dự thi có kèm theo ít nhất một hình ảnh về nhân vật.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: giải “Anh em cây khế” và giải “ Trên bến dưới thuyền” lần lượt dành cho bài văn, bài thơ hay nhất, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng”; 2 giải “Triển vọng” dành cho bài văn, bài thơ hay thứ nhì, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có 10 giải phụ trị giá 200.000 đồng/giải dành cho 10 người gửi bài sớm nhất.

Thời gian để CBNV gửi bài dự thi là từ 11/6-11/7. BTC sẽ tiến hành chấm bài từ 12-15/7. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 16/7.

CBNV tham gia cuộc thi gửi bài dự thi cần thực hiện theo 2 bước:

Bước 1: Đẩy bài dự thi trên website https://wikifpt.com.vn/ để được tính là bài viết hợp lệ tham gia “Sử ký FPT 30 năm”.

Bước 2: Gửi bài dự thi về email cucumber@fsoft.com.vn. Phần tiêu đề email ghi rõ [NANGBIDONGDOI] Account.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu 'đốt cháy' sân khấu Sumup nhà Phần mềm

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu Idol, dancer TrungX và vũ đoàn Grammy sẽ là những khách mời đặc biệt tham gia chương trình tổng kết năm 2018 và kỷ niệm 20 năm thành lập của

Ban nhạc Microwave 'thắp lửa' sumup Đà Nẵng

Các chàng trai Microwave và nữ ca sĩ Ngọc Kayla sẽ xuất hiện trên sân khấu tổng kết năm 2018 (sumup) của FPT Software Đà Nẵng.

FHS lần đầu Vô địch Thu Đông 2018

Với chiến thắng 4-3 trong cuộc đối đầu với Aviation FC, đội bóng FHS đã đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá FSOFT Thu Đông. 

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so