© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học viên FPT Poly K-Beauty giành giải nhất tại Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019

Học viên FPT Poly K-Beauty xuất sắc mang về giải Nhất (hạng mục Massaga Bodt) cùng giải Nhì và Ba (hạng mục Spa) tại cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019.

Ngày 10/1, cuộc thi Master Beauty Contest Việt – Hàn 2019 lần thứ I đã được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội). Đây là cuộc thi trình diễn tài nghệ, khả năng sáng tạo và kỹ năng làm việc của những người làm nghề chăm sóc sắc đẹp, tôn vinh những nghệ nhân có tay nghề cao, vượt trội.

Lần đầu tiên đến với Master Beauty Contest, học viên FPT Poly K-Beauty đã đạt được những thành tích xuất sắc khi giành hàng loạt giải thưởng. Cụ thể, FPT Poly K-Beauty giành giải Nhất hạng mục Massage Body, giải Nhì và giải Ba cho hạng mục Spa. Đây đều là những chuyên ngành thế mạnh được Poly K- Beauty đào tạo trong thời gian qua.

poly-k-beauty-9864-1547207047.jpg

Hà Phương Anh – học viên lớp K4 khoá Chăm sóc Da & Spa đạt giải Nhất hạng mục Massage Body.

Chia sẻ sau khi bất ngờ trở thành chủ nhân giải thưởng cao nhất hạng mục Massage Body, Hà Phương Anh, học viên K4 lớp Chăm sóc Da & Spa – Poly K-Beauty Hà Nội không giấu được hạnh phúc: "Tôi biết đến cuộc thi từ 1 tháng trước và lên kế hoạch tập luyện ngoài giờ lên lớp. Đây là phần thưởng, là động lực để tôi tiếp tục cố gắng theo đuổi con đường thẩm mỹ – làm đẹp trong tương lai”.

Đánh giá về thành tích ấn tượng của các học viên Poly K-Beauty, GĐ FPT Polytechnic - anh Vũ Chí Thành nhìn nhận, học viên tự đăng ký và giành được giải cao là một điều đáng mừng. "Nhưng thực tế, tôi không ngạc nhiên về điều này. Vì ở một cuộc thi tương tự tổ chức tại Hàn Quốc, học viên của Poly K-Beauty cũng từng có được giải Nhất dù mới theo học 4 tháng. Đây là thành quả của việc các bạn vừa học, vừa được thực hành tại các trung tâm dịch vụ của trường nên tay nghề rất điêu luyện”.

poly-k-beauty-2-5898-1547207047.jpg

Dù là lần đầu tham dự cuộc thi nhưng học viên FPT Poly K-Beauty đã đạt được thành tích rất khả quan: 1 giải nhất hạng mục Massage Body, 1 giải nhì và 1 giải ba cho hạng mục Spa.

Trước đó, vào tháng 10/2018, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K- Beauty đã trở thành đơn vị được chọn là đại diện Việt Nam tại cuộc thi 2018 IPSN International Beauty Contest. Lần đầu tiên đến với đấu trường quốc tế nhưng FPT Poly K-Beauty vẫn xuất sắc mang về bảng vàng thành tích cực ấn tượng: 2 giải Grand Prix (giải thưởng cao nhất) trong tổng số 6 giải, 3 giải Grand, 6 giải Vàng, nhiều giải Bạc và Đồng.

Master Beauty Contest được xem là một trong những cuộc thi tay nghề lớn nhất của ngành Làm đẹp tại Việt Nam. Quy mô và giá trị giải thưởng của cuộc thi vô cùng hấp dẫn. Trong đó giải nhất là một chuyến du lịch và khóa học tại Hàn Quốc trị giá 40.000.000 đồng. Cuộc thi này cũng là sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai Hội nghề nghiệp thuộc hai quốc gia Việt – Hàn, xúc tiến các hoạt động hợp tác hữu nghị về văn hóa, nối kết giao thương, chia sẻ lẫn nhau về kiến thức nghề nghiệp, củng cố tay nghề.

Trâm Nguyễn 

Ảnh: FPT Poly K-Beauty

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Quang Dũng lần đầu song ca cùng Quán quân The Voice trên Truyền hình FPT

Những khán giả yêu thích dòng nhạc ballad sẽ có dịp thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào bằng màn song ca giữa nam ca sĩ Quang Dũng và Quán quân Giọng hát Việt

9 đội tranh tài giải bóng đá 'Cup FTEL DNG 2019'

Chào mừng sinh nhật lần thứ 10, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 9 đội bóng.

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.