© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 12/5, anh Nguyễn Thành Nam đã có buổi chia sẻ đặc biệt với các cán bộ cấp 6 của tập đoàn về “Phong cách lãnh đạo Hồ Chí Minh” ngay tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, số 19, Ngọc Hà, Hà Nội.

Tham gia chương trình, các học viên đã được nghe anh Nam chia sẻ về phong cách lãnh đạo Hồ Chí Minh qua các bài học như: Mục tiêu nhất quán; Triết lý Ta kết hợp với phương pháp luận Tây; bài học Lấy thế thắng lực và Vận dụng hiệu quả quyền lực mềm.

Anh Nam đã dẫn dắt các học viên tìm hiểu về các chặng đường lịch sử mà Cụ Hồ đã trải qua, với những bài học kinh nghiệm rút ra có thể áp dụng trong thực tế của các Lãnh đạo FPT

Anh Nam đã dẫn dắt các học viên tìm hiểu về các chặng đường lịch sử mà Cụ Hồ đã trải qua, với những bài học kinh nghiệm rút ra có thể áp dụng trong thực tế của các Lãnh đạo FPT. Ảnh: T.H.

Cùng với hoạt động này, Đoàn cũng đã đi thăm và nghe thuyết minh về các hiện vật trong khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh; Dâng hương tại bàn thờ Bác Hồ trong Phủ Chủ tịch và xem phim tài liệu về Bác.

Qua trao đổi với Ban Giám đốc Khu Di tích, đoàn FPT được ưu tiên tham quan một số di tích đặc biệt và nghe những câu chuyện ý nghĩa về cuộc đời của Bác.

Đây là một hoạt động đặc biệt có ý nghĩa để lãnh đạo và cán bộ quản lý FPT học hỏi từ Bác Hồ, một trong những nhà lãnh đạo lớn không chỉ của Việt Nam mà trên cả Thế giới.

Buổi học nằm trong chương trình đào tạo Leadership Program - L6 Executive MiniMBA, thuộc phần đào tạo các môn học bản phái FPT, là các môn học đặc thù của riêng cho một số lãnh đạo FPT nghiên cứu và chia sẻ. Ngoài các học viên L6 tham dự buổi học, chính anh Thành Nam đã cùng FLI chọn lựa một số lãnh đạo trẻ tiềm năng để mời tham dự buổi học ngoại khóa đặc biệt này.

Anh Ngô Anh Tuấn, Ban Truyền thông FPT - một cán bộ trẻ được lựa chọn tham dự sự kiện - chia sẻ, chương trình ngoại khóa này rất hay và bổ ích, giúp anh biết được nhiều điều về cuộc đời Bác cũng như những bài học của Bác áp dụng được vào công việc thực tế tại công ty.

"Tôi tâm đắc nhất với bài học về tuyên truyền. Do đặc thù công việc liên quan đế hoạt động cộng đồng nên cần phải liên tục tuyên truyền. Nhưng như thế chưa đủ, mà còn phải biết tuyên truyền đúng thời điểm, tuyên truyền đúng cách", Tuấn nhận xét.

Tiểu Thanh

 
  • Trải nghiệm cùng salesman

Phạm Nguyễn Duy vào Top 10 Vietnam Idol

Chàng sinh viên của FPT Arena sẽ có cơ hội chinh phục các vị trí cao hơn tại cuộc thi tìm kiếm thần tượng nhạc Việt năm nay.

Trải nghiệm đại dương xanh ngay trong nhà tắm

Công ty Imperial của Dubai cho ra mắt những thiết kế sàn 3D vui mắt, ấn tượng, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.

F5 áo thun đối phó ngày oi ả

Dưới đây là những mẫu áo thun hiện đại và ấn tượng bạn có thể tự mình sáng tạo tại nhà. Hướng dẫn thú vị giúp bạn biến một chiếc áo bình thường trở thành

10 điểm đến ngỡ như từ hành tinh khác

10 địa điểm đẹp ngỡ ngàng, kỳ vĩ khiến bạn tưởng mình đang được ngắm nhìn một thế giới khác.

Việt Nam vươn lên đứng đầu thế giới về BPO

Từ vị trí thứ 5 năm 2014, Việt Nam vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng các điểm đến BPO (thuê ngoài tác nghiệp) tốt nhất thế giới.

Vũ khí để FPT đánh trận toàn cầu

Những cô nàng chân dài nhảy vũ điệu samba sôi động, nhóm chuyên gia nước ngoài cà vạt chỉnh tề, nhóm nữ sinh Nhật Bản lại trẻ trung, xinh xắn, 3-4 chiếc máy bay mô

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng bất ngờ quay lại FPT làm Giám đốc Sáng tạo

Sau một năm rời FPT, “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng, nguyên Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể của tập đoàn này đã quay trở lại đảm nhận chức danh Giám đốc Sáng tạo

Hiệu trưởng ĐH FPT: Mô hình trường đại học cũ không còn phù hợp

"Hãy để thị trường tự định hướng cho người học. Người học chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin là có thể lựa chọn đúng ngành nghề đang được thị trường săn đón. Cần