© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FQ mở rộng cơ hội cho sinh viên

Trải nghiệm hệ thống sát hạch trực tuyến của FPT qua những câu hỏi về con người, sự kiện, văn hóa, sản phẩm trong 28 năm tập đoàn phát triển là mục tiêu chương trình "Tìm hiểu FPT: 28 năm - một chặng đường" do Ban Nhân sự FPT thực hiện.

Chương trình dành cho các thành viên của fanpage Tuyển dụng FPT, trừ CBNV của tập đoàn. Theo đó, các thành viên chỉ cần đăng ký tham dự tại đây trước 23h59 ngày 22/9. BTC sẽ gửi email xác nhận muộn nhất vào 23h30 cùng ngày. Người tham gia truy cập vào đường link trong mail của BTC gửi để thực hiện bài test vào ngày 24/9.

Các sinh viên được tuyển chọn trong chương trình Đại sứ sinh viên do FPT triển khai từ tháng 3.

Các sinh viên được tuyển chọn trong chương trình Đại sứ sinh viên do FPT triển khai từ tháng 3.

Ngoài việc tìm hiểu về FPT, người chơi sẽ nhận được những giải thưởng bằng tiền mặt từ 50.000 đồng tới 200.000 đồng. Giải thưởng sẽ trao bằng tiền mặt hoặc thẻ điện thoại. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 26/9.

Ban tổ chức hy vọng, thông qua mini game, các thành viên của fanpage sẽ được trải nghiệm và tích lũy kiến thức về FPT, từ đó ấp ủ mong muốn gia nhập công ty.

Ngày 19/5, fanpage Tuyển dụng của FPT chính thức được Facebook đóng dấu chứng nhận để không bị nhầm lẫn với những trang giả danh. Hiện, Tuyển dụng FPT có hơn 43.000 lượt thích. Trên trang, ngoài những thông tin tuyển dụng tại các công ty thành viên, người sử dụng có thể tham khảo cách để ghi điểm với nhà tuyển dụng thông qua việc viết CV. 

>> Cá tính của cô nàng đại sứ FPT

Tô Ngà

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cầu thủ xuất sắc Birds League 2018 ghi 17 bàn thắng

Ở hạng mục cá nhân, Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc lần lượt được trao cho Phi Long (R71) và Đình Danh (BS2).

R72 vô địch Birds League 2018

Bàn thắng duy nhất của Văn Út đã giúp đội bóng R72 đánh bại R71 để lên ngôi vô địch Birds League 2018 - FPT Software Đà Nẵng.

Cán bộ văn hóa và phong trào FPT 'vượt qua chính mình'

Cuối tuần qua, hơn 20 cán bộ văn hóa FPT đã cùng tham gia tập huấn các kỹ năng liên quan đến hoạt động văn hóa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

'Cáo' Đà Nẵng tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ngay trong phòng họp

Khoảng 30 cán bộ cùng Ban giám đốc FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng quyết định mặc đồng phục sắc đỏ sao vàng tại cuộc họp tổng kết cuối năm để tiếp lửa cho đội

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân

FPT EagleEye MDR đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo