© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FQ mở rộng cơ hội cho sinh viên

Trải nghiệm hệ thống sát hạch trực tuyến của FPT qua những câu hỏi về con người, sự kiện, văn hóa, sản phẩm trong 28 năm tập đoàn phát triển là mục tiêu chương trình "Tìm hiểu FPT: 28 năm - một chặng đường" do Ban Nhân sự FPT thực hiện.

Chương trình dành cho các thành viên của fanpage Tuyển dụng FPT, trừ CBNV của tập đoàn. Theo đó, các thành viên chỉ cần đăng ký tham dự tại đây trước 23h59 ngày 22/9. BTC sẽ gửi email xác nhận muộn nhất vào 23h30 cùng ngày. Người tham gia truy cập vào đường link trong mail của BTC gửi để thực hiện bài test vào ngày 24/9.

Các sinh viên được tuyển chọn trong chương trình Đại sứ sinh viên do FPT triển khai từ tháng 3.

Các sinh viên được tuyển chọn trong chương trình Đại sứ sinh viên do FPT triển khai từ tháng 3.

Ngoài việc tìm hiểu về FPT, người chơi sẽ nhận được những giải thưởng bằng tiền mặt từ 50.000 đồng tới 200.000 đồng. Giải thưởng sẽ trao bằng tiền mặt hoặc thẻ điện thoại. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 26/9.

Ban tổ chức hy vọng, thông qua mini game, các thành viên của fanpage sẽ được trải nghiệm và tích lũy kiến thức về FPT, từ đó ấp ủ mong muốn gia nhập công ty.

Ngày 19/5, fanpage Tuyển dụng của FPT chính thức được Facebook đóng dấu chứng nhận để không bị nhầm lẫn với những trang giả danh. Hiện, Tuyển dụng FPT có hơn 43.000 lượt thích. Trên trang, ngoài những thông tin tuyển dụng tại các công ty thành viên, người sử dụng có thể tham khảo cách để ghi điểm với nhà tuyển dụng thông qua việc viết CV. 

>> Cá tính của cô nàng đại sứ FPT

Tô Ngà

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Gần 60 FPT Small miền Trung đăng ký học năng khiếu

Số lượng PT Small tham gia lớp học năng khiếu tại FPT miền Trung năm nay gấp 3 lần năm 2017. Các FPT Small sẽ dự lớp khai giảng khóa học năng khiếu vào 17h30

Tuyển thủ FPT trở thành Vua phá lưới giải 'Nokia Football Cup'

Ghi 9 bàn sau hai trận, ngôi sao Trọng Huy của Liên quân Nokia - FPT giành danh hiệu Vua phá lưới giải bóng đá Nokia Football Cup 2018.

13 câu đố 'hại não' có đáp án

Nếu trong 3 phút có thể tìm ra câu trả lời cho mỗi bài toán dưới đây, bạn thuộc nhóm 15% dân số thông minh nhất thế giới.

Đội tuyển dụng nhà Hệ thống thắng giải ‘Clip hot - Thưởng nóng’

Những clip của các đơn vị trong FPT IS không chỉ ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời với đồng nghiệp mà còn được nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

FPT bắt tay Điện Quang phát triển thiết bị điện và chiếu sáng thông minh

Hai bên thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển các thiết bị điện và chiếu sáng thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ IoT của FPT. Các thiết bị này sẽ là sản

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên