© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FQ mở rộng cơ hội cho sinh viên

Trải nghiệm hệ thống sát hạch trực tuyến của FPT qua những câu hỏi về con người, sự kiện, văn hóa, sản phẩm trong 28 năm tập đoàn phát triển là mục tiêu chương trình "Tìm hiểu FPT: 28 năm - một chặng đường" do Ban Nhân sự FPT thực hiện.

Chương trình dành cho các thành viên của fanpage Tuyển dụng FPT, trừ CBNV của tập đoàn. Theo đó, các thành viên chỉ cần đăng ký tham dự tại đây trước 23h59 ngày 22/9. BTC sẽ gửi email xác nhận muộn nhất vào 23h30 cùng ngày. Người tham gia truy cập vào đường link trong mail của BTC gửi để thực hiện bài test vào ngày 24/9.

Các sinh viên được tuyển chọn trong chương trình Đại sứ sinh viên do FPT triển khai từ tháng 3.

Các sinh viên được tuyển chọn trong chương trình Đại sứ sinh viên do FPT triển khai từ tháng 3.

Ngoài việc tìm hiểu về FPT, người chơi sẽ nhận được những giải thưởng bằng tiền mặt từ 50.000 đồng tới 200.000 đồng. Giải thưởng sẽ trao bằng tiền mặt hoặc thẻ điện thoại. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 26/9.

Ban tổ chức hy vọng, thông qua mini game, các thành viên của fanpage sẽ được trải nghiệm và tích lũy kiến thức về FPT, từ đó ấp ủ mong muốn gia nhập công ty.

Ngày 19/5, fanpage Tuyển dụng của FPT chính thức được Facebook đóng dấu chứng nhận để không bị nhầm lẫn với những trang giả danh. Hiện, Tuyển dụng FPT có hơn 43.000 lượt thích. Trên trang, ngoài những thông tin tuyển dụng tại các công ty thành viên, người sử dụng có thể tham khảo cách để ghi điểm với nhà tuyển dụng thông qua việc viết CV. 

>> Cá tính của cô nàng đại sứ FPT

Tô Ngà

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hotboy Lâm Mạnh Quang gây sốt Facebook khi hát 'Rước đèn ông sao'

Sau vài giờ đăng tải trên Facebook, đoạn video Mạnh Quang (FSU2.Z79) cover ca khúc "Rước đèn ông sao" với sự đệm đàn của Quán quân Karaoke idol Nguyễn Quán Cường (DTL) nhận được hơn

‘Hát tiếng mèo kêu’ cùng FPT Shop

Với phiên bản “cover” bài “Hát tiếng mèo kêu” do Vlogger Hậu Hoàng thể hiện, hình ảnh của FPT Shop đã được lan rộng đến hơn 1 triệu lượt theo dõi.

FPT IS vượt qua FPT Education với 1 bàn cách biệt

Đội bóng Hệ thống đã vượt qua FPT Education với tỷ số 4-3. Kết quả này giúp đội có được 6 điểm sau 3 lượt trận và giành ngôi vị Á quân giải FSOFT Open 2018.

Khán giả FSOFT Open mãn nhãn thưởng thức sexy dance

Gợi cảm trong các động tác vũ đạo nóng bỏng, các cô gái FPT Software đã hâm nóng không khí lễ bế mạc giải FSOFT Open 2018 diễn vào sáng ngày 16/9, tại sân bóng

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.