© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom 'chắp cánh ước mơ' cho sinh viên Kon Tum

Nhân kỷ niệm ngày hội học sinh - sinh viên, FPT Telecom đã trao tặng 15 suất học bổng cho sinh viên trường Cao đẳng kinh tế Cộng đồng Kon Tum.

Ngày 4/1, FPT Telecom đã tổ chức chương trình giao lưu tại trường Cao đẳng kinh tế Cộng đồng Kon Tum. Phó GĐ FPT Telecom Kon Tum - anh Nguyễn Xuân Trung chia sẻ về cơ hội việc làm và tuyển dụng tại chi nhánh để sinh viên tìm kiếm cơ hội. 

49718019-2037690402992716-43487497784236

FPT Telecom trao tặng 15 suất học bổng cho sinh viên.

Anh cho biết, FPT Telecom là môi trường thích hợp dành cho người trẻ, đặc biệt sinh viên mới ra trường. Riêng chi nhánh Kon Tum tạo mọi điều kiện trong quá trình công tác và phát triển sự nghiệp. "Chi nhánh không ngừng mở rộng về địa bàn và dịch vụ, nên luôn ưu tiên cho sinh viên có khát vọng và niềm đam mê làm việc", anh chia sẻ.

Phó GĐ FPT Telecom Kon Tum đã trao tặng 15 suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 1 triệu đồng. Nhà trường và chi nhánh còn ký Biên bản ghi nhớ tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc.

Ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng kinh tế Cộng đồng Kon Tum, mong muốn tiếp tục cùng FPT chia sẻ khó khăn cùng sinh viên. Trong quá trình hợp tác, nhà trường tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên thực tập, làm việc tại FPT Telecom Kon Tum.

Được thành lập vào tháng 2/2013 tại 128 Phan Chu Trinh, phường Quyết Thắng, chi nhánh Kon Tom ngày càng khẳng định được sự lớn mạnh với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết... Để mở rộng vùng phủ và hướng tới kỷ niệm 6 năm thành lập, chi nhánh đã triển khai nhiều chương trình bán hàng sáng tạo và tập trung đào tạo nguồn nhân lực để phục cho xu thế phát triển mới. Kon Tum còn tổ chức roadshow trên các tuyến đường, đấy mạnh quảng bá hình ảnh của FPT Telecom trong khu vực và khích lệ tinh thần CBNV.

>> Xem Truyền hình FPT, khách hàng Kon Tum trúng xe máy Piaggio Medley

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

STCo hứa hẹn bùng nổ Sum-up FPT Software Sài Gòn

Từ lâu văn hóa STCo đã trở thành đặc sản của người nhà F, như một món ăn ngon được chờ đợi vào mỗi dịp lễ hội. Sum-up FPT Software HCM sẽ là cơ hội

'Ong trẩy hội' trải nghiệm Tết cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Những trò chơi dân gian, văn nghệ đón xuân... sẽ là những hoạt động chính của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trong chương trình "Ong trẩy hội".

Hơn 2.000 người nhà F 'phiêu' cùng nhóm nhạc Microwave

Thanh viên ban nhạc Microwave khuấy động sân khấu Sum-up Đà Nẵng với những ca khúc cháy bỏng và đầy nhiệt huyết.

Vũ đạo sexy của Ngọc Kayla 'làm nóng' sân khấu Sum-up

Nữ ca sĩ Ngọc Kayla đã làm nóng chương trình Sum-up Đà Nẵng khi mang đến cho khán giả nhà F những vũ điệu nóng bỏng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp