© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software tái cơ cấu mảng Marketing - Truyền thông - Thương hiệu

Ban truyền thông và đối ngoại về 'chung nhà' với Ban Phát triển Kinh doanh. Chị Nguyễn Thị Đan Phượng đảm nhiệm vị trí Trưởng ban Marketing - Truyền thông và Quản lý đối tác chiến lược (MCP).

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến vừa phê duyệt cơ cấu tổ chức các đơn vị trong mảng Marketing - Truyền thông - Thương hiệu. Theo đó, sáp nhập Ban đối ngoại và Truyền thông (CCM) vào Ban Phát triển Kinh doanh (FWB).

Cùng với đó, FPT Software cũng đổi tên Ban Phát triển Kinh doanh (FWB) thành Ban Marketing - Truyền thông và Quản lý đối tác chiến lược (MCP). Chị Nguyễn Thị Đan Phượng, Giám đốc Marketing (CMO) của FPT Software, đảm nhiệm vị trí Trưởng ban MCP.

DSC-7091-8137-1526281762.jpg

Chị Nguyễn Đan Phượng (giữa) trong sự kiện Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và làm việc tại FPT. Ảnh: Nguyễn Thắng.

Cùng thời điểm, hai phòng mới thuộc MCP cũng được thành lập là phòng Quản trị thương hiệu và phòng Truyền thông nội bộ và sự kiện. Chị Nguyễn Thị Hồng Trâm và chị Lê Thị Trang lần lượt đảm nhận vị trí trưởng phòng của hai phòng trực thuộc MCP.

Ban Marketing - Truyền thông và Quản lý đối tác chiến lược có nhiệm vụ xây dựng và triển khai chiến lược thương hiệu, truyền thông và marketing; quản lý và phát triển quan hệ với các đối tác chiến lược về kinh doanh và công nghệ của FPT Software.

Theo tân Trưởng ban, việc sáp nhập CCM và đổi tên FWB thành MCP hướng đến xây dựng một đội ngũ thống nhất trong mảng Marketing - Truyền thông - Thương hiệu của toàn công ty nhằm đẩy mạnh các hoạt động cũng như hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng, đối tác tốt nhất. 

Trước đây (năm 2009), Ban Hỗ trợ kinh doanh và Chăm sóc khách hàng (FSC, tiền thân của FWB) từng chung nhà với CCM (Ban truyền thông và Marketing). Sau đó hai đơn vị lại tách ra để đảm trách hai nhiệm vụ hướng đến truyền thông trong nước và nội bộ (CCM). Trong khi đó, FWB phụ trách mảng Marketing; quản lý và phát triển quan hệ với các đối tác chiến lược về kinh doanh và công nghệ của FPT Software thị trường toàn cầu.

>> FPT Software xin giấy phép thử nghiệm xe tự lái

Nguyên Văn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhà Phần mềm FPT Đà Nẵng thi ảnh 'Nàng bông'

Cuộc thi ảnh "Nàng bông FSOFT" nhằm tôn vinh phái đẹp của FPT Software Đà Nẵng trong trang phục áo dài. 

Học sinh THPT sôi động cùng giải bóng đá BTEC FPT

5 đội bóng THPT và BTEC FPT đã tạo ra những trận cầu kịch tính cùng nhiều bàn thắng được ghi vào cuối tuần qua.

Thi ảnh áo dài, người đẹp F-Town 'đọ sắc' cùng hoa

Cuộc thi ảnh đẹp áo dài FPT Software phía Nam (F-Town) năm nay với concept mới có tổng trị giá giải thưởng lên đến 10 triệu đồng. 

Tài năng múa võ, thổi sáo của sinh viên BTEC FPT

Tại lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của Cao đẳng quốc tế BTEC FPT diễn ra sáng ngày 13/10, người thân và quan khách đã mãn nhãn với các tiết mục múa võ,

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box 'cháy hàng' phân khúc hộ gia đình

Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu dùng ở phân khúc hộ gia

FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP HCM

Được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý, FPT đang chuẩn bị chạy thử nghiệm xe ô tô tích hợp công nghệ xe tự hành do tập đoàn nghiên cứu, phát triển trong khuôn viên

PTGĐ Đỗ Cao Bảo tranh luận 'nảy lửa' về đề tài TP HCM xây nhà hát 1.500 tỷ

Cuộc tranh luận vừa diễn ra giữa hai doanh nhân Đỗ Cao Bảo, đồng sáng lập và hiện tại là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT và doanh nhân Lâm Minh Chánh, Giám đốc

ĐH FPT nâng lương tối thiểu cho tiến sĩ lên 25 triệu đồng/tháng

Trường ĐH FPT sẽ trả lương tối thiểu cho giảng viên, nghiên cứu viên có học vị tiến sĩ là 25 triệu đồng/tháng.