© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software tái cơ cấu mảng Marketing - Truyền thông - Thương hiệu

Ban truyền thông và đối ngoại về 'chung nhà' với Ban Phát triển Kinh doanh. Chị Nguyễn Thị Đan Phượng đảm nhiệm vị trí Trưởng ban Marketing - Truyền thông và Quản lý đối tác chiến lược (MCP).

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến vừa phê duyệt cơ cấu tổ chức các đơn vị trong mảng Marketing - Truyền thông - Thương hiệu. Theo đó, sáp nhập Ban đối ngoại và Truyền thông (CCM) vào Ban Phát triển Kinh doanh (FWB).

Cùng với đó, FPT Software cũng đổi tên Ban Phát triển Kinh doanh (FWB) thành Ban Marketing - Truyền thông và Quản lý đối tác chiến lược (MCP). Chị Nguyễn Thị Đan Phượng, Giám đốc Marketing (CMO) của FPT Software, đảm nhiệm vị trí Trưởng ban MCP.

DSC-7091-8137-1526281762.jpg

Chị Nguyễn Đan Phượng (giữa) trong sự kiện Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm và làm việc tại FPT. Ảnh: Nguyễn Thắng.

Cùng thời điểm, hai phòng mới thuộc MCP cũng được thành lập là phòng Quản trị thương hiệu và phòng Truyền thông nội bộ và sự kiện. Chị Nguyễn Thị Hồng Trâm và chị Lê Thị Trang lần lượt đảm nhận vị trí trưởng phòng của hai phòng trực thuộc MCP.

Ban Marketing - Truyền thông và Quản lý đối tác chiến lược có nhiệm vụ xây dựng và triển khai chiến lược thương hiệu, truyền thông và marketing; quản lý và phát triển quan hệ với các đối tác chiến lược về kinh doanh và công nghệ của FPT Software.

Theo tân Trưởng ban, việc sáp nhập CCM và đổi tên FWB thành MCP hướng đến xây dựng một đội ngũ thống nhất trong mảng Marketing - Truyền thông - Thương hiệu của toàn công ty nhằm đẩy mạnh các hoạt động cũng như hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng, đối tác tốt nhất. 

Trước đây (năm 2009), Ban Hỗ trợ kinh doanh và Chăm sóc khách hàng (FSC, tiền thân của FWB) từng chung nhà với CCM (Ban truyền thông và Marketing). Sau đó hai đơn vị lại tách ra để đảm trách hai nhiệm vụ hướng đến truyền thông trong nước và nội bộ (CCM). Trong khi đó, FWB phụ trách mảng Marketing; quản lý và phát triển quan hệ với các đối tác chiến lược về kinh doanh và công nghệ của FPT Software thị trường toàn cầu.

>> FPT Software xin giấy phép thử nghiệm xe tự lái

Nguyên Văn

 
  • Khắc họa lịch sử dân tộc, Viễn thông lên ngôi Sao Chổi miền Trung

Người nhà F thiết lập kỉ lục ‘Bật nhảy cao nhất’

Tối ngày 24/5, hàng trăm khán giả có mặt tại sân khấu ngoài trời Công viên nước Hồ Tây là người FPT tranh tài thiết lập kỉ lục “Bật nhảy cao nhất” nhân kỉ niệm

Vũ đạo sexy của Bảo Anh 'làm nóng' đêm nhạc nhà F

Là khách mời đặc biệt trong Sao Chổi FPT phía Nam, nữ ca sĩ Bảo Anh đã làm nóng chương trình khi mang đến cho khán giả nhà F những vũ điệu nóng bỏng qua

Lãnh đạo FPT xuất hiện trong liên khúc 'Đi học - Đưa cơm cho mẹ đi cày'

Liên khúc "Đi học - Đưa cơm cho mẹ đi cày" của Nhà Hệ thống FPT lấy bối cảnh thời chiến thập niên 60 của thế kỷ trước, nhân vật chính là hai cậu bé

Đông Nhi khiến sân khấu FPT bùng nổ

Người FPT cùng hòa nhịp hát theo ca sĩ Đông Nhi khi cô biểu diễn hai ca khúc hit "Bad Boy'' và "Xin anh đừng''.

Khi xe hơi quyền năng bởi phần mềm

Với 90% sáng tạo sẽ thuộc về phần mềm, 100% được kết nối với đám mây, những chiếc ô tô sẽ giống như chiếc điện thoại thông minh khổng lồ.

BTV Ngọc Trinh ghi danh tham gia khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Ngọc Trinh là MC, BTV được khán giả yêu mến của VTV. Tên tuổi cô gắn với chương trình Bản tin Tài chính, Chuyển động 24h… Thay vì “yên vị”, tự hài lòng với vị

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực