© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS bổ nhiệm lãnh đạo khối Tài chính - Ngân hàng

Tổng Giám đốc FPT IS Phạm Minh Tuấn vừa ký quyết định thay đổi Ban Lãnh đạo của FPT IS Bank với các vị trí Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc sản xuất. 

Theo quyết định này, từ ngày 1/2, anh Nguyễn Thanh Tùng thôi chức PGĐ ISC để chuyển qua đảm nhận vị trí Giám đốc Sản xuất của FPT IS Bank, thay thế cho anh Phạm Nhật Phương.

Anh Tùng sinh năm 1978 và là một trong những chuyên gia công nghệ đầu tiên của FPT IS đạt chứng chỉ CCIE (chứng chỉ cấp cao của Cisco). Anh được đồng nghiệp đánh giá là người nhiệt tình, không quản ngại trước những khó khăn trong công việc.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân GĐ Sản xuất FPT IS Bank.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân GĐ Sản xuất FPT IS Bank.

Anh Đào Hồng Giang - tân PTGĐ FPT IS Bank.

Anh Đào Hồng Giang - tân PTGĐ FPT IS Bank.

Bên cạnh đó, TGĐ FPT IS cũng ký quyết định bổ nhiệm anh Đào Hồng Giang vào vị trí PTGĐ FPT IS Bank trong thời gian 3 năm, từ ngày 1/3/2018 đến 28/2/2021, đồng thời anh Giang vẫn tiếp tục kiêm nhiệm vị trí TGĐ FPT IS Telehouse.

Gắn bó với FPT từ ngày còn là sinh viên, anh Đào Hồng Giang đã trải qua nhiều vị trí như Quản lý khách hàng, Trưởng văn phòng đại diện FPT IS tại Lào, Campuchia… trước khi đảm nhiệm TGĐ Telehouse Việt Nam (liên doanh giữa FPT IS và Tập đoàn KDDI của Nhật Bản) vào năm 2013.

Với những kiến thức trong lĩnh vực dịch vụ hạ tầng CNTT, quản lý phát triển kinh doanh tích lũy trong 13 năm ở FPT, anh đã đem lại nhiều cơ hội hợp tác lớn cho FPT IS ở cả thị trường toàn cầu hoá và thị trường trong nước. Ở vị trí mới, anh Giang được kỳ vọng sẽ góp phần dẫn dắt FPT IS Bank phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Theo FIS Weekly

 

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

'Chúc mừng năm mới' vòng quanh thế giới

Cùng xem câu "chúc mừng năm mới" trong ngôn ngữ các nước là như thế nào.

7 màu sắc kết hợp trang phục đỏ tạo sự mới lạ cho ngày Tết

Vàng chanh, xanh dương... là những màu nhiều người không nghĩ rằng có thể kết hợp cùng đồ đỏ.

'Thần dân' FPT Edu tri ân lãnh đạo qua MV chế Despacito

Để có một năm tăng trưởng mạnh mẽ của FPT Education, vai trò của hai lãnh đạo hàng đầu là Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần