© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS bổ nhiệm lãnh đạo khối Tài chính - Ngân hàng

Tổng Giám đốc FPT IS Phạm Minh Tuấn vừa ký quyết định thay đổi Ban Lãnh đạo của FPT IS Bank với các vị trí Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc sản xuất. 

Theo quyết định này, từ ngày 1/2, anh Nguyễn Thanh Tùng thôi chức PGĐ ISC để chuyển qua đảm nhận vị trí Giám đốc Sản xuất của FPT IS Bank, thay thế cho anh Phạm Nhật Phương.

Anh Tùng sinh năm 1978 và là một trong những chuyên gia công nghệ đầu tiên của FPT IS đạt chứng chỉ CCIE (chứng chỉ cấp cao của Cisco). Anh được đồng nghiệp đánh giá là người nhiệt tình, không quản ngại trước những khó khăn trong công việc.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân GĐ Sản xuất FPT IS Bank.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân GĐ Sản xuất FPT IS Bank.

Anh Đào Hồng Giang - tân PTGĐ FPT IS Bank.

Anh Đào Hồng Giang - tân PTGĐ FPT IS Bank.

Bên cạnh đó, TGĐ FPT IS cũng ký quyết định bổ nhiệm anh Đào Hồng Giang vào vị trí PTGĐ FPT IS Bank trong thời gian 3 năm, từ ngày 1/3/2018 đến 28/2/2021, đồng thời anh Giang vẫn tiếp tục kiêm nhiệm vị trí TGĐ FPT IS Telehouse.

Gắn bó với FPT từ ngày còn là sinh viên, anh Đào Hồng Giang đã trải qua nhiều vị trí như Quản lý khách hàng, Trưởng văn phòng đại diện FPT IS tại Lào, Campuchia… trước khi đảm nhiệm TGĐ Telehouse Việt Nam (liên doanh giữa FPT IS và Tập đoàn KDDI của Nhật Bản) vào năm 2013.

Với những kiến thức trong lĩnh vực dịch vụ hạ tầng CNTT, quản lý phát triển kinh doanh tích lũy trong 13 năm ở FPT, anh đã đem lại nhiều cơ hội hợp tác lớn cho FPT IS ở cả thị trường toàn cầu hoá và thị trường trong nước. Ở vị trí mới, anh Giang được kỳ vọng sẽ góp phần dẫn dắt FPT IS Bank phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Theo FIS Weekly

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương 'đốt cháy' Đại nhạc hội ĐH FPT

Đại nhạc hội quy mô lớn của ĐH FPT chào đón tân sinh viên mang tên "Đêm đừng đỡ" sẽ diễn ra tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), với sự góp mặt

Tân sinh viên BTEC FPT 'chơi khô máu' để truy tìm thủ lĩnh

Sau buổi định hướng, các tân sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đã tham gia những hoạt động thử thách với chủ đề "Truy tìm thủ lĩnh BTEC".

FPT Small Hà Nội cùng bố mẹ đi dã ngoại

Khép lại khóa học tại CLB mùa hè FPT Small, các bé sẽ có buổi trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cùng phụ huynh tại Trang trại giáo dục Erahouse.

FPT IS ráo riết tuyển quân cho FPT Cup 2018

Nhà Hệ thống đang tỏ rõ quyết tâm lấy Cup vàng sau 3 năm lỗi hẹn.

Doanh nghiệp Việt đem gì tới diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin?

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam (ICT Summit 2018) diễn ra ngày 18/7, các doanh nghiệp Việt đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ hiện đại.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành.