© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS bổ nhiệm lãnh đạo khối Tài chính - Ngân hàng

Tổng Giám đốc FPT IS Phạm Minh Tuấn vừa ký quyết định thay đổi Ban Lãnh đạo của FPT IS Bank với các vị trí Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc sản xuất. 

Theo quyết định này, từ ngày 1/2, anh Nguyễn Thanh Tùng thôi chức PGĐ ISC để chuyển qua đảm nhận vị trí Giám đốc Sản xuất của FPT IS Bank, thay thế cho anh Phạm Nhật Phương.

Anh Tùng sinh năm 1978 và là một trong những chuyên gia công nghệ đầu tiên của FPT IS đạt chứng chỉ CCIE (chứng chỉ cấp cao của Cisco). Anh được đồng nghiệp đánh giá là người nhiệt tình, không quản ngại trước những khó khăn trong công việc.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân GĐ Sản xuất FPT IS Bank.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân GĐ Sản xuất FPT IS Bank.

Anh Đào Hồng Giang - tân PTGĐ FPT IS Bank.

Anh Đào Hồng Giang - tân PTGĐ FPT IS Bank.

Bên cạnh đó, TGĐ FPT IS cũng ký quyết định bổ nhiệm anh Đào Hồng Giang vào vị trí PTGĐ FPT IS Bank trong thời gian 3 năm, từ ngày 1/3/2018 đến 28/2/2021, đồng thời anh Giang vẫn tiếp tục kiêm nhiệm vị trí TGĐ FPT IS Telehouse.

Gắn bó với FPT từ ngày còn là sinh viên, anh Đào Hồng Giang đã trải qua nhiều vị trí như Quản lý khách hàng, Trưởng văn phòng đại diện FPT IS tại Lào, Campuchia… trước khi đảm nhiệm TGĐ Telehouse Việt Nam (liên doanh giữa FPT IS và Tập đoàn KDDI của Nhật Bản) vào năm 2013.

Với những kiến thức trong lĩnh vực dịch vụ hạ tầng CNTT, quản lý phát triển kinh doanh tích lũy trong 13 năm ở FPT, anh đã đem lại nhiều cơ hội hợp tác lớn cho FPT IS ở cả thị trường toàn cầu hoá và thị trường trong nước. Ở vị trí mới, anh Giang được kỳ vọng sẽ góp phần dẫn dắt FPT IS Bank phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Theo FIS Weekly

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Sinh viên thử sức catwalk với Next Top Model phiên bản ĐH FPT

Được tổ chức trong học kỳ quân sự của tân sinh viên, Cocsaigon’s Next Top Model là cuộc thi độc đáo của ĐH FPT HCM.

Hơn 600 trẻ em Đà Nẵng 'Vui hội trăng rằm'

Nhiều hoạt động văn hóa dân gian được tổ chức ở Tòa nhà Massda, TP Đà Nẵng, với sự tham gia của hàng trăm gia đình nhà F.

Phần mềm phía Nam tranh tài bowling

"Tinh thần thể thao và đồng đội sẽ là hai yếu tố mang lại chiến thắng cho giải F-Town Bowling Championship 2018", Ban tổ chức tiết lộ. 

Hoàng Lê Giang - người truyền cảm hứng cho những giới hạn bản thân

Đằng sau câu chuyện của chàng trai mắc bệnh tim bẩm sinh trở thành người Việt đầu tiên chinh phục Bắc Cực là những cố gắng đơn giản nhất - khả năng chinh phục bản thân.

FPT đưa Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm xe tự hành

Phần thưởng của FPT - đơn vị tổ chức cuộc thi dành cho Đội vô địch đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê

Chủ tịch FPT nói về 'FPT tái sinh' và tinh thần phụng sự quốc gia như thế nào?

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, ngay từ những ngày đầu viết ra sứ mệnh của mình, FPT đã mong muốn nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và

FPT trở thành đối tác công nghệ của Carlsberg trên quy mô toàn cầu

FPT đã chính thức trở thành đối tác công nghệ cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ chuyển đổi số (Digital Transformation) cho Carlsberg trên quy mô toàn cầu.

FPT được vinh danh doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018

FPT vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.