© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT IS bổ nhiệm lãnh đạo khối Tài chính - Ngân hàng

Tổng Giám đốc FPT IS Phạm Minh Tuấn vừa ký quyết định thay đổi Ban Lãnh đạo của FPT IS Bank với các vị trí Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc sản xuất. 

Theo quyết định này, từ ngày 1/2, anh Nguyễn Thanh Tùng thôi chức PGĐ ISC để chuyển qua đảm nhận vị trí Giám đốc Sản xuất của FPT IS Bank, thay thế cho anh Phạm Nhật Phương.

Anh Tùng sinh năm 1978 và là một trong những chuyên gia công nghệ đầu tiên của FPT IS đạt chứng chỉ CCIE (chứng chỉ cấp cao của Cisco). Anh được đồng nghiệp đánh giá là người nhiệt tình, không quản ngại trước những khó khăn trong công việc.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân GĐ Sản xuất FPT IS Bank.

Anh Nguyễn Thanh Tùng - tân GĐ Sản xuất FPT IS Bank.

Anh Đào Hồng Giang - tân PTGĐ FPT IS Bank.

Anh Đào Hồng Giang - tân PTGĐ FPT IS Bank.

Bên cạnh đó, TGĐ FPT IS cũng ký quyết định bổ nhiệm anh Đào Hồng Giang vào vị trí PTGĐ FPT IS Bank trong thời gian 3 năm, từ ngày 1/3/2018 đến 28/2/2021, đồng thời anh Giang vẫn tiếp tục kiêm nhiệm vị trí TGĐ FPT IS Telehouse.

Gắn bó với FPT từ ngày còn là sinh viên, anh Đào Hồng Giang đã trải qua nhiều vị trí như Quản lý khách hàng, Trưởng văn phòng đại diện FPT IS tại Lào, Campuchia… trước khi đảm nhiệm TGĐ Telehouse Việt Nam (liên doanh giữa FPT IS và Tập đoàn KDDI của Nhật Bản) vào năm 2013.

Với những kiến thức trong lĩnh vực dịch vụ hạ tầng CNTT, quản lý phát triển kinh doanh tích lũy trong 13 năm ở FPT, anh đã đem lại nhiều cơ hội hợp tác lớn cho FPT IS ở cả thị trường toàn cầu hoá và thị trường trong nước. Ở vị trí mới, anh Giang được kỳ vọng sẽ góp phần dẫn dắt FPT IS Bank phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Theo FIS Weekly

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cầu thủ xuất sắc Birds League 2018 ghi 17 bàn thắng

Ở hạng mục cá nhân, Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc lần lượt được trao cho Phi Long (R71) và Đình Danh (BS2).

R72 vô địch Birds League 2018

Bàn thắng duy nhất của Văn Út đã giúp đội bóng R72 đánh bại R71 để lên ngôi vô địch Birds League 2018 - FPT Software Đà Nẵng.

Cán bộ văn hóa và phong trào FPT 'vượt qua chính mình'

Cuối tuần qua, hơn 20 cán bộ văn hóa FPT đã cùng tham gia tập huấn các kỹ năng liên quan đến hoạt động văn hóa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

'Cáo' Đà Nẵng tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ngay trong phòng họp

Khoảng 30 cán bộ cùng Ban giám đốc FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng quyết định mặc đồng phục sắc đỏ sao vàng tại cuộc họp tổng kết cuối năm để tiếp lửa cho đội

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân

FPT EagleEye MDR đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo