© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Germany đồng ca 'Last Christmas' gây quỹ cho dự án nước sạch

Không chỉ ghi lại những giây phút "bá đạo" khi người FPT ở Đức hát nhép ca khúc bất hủ khi mùa Giáng sinh đang cận kề mà video còn được làm với mục đích gây quỹ cho dự án Nước sạch cho Ecuador.

20 người FPT tại văn phòng ở thành phố Essen, Đức đã cùng ghi hình tại các địa điểm phòng làm việc, trong sân công ty, hầm đỗ xe, ngoài phố với nhiều đạo cụ hài hước tự chế để minh họa cho ca khúc "Last Chrismas" của nhóm Wham.

last-chrismas-3822-1482294494.jpg
 

Sản phẩm được đăng tải trên trang Facebook Innogy với lời kêu gọi "like" video để gây quỹ cho dự án Nước sạch cho Ecuador của tổ chức phi lợi nhuận Give Clear Water. 

Thử thách với tên gọi "Merryoke - Chrismas Charity Challenge" do công ty năng lượng Innogy, Đức tổ chức. Mỗi đội tham dự sẽ gửi video với chủ đề Giáng sinh, chọn dự án từ thiện sẽ tài trợ để đăng trên Facebook Innogy. Sau ngày 22/12, kết thúc bình chọn, Innogy sẽ trao ngay 2.500 Euro cho đội có video được nhiều lượt thích nhất (bao gồm cả các cảm xúc của nút Like) để tặng lại cho dự án mà đội theo đuổi.

Video của FPT Germany hiện đã có hơn 6.000 lượt xem và hơn 200 lượt thích tại Facebook Innogy. Bình chọn ngay cho người FPT với mục đích gây quỹ từ thiện bằng cách nhấn "like" tại đây.  Lượt thích được tính đến 16h ngày 22/12 (giờ Việt Nam).

FPT Germany được thành lập vào cuối năm 2012, có văn phòng tại thành phố Frankfurt và Essen. FPT Germany được kỳ vọng là trọng tâm phát triển của FPT tại thị trường châu Âu với một loạt khách hàng lớn như Mondia Media, ngân hàng DB, Crossgate...

Video "Last Christmas" của người FPT tại Đức:

Ngọc Dung

Video: Innogy

 

TGĐ Bùi Quang Ngọc lý giải truyền thống lì xì của FPT

Chia sẻ với báo Chúng ta, anh Bùi Quang Ngọc cho hay, mừng tuổi đầu xuân là truyền thống lâu đời của người Việt. Theo đó, trẻ em thường được nhận phong bao lì xì

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

'Chúc mừng năm mới' vòng quanh thế giới

Cùng xem câu "chúc mừng năm mới" trong ngôn ngữ các nước là như thế nào.

7 màu sắc kết hợp trang phục đỏ tạo sự mới lạ cho ngày Tết

Vàng chanh, xanh dương... là những màu nhiều người không nghĩ rằng có thể kết hợp cùng đồ đỏ.

IoT và AI sẽ làm nên những thay đổi lịch sử của công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô hàng trăm năm đang có những bước đi thay đổi lịch sử. Các công nghệ mới như AI, Big Data, Cloud và IoT không chỉ định hình lại ngành công

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.