© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng tôn vinh sinh viên xuất sắc

Sinh viên Phan Thị Thu Uyên, chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng, đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc với tổng điểm 9,34.

2-8508-1539170119.jpg

Tối ngày 9/10, ĐH FPT tại Đà Nẵng đã tổ chức lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Summer 2018 tại 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Trong ảnh: Sinh viên Nguyễn Chánh Đạo, ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT Đà Nẵng, đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc với điểm tổng kết 9,06.

3-8018-1539170119.jpg

Các sinh viên ĐH FPT tại Đà Nẵng, gồm Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Việt Linh, Đỗ Đức Trọng, Lê Minh Trí, Hồ Ngọc Vĩnh Hân và Trần Văn Chương đạt danh hiệu sinh viên Giỏi.

Lễ tôn vinh sinh viên ĐH FPT là một sự kiện được tổ chức sau mỗi học kỳ để tuyên dương các cá nhân, tập thể có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

6-1571-1539170119.jpg

Anh Nguyễn Đăng Nghĩa, Trưởng phòng Tuyển sinh ĐH FPT tại Đà Nẵng, trao danh hiệu sinh viên hoạt động Phong trào xuất sắc cho Trần Văn Long, Hoàng Ngọc Trường Thịnh, Trần Minh Thành, Nguyễn Trung Tâm và Hồ Mai Hoàng.

7-1-2333-1539170119.jpg

Hai CLB ĐH FPT tại Đà Nẵng đạt danh hiệu Câu lạc bộ xuất sắc trong học kỳ Summer là Thể thao và Học thuật.

7-3129-1539170119.jpg

Tiếp nối thành tích của học kỳ Spring 2018, Phan Thị Thu Uyên giữ vững danh hiệu sinh viên Xuất sắc học kỳ Summer với số điểm 9,34. Thu Uyên cho rằng việc học ngành mình thích là yếu tố tiên quyết. Với đam mê về ngôn ngữ, Thu Uyên còn tự học thêm các ngôn ngữ khác như Anh, Hàn, Nhật và Thái. Trong tương lai, Thu Uyên mong muốn trở thành một nhà biên phiên dịch chuyên nghiệp và được trải nghiệm ở nhiều đất nước.

9-9947-1539170119.jpg

Mỗi năm, sinh viên ĐH FPT có 3 học kỳ: Fall, Spring và Summer, mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng. Cuối mỗi kỳ, lễ tôn vinh sinh viên là sự kiện ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành tích đáng khen ngợi trong học tập và hoạt động phong trào cũng như đánh dấu bước trưởng thành của sinh viên.

>> Cơ hội du học Nhật Bản cho sinh viên FPT

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT School ẵm giải gian hàng ấn tượng Hội xuân Leng Keng

Sự phối hợp giữa cán bộ, giáo viên và học sinh giúp FPT School giành giải gian hàng ấn tượng Nhất tại Hội xuân Leng Keng khu vực miền Trung.

Phái nữ nhà Hệ thống tái chiến bóng sọt

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, giải Bóng sọt nữ của FPT IS mang tên “FIS UP” trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Hội xuân nhà F miền Trung 'phủ sóng' Leng Keng

Người FPT miền Trung được trải nghiệm không gian sinh động với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn trong Hội xuân với chủ đề "Leng Keng".

Nhạc sĩ Huy Tuấn: 'Hiếm nhà cung cấp dịch vụ đầu tư cho nội dung âm nhạc chất lượng'

Trong vai trò Giám đốc âm nhạc của Music Home, chuỗi chương trình giới thiệu chân dung âm nhạc tài năng của Truyền hình FPT, nhạc sĩ Huy Tuấn đã chia sẻ về xu hướng

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan