© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chúng ta lần đầu bán báo ở tuổi 22

Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 sẽ được bán với giá 29.000 đồng. Số tiền thu được sẽ đóng góp vào quỹ thiện nguyện nhà F.

Như thường lệ, Chúng ta sẽ xuất bản báo giấy trong hai dịp đặt biệt: Sinh nhật FPT 13/9 và Tết Nguyên đán. Năm nay, cách 365 ngày nhà F tròn ba thập kỷ, số báo sẽ có chủ đề “Đêm trước 30”. Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 năm nay sẽ như thước phim sinh động về nhà F với những gam màu sáng và xám nhưng tất cả cùng toát lên sự kỳ vọng vào cú “bẻ lái” khi cơ hội lớn xuất hiện.

Những câu chuyện được kể trong số báo này sẽ cho bạn đọc hiểu về chủ đề “Đêm trước 30”. Từ khóa: Thẳng thắn - Trực diện và Yêu thương sẽ là gạch nối nhằm đưa ra những nội dung cập nhật và những góc nhìn, hướng đi mới nhất giúp hình dung tương lai FPT và các công ty thành viên đang ở đâu trong hành trình đi đến tương lai đó.

bao620-4982-1505128783.jpg

Đêm trước 30 - một cuộc đối thoại Thẳng thắn - Trực diện và Yêu thương.

Cái gì đó là cơ sở để xây dựng niềm tin FPT?; Những cuộc đối thoại đầy trăn trở đêm trước 30; ba dự đoán tương lai tập đoàn; người họ F yêu ghét điều gì ở FPT... sẽ được hé mở trong số báo đặc biệt này.

Đặc biệt, trong số báo này, cây viết nổi tiếng ở làng báo Việt Nam cũng đóng góp một phóng sự về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0: Lãng mạn và Lý trí. Qua bài viết này, người đọc FPT sẽ hiểu hơn về những cơ hội và giấc mơ lãng mạn của tập đoàn.

“Đêm trước 30 - Không như bất cứ thứ gì bạn từng xem!” sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn toàn cảnh về FPT trước vận hội mới.

Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 dự kiến mở bán 1.000 cuốn tại lễ hội 13/9 ở Hà Nội và TP HCM dành cho khách hàng là lãnh đạo, CBNV FPT và khách mời. Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập FPT, Ban tổ chức đề xuất giá bán là 29.000 đồng/cuốn. Độc giả ở xa có thể đặt mua qua email Chungta@fpt.com.vn.

Đại diện Ban tổ chức cho hay, toàn bộ số tiền bán báo sẽ được góp quỹ thiện nguyện của FPT và thực hiện ngay trong tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

Sau sự kiện 13/9, số lượng báo dành cho các đơn vị thành viên ở mọi miền tổ quốc và các đơn vị ở nước ngoài vẫn được triển khai theo kế hoạch.

Ra đời ngày 31/12/1995, Chúng ta bản in được phát hành mỗi tháng một số.

- Từ tháng 12/1998, Chúng ta ra hằng tuần.

- Ngày 2/7/2009, ra mắt phiên bản online http://chungta.vn.

- Tháng 9/2011, Chúng ta được chuyển giao cho VnExpress thuộc FPT Online quản lý và thay giao diện mới.

- Tháng 1/2013, Chúng ta bản in dừng xuất bản hằng tuần. Thay vào đó, Chungta.vn được cập nhật hằng ngày. Bản báo in được phát hành vào dịp sinh nhật FPT 13/9 và Tết Nguyên đán.

- Ngày 31/12/2014: Chungta.vn ra mắt giao diện tùy biến với nhiều tính năng ưu việt. Chúng ta phiên bản mới có giao diện Tùy ứng (responsive design) tiên tiến, với thiết kế đơn giản, không sử dụng các hiệu ứng, giúp dung lượng trang báo nhẹ hơn, đẩy nhanh tốc độ truy cập, dễ dàng tìm kiếm nội dung.

>> Chủ tịch FPT: 'Chúng ta đi khi chưa có đường'

Chúng ta

 

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

'Chúc mừng năm mới' vòng quanh thế giới

Cùng xem câu "chúc mừng năm mới" trong ngôn ngữ các nước là như thế nào.

7 màu sắc kết hợp trang phục đỏ tạo sự mới lạ cho ngày Tết

Vàng chanh, xanh dương... là những màu nhiều người không nghĩ rằng có thể kết hợp cùng đồ đỏ.

'Thần dân' FPT Edu tri ân lãnh đạo qua MV chế Despacito

Để có một năm tăng trưởng mạnh mẽ của FPT Education, vai trò của hai lãnh đạo hàng đầu là Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần