© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chúng ta lần đầu bán báo ở tuổi 22

Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 sẽ được bán với giá 29.000 đồng. Số tiền thu được sẽ đóng góp vào quỹ thiện nguyện nhà F.

Như thường lệ, Chúng ta sẽ xuất bản báo giấy trong hai dịp đặt biệt: Sinh nhật FPT 13/9 và Tết Nguyên đán. Năm nay, cách 365 ngày nhà F tròn ba thập kỷ, số báo sẽ có chủ đề “Đêm trước 30”. Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 năm nay sẽ như thước phim sinh động về nhà F với những gam màu sáng và xám nhưng tất cả cùng toát lên sự kỳ vọng vào cú “bẻ lái” khi cơ hội lớn xuất hiện.

Những câu chuyện được kể trong số báo này sẽ cho bạn đọc hiểu về chủ đề “Đêm trước 30”. Từ khóa: Thẳng thắn - Trực diện và Yêu thương sẽ là gạch nối nhằm đưa ra những nội dung cập nhật và những góc nhìn, hướng đi mới nhất giúp hình dung tương lai FPT và các công ty thành viên đang ở đâu trong hành trình đi đến tương lai đó.

bao620-4982-1505128783.jpg

Đêm trước 30 - một cuộc đối thoại Thẳng thắn - Trực diện và Yêu thương.

Cái gì đó là cơ sở để xây dựng niềm tin FPT?; Những cuộc đối thoại đầy trăn trở đêm trước 30; ba dự đoán tương lai tập đoàn; người họ F yêu ghét điều gì ở FPT... sẽ được hé mở trong số báo đặc biệt này.

Đặc biệt, trong số báo này, cây viết nổi tiếng ở làng báo Việt Nam cũng đóng góp một phóng sự về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0: Lãng mạn và Lý trí. Qua bài viết này, người đọc FPT sẽ hiểu hơn về những cơ hội và giấc mơ lãng mạn của tập đoàn.

“Đêm trước 30 - Không như bất cứ thứ gì bạn từng xem!” sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn toàn cảnh về FPT trước vận hội mới.

Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 dự kiến mở bán 1.000 cuốn tại lễ hội 13/9 ở Hà Nội và TP HCM dành cho khách hàng là lãnh đạo, CBNV FPT và khách mời. Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập FPT, Ban tổ chức đề xuất giá bán là 29.000 đồng/cuốn. Độc giả ở xa có thể đặt mua qua email Chungta@fpt.com.vn.

Đại diện Ban tổ chức cho hay, toàn bộ số tiền bán báo sẽ được góp quỹ thiện nguyện của FPT và thực hiện ngay trong tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

Sau sự kiện 13/9, số lượng báo dành cho các đơn vị thành viên ở mọi miền tổ quốc và các đơn vị ở nước ngoài vẫn được triển khai theo kế hoạch.

Ra đời ngày 31/12/1995, Chúng ta bản in được phát hành mỗi tháng một số.

- Từ tháng 12/1998, Chúng ta ra hằng tuần.

- Ngày 2/7/2009, ra mắt phiên bản online http://chungta.vn.

- Tháng 9/2011, Chúng ta được chuyển giao cho VnExpress thuộc FPT Online quản lý và thay giao diện mới.

- Tháng 1/2013, Chúng ta bản in dừng xuất bản hằng tuần. Thay vào đó, Chungta.vn được cập nhật hằng ngày. Bản báo in được phát hành vào dịp sinh nhật FPT 13/9 và Tết Nguyên đán.

- Ngày 31/12/2014: Chungta.vn ra mắt giao diện tùy biến với nhiều tính năng ưu việt. Chúng ta phiên bản mới có giao diện Tùy ứng (responsive design) tiên tiến, với thiết kế đơn giản, không sử dụng các hiệu ứng, giúp dung lượng trang báo nhẹ hơn, đẩy nhanh tốc độ truy cập, dễ dàng tìm kiếm nội dung.

>> Chủ tịch FPT: 'Chúng ta đi khi chưa có đường'

Chúng ta

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

Chủ tịch FPT song ca tiếng Nga cùng Chủ tịch Vietnam Airlines

Trong buổi tiệc Gala Diner diễn ra sau tọa đàm Quản trị doanh nghiệp do Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức tối ngày 23/11 tại Hà Nội, người đứng FPT

Thử tài thám tử qua vụ án hóc búa (Phần 1)

Tất cả chúng ta đều yêu thích truyện trinh thám. Ở đó có những vụ án vô cùng hóc búa. Chắc rằng không ít người trong chúng ta thuở bé từng mơ ước được tự

'Cơn bão' bàn thắng tại FSOFT Thu Đông 2017

Sáng 18/11, giải bóng đá FSOFT Thu Đông đã khai mạc tại sân bóng đá Ngọc Bảo, Mạc Thái Tông, Hà Nội. Giải đấu hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên khi có tới 60

Chụp ảnh tương tác là phải chất

Công nghệ ảnh kỹ thuật số cho phép việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có hàng ngàn tấm hình được đăng tải trên mạng xã hội. Bright Side tập hợp

CEO FPT Software chia sẻ bí quyết thành công với sinh viên công nghệ

Tài sản lớn nhất của sinh viên là tuổi trẻ, nhưng “tuổi trẻ có nên cháy hết mình?”. Chủ đề này của buổi tọa đàm ngày 22/11 giữa lãnh đạo FPT Software và hơn 700

Doanh thu của FPT vượt mốc 1,5 tỷ USD

Sau 10 tháng, lợi nhuận sau thuế của tập đoàn FPT đạt 2.226 tỷ đồng, đóng góp 72% từ mảng Công nghệ và Viễn thông.

Người FPT dành 1,2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Từ ngày 14 đến 18/11, chương trình thiện nguyện FPT - Ngàn tấm lòng đã dành những phần quà nghĩa tình đến tận tay đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, lũ

Sếp gốc Việt kể chuyện từ HP sang Uber

"Nhảy việc" từ HP nơi có 100.000 nhân viên sang Uber có 1.000 người rồi đến doanh nghiệp có 4-20 người, với ông Thuận Phạm, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, là để trải nghiệm.