© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chúng ta lần đầu bán báo ở tuổi 22

Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 sẽ được bán với giá 29.000 đồng. Số tiền thu được sẽ đóng góp vào quỹ thiện nguyện nhà F.

Như thường lệ, Chúng ta sẽ xuất bản báo giấy trong hai dịp đặt biệt: Sinh nhật FPT 13/9 và Tết Nguyên đán. Năm nay, cách 365 ngày nhà F tròn ba thập kỷ, số báo sẽ có chủ đề “Đêm trước 30”. Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 năm nay sẽ như thước phim sinh động về nhà F với những gam màu sáng và xám nhưng tất cả cùng toát lên sự kỳ vọng vào cú “bẻ lái” khi cơ hội lớn xuất hiện.

Những câu chuyện được kể trong số báo này sẽ cho bạn đọc hiểu về chủ đề “Đêm trước 30”. Từ khóa: Thẳng thắn - Trực diện và Yêu thương sẽ là gạch nối nhằm đưa ra những nội dung cập nhật và những góc nhìn, hướng đi mới nhất giúp hình dung tương lai FPT và các công ty thành viên đang ở đâu trong hành trình đi đến tương lai đó.

bao620-4982-1505128783.jpg

Đêm trước 30 - một cuộc đối thoại Thẳng thắn - Trực diện và Yêu thương.

Cái gì đó là cơ sở để xây dựng niềm tin FPT?; Những cuộc đối thoại đầy trăn trở đêm trước 30; ba dự đoán tương lai tập đoàn; người họ F yêu ghét điều gì ở FPT... sẽ được hé mở trong số báo đặc biệt này.

Đặc biệt, trong số báo này, cây viết nổi tiếng ở làng báo Việt Nam cũng đóng góp một phóng sự về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0: Lãng mạn và Lý trí. Qua bài viết này, người đọc FPT sẽ hiểu hơn về những cơ hội và giấc mơ lãng mạn của tập đoàn.

“Đêm trước 30 - Không như bất cứ thứ gì bạn từng xem!” sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn toàn cảnh về FPT trước vận hội mới.

Bản báo giấy đặc biệt nhân dịp 13/9 dự kiến mở bán 1.000 cuốn tại lễ hội 13/9 ở Hà Nội và TP HCM dành cho khách hàng là lãnh đạo, CBNV FPT và khách mời. Nhân kỷ niệm 29 năm thành lập FPT, Ban tổ chức đề xuất giá bán là 29.000 đồng/cuốn. Độc giả ở xa có thể đặt mua qua email Chungta@fpt.com.vn.

Đại diện Ban tổ chức cho hay, toàn bộ số tiền bán báo sẽ được góp quỹ thiện nguyện của FPT và thực hiện ngay trong tháng 9 hoặc đầu tháng 10.

Sau sự kiện 13/9, số lượng báo dành cho các đơn vị thành viên ở mọi miền tổ quốc và các đơn vị ở nước ngoài vẫn được triển khai theo kế hoạch.

Ra đời ngày 31/12/1995, Chúng ta bản in được phát hành mỗi tháng một số.

- Từ tháng 12/1998, Chúng ta ra hằng tuần.

- Ngày 2/7/2009, ra mắt phiên bản online http://chungta.vn.

- Tháng 9/2011, Chúng ta được chuyển giao cho VnExpress thuộc FPT Online quản lý và thay giao diện mới.

- Tháng 1/2013, Chúng ta bản in dừng xuất bản hằng tuần. Thay vào đó, Chungta.vn được cập nhật hằng ngày. Bản báo in được phát hành vào dịp sinh nhật FPT 13/9 và Tết Nguyên đán.

- Ngày 31/12/2014: Chungta.vn ra mắt giao diện tùy biến với nhiều tính năng ưu việt. Chúng ta phiên bản mới có giao diện Tùy ứng (responsive design) tiên tiến, với thiết kế đơn giản, không sử dụng các hiệu ứng, giúp dung lượng trang báo nhẹ hơn, đẩy nhanh tốc độ truy cập, dễ dàng tìm kiếm nội dung.

>> Chủ tịch FPT: 'Chúng ta đi khi chưa có đường'

Chúng ta

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

FPT Software bại trận ngay lượt đấu mở màn FPT Cup 2017

Đội hình ra sân thiếu vắng nhiều quân bài chủ chốt, đương kim vô địch FPT Cup 2016 như "cá đuối nước" khi chạm trán với đội bóng FPT Education. Để thua 1-4 trước đối

Nhạc sĩ Giáng Son phấn khích với ca khúc sinh viên FPT sáng tác

Tại vòng Đối đầu cuộc thi Battle of the Bands, ca khúc Tôi sợ yêu trong chùm liên khúc do các chàng trai nhóm CxT biểu diễn đã khiến khán giả "phát cuồng". Ca sĩ

'Sĩ quan' Sen Đỏ chinh phục cung đường qua ba tỉnh thành

Các lãnh đạo, quản lý Sen Đỏ "làm cỏ" cao nguyên Tà Năng với chuyến phượt lần đầu được tổ chức nhằm mục tiêu gắn kết các cấp quản lý, chia sẻ tầm nhìn chiến

Đạt giải nam diễn viên xuất sắc nhờ... tự kỷ trên sân khấu

"Tôi nghĩ phần lớn do mình chịu khó lăn lộn, chạy nhảy và tự kỷ trên sân khấu trong bộ đồ người Nhện suốt cả vở diễn nên Ban giám khảo... thương trao cho giải

Thành công của FPT tại Slovakia cần được nhân rộng

Bộ trưởng Kinh tế Slovakia Peter Ziga nêu ví dụ về công ty FPT hiện đang đầu tư tại Slovakia là một câu chuyện thành công cần nhân rộng.

Triển khai ERP cho doanh nghiệp sản xuất gỗ lớn nhất Việt Nam

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành đã chính thức khởi động Hệ thống Quản trị tổng thể nguồn lực doanh

FPT chung sức hiện đại hóa các nước đang phát triển bằng công nghệ

Hàng năm, Muhammad Shafiqur Rahman - Giám đốc nghiên cứu Mạng lưới chăm sóc sức khỏe Quốc gia của Bangladesh, cũng như bao người dân khác của nước này vẫn phải mất cả ngày, thậm

Sinh viên FPT hiến kế 'thoát ế' trong đồ án tốt nghiệp

Xuất phát từ nỗi khổ chung mang tên “chưa có gấu”, 5 chàng sinh viên FPT quyết tâm kết thúc năm tháng độc thân của chính mình và những bạn bè cùng cảnh ngộ bằng