© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT tiếp rục ‘rút ví’ thưởng nóng 4 Ticket

Những Ticket hay, có tính thực tiễn cao, giải quyết vấn đề đang tồn đọng tại đơn vị của CBNV nhà F tiếp tục được người đứng đầu tập đoàn đánh giá cao, thưởng nóng.

Vừa qua, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tiếp tục thưởng nóng cho CBNV có Ticket hay, tính khả thi cao trong chương trình Đổi mới sáng tạo FPT - iDo.

Cụ thể, anh đã thưởng 1 triệu đồng cho Ticket " Xây dựng hệ thống giao dịch/đấu giá cho đồ án tốt nghiệp cho sinh viên, tránh lãng phí tài nguyên" của tác giả Trần Quý Ban, giảng viên ĐH FPT; Ticket "Giải pháp cho việc sử dụng mạng Internet khi mất điện" của anh Lê Mẫn, FPT Telecom.

Thưởng 500.000 đồng đối cho chị Nguyễn Thị Hà Lan, Phòng công tác sinh viên ĐH FPT, chủ nhân Ticket "Xây dựng phần mềm lưu trữ thông tin sinh viên"; và tặng quà lưu niệm đối với Ticket "Triển khai mô hình kinh doanh bán lẻ theo chính sách ‘công dân toàn cầu" của CEO Nguyễn Bạch Điệp, FPT Retail.

Là người 2 lần nhận được nhận thưởng nóng, anh Trần Quý Ban chia sẻ: “Tôi rất vui khi một lần nữa được nhận thưởng nóng từ anh Bình. Khi nêu đề xuất lên, bản thân tôi không mong muốn gì hơn, ngoài việc đóng góp những sáng kiến hay, góp phần vào sự phát triển của tập đoàn nói chung và ĐH FPT nói riêng”.

Không chỉ anh Ban, chị Hà Lan cũng bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên được nhận thưởng từ người đứng đầu tập đoàn. “Tôi rất bất ngờ, không nghĩ rằng Ticket của mình được Ban lãnh đạo đánh giá cao và được anh Trương Gia Bình thưởng nóng”.

1157634-3301238426416-44256525-8982-3327

Chị Nguyễn Thị Hà Lan, Phòng công tác sinh viên ĐH FPT, tham gia iDo với mong muốn đóng góp nhiều đề xuất hay, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đơn vị nơi cô làm việc. Ảnh: NVCC

Theo chị, ý tưởng trên xuất phát từ thực tiễn công việc. Khi làm việc tại Phòng công tác sinh viên, chị là người tiếp xúc trực tiếp với sinh viên, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các bạn. Chị nhận thấy, để phục vụ tốt nhất việc học của sinh viên, cần có sự giúp đỡ của công nghệ. Vì thế, chị đã “lóe” lên ý tưởng xây dựng phần mềm lưu trữ thông tin sinh viên.

Đối với tất cả CBNV nhà F, iDo là nơi mọi người được trao đổi, nêu ý kiến, bàn luận, cùng nhau tìm ra giải pháp thúc đẩy sự phát triển tại đơn vị nói riêng và cả tập đoàn nói chung.

“Mọi Ticket được đưa ra, đều được Ban lãnh đạo đón nhận, đánh giá cao. Đối với những Ticket được chấp nhận, sẽ được đưa vào triển khai ngay lập tức, không phải để im trên giấy tờ. Đối với các anh chị em tại FPT Edu, việc trao đổi ý tưởng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện công tác hiện tại”, chị Lan nói.

Trước đó, anh Trương Gia Bình thưởng nóng cho 4 Ticket hay, với mức thưởng cao nhất là 2 triệu đồng cho anh Đậu Trần Trung, FPT IS, chủ nhân Ticket “Xây dựng chính sách và cơ chế quản lý tri thức, bản quyền, sản phẩm made by FPT”. Các Ticket nhận được mức thưởng 1 triệu đồng gồm: “Xây dựng môn học COMBINATION PROJECT”, của anh Nguyễn Việt Tân, FPT Edu; Ticket “ Thiết bị ra cáp”, do anh Hoàng Quỳnh Anh, FPT Telecom nêu; Ticket “Bổ sung môn học kết hợp giữ Finance và Techonology vào môn học”, của anh Trần Quý Ban, FPT Edu.

8 Ticket trên đã được vinh danh trên Bảng vàng iDo tháng 4.

Thúy Ngân

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Phái mạnh Phần mềm khiến chị em thích thú bằng âm nhạc

Với giọng ca ngọt ngào, ấm áp, các chàng trai FPT Software Hòa Lạc đã gửi tặng phái nữ đơn vị những ca khúc lãng mạn về tình yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

FSU2 tổ chức đại hội Olympic 'Chúng tôi là chiến sĩ'

Hội thao Olympic FSU2  năm 2018 với chủ đề ''Chúng tôi là chiến sĩ" diễn ra sáng 20/10 tại sân vận động PVV, Trần Thái Tông, Hà Nội. Sự kiện quy tụ đầy đủ 5

Phái đẹp Viễn thông Quốc tế FPT thi ảnh 'Duyên dáng'

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Viễn thông Quốc tế (FTI) thuộc FPT Telecom tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Duyên dáng FTI”.

ÁI VI đoạt Cup vô địch FGA Hot Cup 2018

Giành chiến thắng 2-0 trước GET trong trận đấu cuối cùng của vòng Chung kết, ÁI VI trở thành đương kim vô địch giải FGA Hot Cup 2018.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng