© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT bật mí về Quản trị chiến lược

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Trương Gia Bình, CBNV sẽ được tìm hiểu sâu hơn về cách thức quản trị, xây dựng và triển khai chiến lược tại FPT trong thời đại số.

Trong những khía cạnh quản lý doanh nghiệp như nhân sự, chiến lược, tài chính, marketing, chiến lược là nhân tố đột phá và trọng tâm trong công tác quản lý. Nhất là khi môi trường kinh doanh đang biến đổi nhanh chóng, các nguồn lực trở nên khan hiếm và cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì quản trị chiến lược càng trở nên quan trọng. Nếu quản trị tốt, doanh nghiệp sẽ ứng phó tốt với những thay đổi và rủi ro trong kinh doanh, đồng thời có được hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

FPT là một trong những tổ chức có định hướng chiến lược rõ ràng tuy nhiên việc triển khai lại đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nắm bắt được những khó khăn đó, Trường Đào tạo Cán bộ FPT (FCU) tổ chức khóa "Quản trị chiến lược’’ do Chủ tịch Trương Gia Bình trực tiếp đào tạo để hỗ trợ cho các cán bộ quản lý trong FPT hiểu rõ hơn về  cách thức quản trị chiến lược, xây dựng và triển khai chiến lược tại FPT trong kỷ nguyên số.

Anh-Binh-3730-1428461114-2345-1491792558

Chủ tịch Trương Gia Bình chia sẻ về chiến lược.

Khóa đào tạo sẽ diễn ra từ 13h30 đến 16h30 ngày 14/4 tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện nay, FCU đã Việt hóa hai khóa học online trên Coursera để hỗ trợ lý thuyết cho buổi học Quản trị chiến lược này. CBNV có thể tham khảo trước theo link sau: “Quản trị chiến lược-Strategic Management”và Hoạch định và thực thi chiến lược-Strategic planning and execution”.

Các cán bộ quản lý và cán bộ cốt cán của tập đoàn đã hoàn thành một trong hai khóa học trên có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ với cán bộ đào tạo của FCU theo e-mail: HaiTTM@fpt.com.vn để được hỗ trợ.

Tử Quyên

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Sinh viên FPT vẽ Sài Gòn khác lạ trước 1975

Những công trình kiến trúc nổi tiếng ở TP HCM qua nét vẽ của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ trường ĐH FPT được khoác lên mình vẻ ngoài khác lạ, ít người biết.

Ứng viên Catch a match muốn xem phim ở lần hẹn tiếp theo

“Tham gia chương trình tôi cảm thấy khá vui, thú vị vì được quen biết thêm nhiều người và cũng đã gặp được người mà mình nói chuyện hợp. Tôi hy vọng sẽ có cơ

Sao Chổi miền Nam làm mới các ca khúc với The Remix - Miracle Night

Sao Chổi 2018 sẽ phối lại các ca khúc quen thuộc, hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với sự kết hợp giữa hòa âm, ánh sáng, vũ đạo và hiệu

Cầu thủ lập hat-trick giúp FTEL.TIN đánh bại FSoft.Aviation

Dương Hồng Sơn, cầu thủ mang áo số 9, tỏa sáng trong trận Tứ kết FTEL.TIN gặp FSoft.Aviation khi lập công ghi ba bàn thắng đẹp mắt.

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

Khác với vẻ mạnh mẽ, quyết liệt trên sàn đấu khiến nhiều chàng phải dè chừng, các nữ sinh 9X này lại "đốn tim" người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích

FPT muốn là công ty công nghệ

Giới đầu tư cho rằng sở dĩ 10 năm qua FPT đi chậm là do việc phân bổ nguồn lực vào ngành nghề khác biệt với mảng cốt lõi của doanh nghiệp.

FPT và Factom hợp tác mở rộng blockchain-as-a-service

FPT Software hợp tác với Factom để phát triển một nền tảng công nghệ blockchain mới thông qua Factom Harmony nhằm số hóa và lưu trữ các tệp tin từ đó thông tin có thể

FPT Sofware là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên của Amazon tại ASEAN

Đại diện của FPT Software cho biết, Amazon Web Services (AWS - Công ty công nghệ điện toán đám mây của Amazon) chính thức công bố FPT Software là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên