© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT bật mí về Quản trị chiến lược

Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch Trương Gia Bình, CBNV sẽ được tìm hiểu sâu hơn về cách thức quản trị, xây dựng và triển khai chiến lược tại FPT trong thời đại số.

Trong những khía cạnh quản lý doanh nghiệp như nhân sự, chiến lược, tài chính, marketing, chiến lược là nhân tố đột phá và trọng tâm trong công tác quản lý. Nhất là khi môi trường kinh doanh đang biến đổi nhanh chóng, các nguồn lực trở nên khan hiếm và cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì quản trị chiến lược càng trở nên quan trọng. Nếu quản trị tốt, doanh nghiệp sẽ ứng phó tốt với những thay đổi và rủi ro trong kinh doanh, đồng thời có được hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

FPT là một trong những tổ chức có định hướng chiến lược rõ ràng tuy nhiên việc triển khai lại đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Nắm bắt được những khó khăn đó, Trường Đào tạo Cán bộ FPT (FCU) tổ chức khóa "Quản trị chiến lược’’ do Chủ tịch Trương Gia Bình trực tiếp đào tạo để hỗ trợ cho các cán bộ quản lý trong FPT hiểu rõ hơn về  cách thức quản trị chiến lược, xây dựng và triển khai chiến lược tại FPT trong kỷ nguyên số.

Anh-Binh-3730-1428461114-2345-1491792558

Chủ tịch Trương Gia Bình chia sẻ về chiến lược.

Khóa đào tạo sẽ diễn ra từ 13h30 đến 16h30 ngày 14/4 tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện nay, FCU đã Việt hóa hai khóa học online trên Coursera để hỗ trợ lý thuyết cho buổi học Quản trị chiến lược này. CBNV có thể tham khảo trước theo link sau: “Quản trị chiến lược-Strategic Management”và Hoạch định và thực thi chiến lược-Strategic planning and execution”.

Các cán bộ quản lý và cán bộ cốt cán của tập đoàn đã hoàn thành một trong hai khóa học trên có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ với cán bộ đào tạo của FCU theo e-mail: HaiTTM@fpt.com.vn để được hỗ trợ.

Tử Quyên

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

Chụp ảnh tương tác là phải chất

Công nghệ ảnh kỹ thuật số cho phép việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có hàng ngàn tấm hình được đăng tải trên mạng xã hội. Bright Side tập hợp

Quảng cáo là một nghệ thuật

Quảng cáo nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Đây cũng là nguồn sáng tạo, thể hiện sự hài hước. Bright Side tập hợp một loạt hình quảng cáo khiến người xem phải ngưỡng mộ.

Các cô gái DTL vô địch giải bóng sọt nữ FPT Software

Giành chiến thắng 7-1 trước đội Bưởi da xanh, các cô gái DTL đã nâng cao chiếc cup vô địch giải bóng sọt nữ FPT Software 2017.

FFA Cup 2017 lùi ngày khai mạc vì thời tiết

Thay vì ngày 19/11, Ban tổ chức FFA Cup 2017 dời lịch khai mạc và các trận đấu sau đó ít nhất một tuần. 

Người sáng lập Đại học FUNiX với phương pháp dạy học 'lạ đời'

Ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn FPT, người sáng lập Đại học FUNiX: "Khi giáo viên không dạy gì, sinh viên tự biết cách hỏi và học".

Những con số 'nhảy múa' của thị trường smartphone quý 3/2017

Thị trường smartphone thế giới quý 3/2017 tăng nhẹ 2,7% so với cùng kỳ 2016, Samsung vẫn dẫn đầu, còn Apple thắng lớn với iPhone 7. Thị trường Việt Nam sôi động iPhone X 'xách tay'.

Mua điện thoại trả góp chiếm hơn 50%

Số liệu thống kê tại các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS cho thấy hơn một nửa khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức trả

Top 5 gương mặt có ảnh hưởng lớn đến Internet Việt Nam

Ngày 22/11, tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm Internet Việt Nam sẽ vinh danh 10 nhân vật có ảnh hưởng lớn đến Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua (2007-2017).