© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ban tổ chức ‘Jack Ma đến Việt Nam’ được khen thưởng

Gần 100 cá nhân là thành viên trong Ban tổ chức chương trình nhận được phần thưởng cao quý của FPT vì đã tổ chức thành công hai sự kiện lớn: Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam VEPF 2017 và Đối thoại cùng Jack Ma, ngày 6/10.

Sáng 13/11, tại cuộc họp giao ban tập đoàn, Chủ tịch Trương Gia Bình đã trao HC Chiến công FPT hạng Nhất cùng 30 triệu đồng tiền thưởng cho tập thể Ban tổ chức chương trình “Jack Ma đến Việt Nam”.

Anh Thang Đức Thắng, Tổng biên tập báo VnExpress - Trưởng ban tổ chức, đại diện cho tập thể Ban tổ chức chương trình đón nhận phần thưởng này. Chủ tịch Trương Gia Bình cũng trao bằng khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc có mặt tại cuộc họp gồm chị Lại Hương Huyền, Chánh văn phòng FPT; Đinh Thị Thanh Mai, Văn phòng Hội đồng quản trị; Trần Thị Thu Phương và Trần Thị Thanh Lan, FPT Online.

DSC-9815-4022-1510566314.jpg

Chủ tịch Trương Gia Bình dành nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ Ban tổ chức chương trình, vì đây là lần hiếm hoi Jack Ma xuất hiện trong một sự kiện cấp quốc gia bên ngoài Trung Quốc. 

“Jack Ma đến thăm Việt Nam” là một sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Gần 1.000 khách mời, đại diện doanh nghiệp và cá nhân đã tham gia Diễn đàn Thanh toán điện tử vào sáng ngày 6/11. Chiều cùng ngày, 3.000 sinh viên đã tham gia buổi đối thoại của Jack Ma tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Nguyễn Thắng

 

Truyền hình FPT tổ chức liveshow với ban nhạc Bức Tường

Nhằm nhìn lại chặng đường 23 năm thành lập của ban nhạc Bức Tường cũng như tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, Truyền hình FPT sẽ trực tiếp liveshow "Ngày trở về" cùng với

'Nụ cười vì cộng đồng’ gia hạn thời gian nhận ảnh

Nhằm tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian tham gia cuộc thi, Ban tổ chức 'Nụ cười vì cộng đồng’ sẽ dời thời gian nhận ảnh đến hết ngày 23/3.

40 cán bộ văn hóa FPT chinh phục 'Cổng trời Đông Giang'

Khóa "luyện quân" của cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/3 với gần 40 cán bộ sẽ tham gia nhằm nâng cao kiến thức,

Thành viên FOX1000 'đại chiến' ở Kỳ Co

Trong phần teambuilding ở Kỳ Co, salesman xuất sắc FPT Telecom Vùng 4 chia thành ba nhóm để tranh tài với những nội dung sôi nổi, hấp dẫn.

FPT Software lọt top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Kết quả khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” ghi nhận sự vượt bậc của FPT Software khi vươn lên từ vị trí thứ 10 (năm 2016) lên thứ ba (năm 2017) trong danh

Tuyển sinh 2018: Sinh viên ngành kinh tế 4 năm nữa sẽ là thế hệ vàng

4 năm nữa sinh viên ngành kinh tế sẽ có nhiều cơ hội việc làm do nền kinh tế trong và ngoài nước đang có triển vọng phát triển tốt.

'Tôi thích làm việc, đề cao tính kỷ luật, cầu toàn và cũng rất nóng tính'

Mùng 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Retail không có ở Việt Nam. Thay vào đó, bà bận bịu trong hội nghị các nhà đầu tư ASEAN được

Kỳ vọng Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu

Cùng với những thành tựu ngành y tế đạt được, Đà Nẵng không chỉ kỳ vọng trở thành trung tâm khám chữa bệnh mà tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ trở thành Trung tâm nghiên