© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ban tổ chức ‘Jack Ma đến Việt Nam’ được khen thưởng

Gần 100 cá nhân là thành viên trong Ban tổ chức chương trình nhận được phần thưởng cao quý của FPT vì đã tổ chức thành công hai sự kiện lớn: Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam VEPF 2017 và Đối thoại cùng Jack Ma, ngày 6/10.

Sáng 13/11, tại cuộc họp giao ban tập đoàn, Chủ tịch Trương Gia Bình đã trao HC Chiến công FPT hạng Nhất cùng 30 triệu đồng tiền thưởng cho tập thể Ban tổ chức chương trình “Jack Ma đến Việt Nam”.

Anh Thang Đức Thắng, Tổng biên tập báo VnExpress - Trưởng ban tổ chức, đại diện cho tập thể Ban tổ chức chương trình đón nhận phần thưởng này. Chủ tịch Trương Gia Bình cũng trao bằng khen cho 4 cá nhân có thành tích xuất sắc có mặt tại cuộc họp gồm chị Lại Hương Huyền, Chánh văn phòng FPT; Đinh Thị Thanh Mai, Văn phòng Hội đồng quản trị; Trần Thị Thu Phương và Trần Thị Thanh Lan, FPT Online.

DSC-9815-4022-1510566314.jpg

Chủ tịch Trương Gia Bình dành nhiều lời khen ngợi cho đội ngũ Ban tổ chức chương trình, vì đây là lần hiếm hoi Jack Ma xuất hiện trong một sự kiện cấp quốc gia bên ngoài Trung Quốc. 

“Jack Ma đến thăm Việt Nam” là một sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng. Gần 1.000 khách mời, đại diện doanh nghiệp và cá nhân đã tham gia Diễn đàn Thanh toán điện tử vào sáng ngày 6/11. Chiều cùng ngày, 3.000 sinh viên đã tham gia buổi đối thoại của Jack Ma tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Nguyễn Thắng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

Chứng khoán bất lực nhìn Ngân hàng hiên ngang vào chung kết

Trận bán kết thứ 2 là màn so tài nảy lửa giữa đội nhì bảng A FPT Securities và đội nhất bảng B TP Bank. Chiến thắng đã giành cho đội có lực lượng đồng

Tuyển FPT dừng chân tại giải VCCI 2018

Để thua đội Hải Sơn với tỷ số 1-3 vòng tứ kết, tuyển FPT ngậm ngùi dừng chân tại Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc VCCI năm 2018.

Người Synnex FPT thắng lớn tại giải Tennis 'Hành trình kết nối'

Synnex FPT tham gia với 3 vận động viên và đều thể hiện màn trình diễn ấn tượng tại giải Tennis dành cho khách hàng miền Trung - Tây Nguyên.

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin FPT mua công ty Intellinet

FPT đã công bố chi hơn 40 triệu USD để mua lại 90% cổ phần của Công ty Intellinet Consulting, một công ty tư vấn công nghệ tại Atlanta, Mỹ vào tối ngày 12-7.

FPT mua 90% cổ phần công ty tư vấn công nghệ của Mỹ

Ngày 12/7, với mục tiêu cung cấp những giá trị cao hơn cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu và mở rộng quy mô hoạt động, FPT đã mua 90% cổ phần của Intellinet