© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

31 đội tụ quân thi bàn tay vàng Viễn thông miền Bắc

Trong hai ngày 8-9/12, các kỹ thuật viên FPT Telecom có cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề phát triển hạ tầng tại cuộc thi "Bàn tay vàng kỹ thuật hạ tầng miền Bắc" .

Lần đầu tiên, Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng Miền Bắc (INF/MB) phối hợp với Trung tâm Đào tạo (FTC) tổ chức cuộc thi tay nghề cho các kỹ thuật viên với mục đích cùng nhau cọ sát, nâng cao tay nghề phát triển hạ tầng.

1711INF2-JPG-3003-1512099562.jpg

Cuộ thi là cơ hội để các đội cùng nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ảnh: FPT Telecom.

Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra tại văn phòng FPT Telecom tại 48 Vạn Bảo, Hà Nội.

Trong 2 ngày diễn ra cuộc thi, các đội sẽ trải qua hai vòng thi Lý thuyết và Thực hành với các nội dung như hiểu biết về hạ tầng, mô hình cung cấp dịch vụ của FPT Telecom; các quy trình, quy định, nội quy, mô hình tổ chức, dòng chảy công việc và các công cụ phát triển, quản lý và vận hành khai thác hạ tầng.

Ngoài giải Nhất là 3 triệu đồng cùng biểu trưng "Bàn tay vàng", Ban giám khảo cũng sẽ trao thưởng cho các đội đạt giải Nhì, Ba và Khuyến khích.

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 62 nhân viên FPT Telecom chia làm 31 đội cùng thi đấu vào 2 ngày 9 và 10/12. Các đội đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn miền Bắc như Nam Định, Cao Bằng, Điện Biên và nhiều tỉnh thành khác. 

Trọng Nghĩa

 

Cặp đấu hấp dẫn nhất tứ kết FSOFT Thu Đông Cup lộ diện

Tám đội bóng mạnh nhất FSOFT đã bốc thăm xác định các cặp đấu tứ kết và phân nhánh bán kết. Đội bóng FSU1.BU9 vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch

Viễn thông thua sốc Phần mềm, Hệ thống Thông tin có chiến thắng đầu tiên

Chơi lấn lướt và kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng FPT Telecom bất ngờ để thua FPT Software với 3 bàn cách biệt. Điều này khiến cuộc đua đến

Birds League lần đầu khởi tranh trên sân bóng FPT Complex

20 đội bóng tham gia giải Birds League lần đầu tiên được thi đấu trên sân FPT Complex, thay vì sân Massda như những lần tổ chức trước.

Cán bộ văn hóa FPT Hà Nội trổ tài nấu ăn

Trong thời gian 2 tiếng, cán bộ văn hóa cần nấu được các món ăn đảm bảo chất lượng, đẹp mắt là yêu cầu của trò chơi ''ai là đầu bếp'' tại Ngày hội văn

FPT Shop hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ

FPT Shop vừa công bố hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ với Vietnamobile. Chương trình này sẽ giảm giá lên đến 8 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại.

CTO FPT: Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo thêm nhiều việc cho con người

Đề cập đến lo ngại các công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), robotic sẽ làm nhiều người mất việc, Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt

FPT Retail sẽ bán cổ phần cho nhà đầu tư cá nhân

FPT dự kiến sẽ chào bán 8% cổ phần Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số (FPT Retail) cho các nhà đầu tư cá nhân vào tháng 12 này.

Ông lớn bán lẻ Việt Nam bội thu đơn đặt hàng iPhone X

Sau khoảng một tuần nhận đặt trước iPhone X, hai hệ thống lớn nhận xấp xỉ 5.000 đơn đặt hàng.