© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

31 đội tụ quân thi bàn tay vàng Viễn thông miền Bắc

Trong hai ngày 8-9/12, các kỹ thuật viên FPT Telecom có cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề phát triển hạ tầng tại cuộc thi "Bàn tay vàng kỹ thuật hạ tầng miền Bắc" .

Lần đầu tiên, Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng Miền Bắc (INF/MB) phối hợp với Trung tâm Đào tạo (FTC) tổ chức cuộc thi tay nghề cho các kỹ thuật viên với mục đích cùng nhau cọ sát, nâng cao tay nghề phát triển hạ tầng.

1711INF2-JPG-3003-1512099562.jpg

Cuộ thi là cơ hội để các đội cùng nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ảnh: FPT Telecom.

Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra tại văn phòng FPT Telecom tại 48 Vạn Bảo, Hà Nội.

Trong 2 ngày diễn ra cuộc thi, các đội sẽ trải qua hai vòng thi Lý thuyết và Thực hành với các nội dung như hiểu biết về hạ tầng, mô hình cung cấp dịch vụ của FPT Telecom; các quy trình, quy định, nội quy, mô hình tổ chức, dòng chảy công việc và các công cụ phát triển, quản lý và vận hành khai thác hạ tầng.

Ngoài giải Nhất là 3 triệu đồng cùng biểu trưng "Bàn tay vàng", Ban giám khảo cũng sẽ trao thưởng cho các đội đạt giải Nhì, Ba và Khuyến khích.

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 62 nhân viên FPT Telecom chia làm 31 đội cùng thi đấu vào 2 ngày 9 và 10/12. Các đội đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn miền Bắc như Nam Định, Cao Bằng, Điện Biên và nhiều tỉnh thành khác. 

Trọng Nghĩa

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Về Cần Thơ đón bình minh trên chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là biểu tượng văn hóa độc đáo của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Bảo Anh đảm trách chấm Sao Chổi miền Nam

Ca sĩ của bản hit Sống xa anh chẳng dễ dàng sẽ tham gia FPT The Remix - Miracle Night (Sao Chổi phía Nam) với vai trò là người "cầm cân nảy mực" cùng DJ Nimbia.

Thưởng thức Sao Chổi, người FPT rinh quà 10 triệu đồng

Không chỉ thưởng thức những tiết mục đặc sắc do người FPT trình diễn, Sao Chổi miền Trung còn dành tặng nhiều phần quà giá trị lên đến 10 triệu đồng.

'Sống đúng chất' mở màn chung kết Cuộc đua số FPT

Ca khúc ''Sống đúng chất'', một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đã được nhóm OPlus biểu diễn sôi động trong đêm chung kết Cuộc đua số 2018 diễn ra tối ngày 17/5,

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.

Chủ tịch FPT Software: 'Tôi từng thấy xấu hổ trước các em nhỏ Nhật Bản'

Chủ tịch FPT Software cho biết từng cảm thấy xấu hổ trước các em nhỏ Nhật Bản chỉ vì một hành động nhỏ trong cuộc sống thường ngày.