© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

31 đội tụ quân thi bàn tay vàng Viễn thông miền Bắc

Trong hai ngày 8-9/12, các kỹ thuật viên FPT Telecom có cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề phát triển hạ tầng tại cuộc thi "Bàn tay vàng kỹ thuật hạ tầng miền Bắc" .

Lần đầu tiên, Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng Miền Bắc (INF/MB) phối hợp với Trung tâm Đào tạo (FTC) tổ chức cuộc thi tay nghề cho các kỹ thuật viên với mục đích cùng nhau cọ sát, nâng cao tay nghề phát triển hạ tầng.

1711INF2-JPG-3003-1512099562.jpg

Cuộ thi là cơ hội để các đội cùng nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ảnh: FPT Telecom.

Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra tại văn phòng FPT Telecom tại 48 Vạn Bảo, Hà Nội.

Trong 2 ngày diễn ra cuộc thi, các đội sẽ trải qua hai vòng thi Lý thuyết và Thực hành với các nội dung như hiểu biết về hạ tầng, mô hình cung cấp dịch vụ của FPT Telecom; các quy trình, quy định, nội quy, mô hình tổ chức, dòng chảy công việc và các công cụ phát triển, quản lý và vận hành khai thác hạ tầng.

Ngoài giải Nhất là 3 triệu đồng cùng biểu trưng "Bàn tay vàng", Ban giám khảo cũng sẽ trao thưởng cho các đội đạt giải Nhì, Ba và Khuyến khích.

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 62 nhân viên FPT Telecom chia làm 31 đội cùng thi đấu vào 2 ngày 9 và 10/12. Các đội đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn miền Bắc như Nam Định, Cao Bằng, Điện Biên và nhiều tỉnh thành khác. 

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Ghép cặp cùng hotgirl, Trưởng phòng FUN FSOFT vô địch giải Bowling

''Song kiếm hợp bích" với Nguyễn Hoàng Kim (Trung tâm Dịch vụ sẻ chia - SSC), anh Bùi Bình Minh, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Hòa Lạc, đã cùng người đẹp

CLB Cá Mập 'quẩy tưng bừng' mặt nước

Những trò chơi dưới nước mang đến cơ hội cho các "cá mập" Vùng 7 FPT Telecom thỏa sức "vẫy vùng".

Mưa rào phút cuối tiếp chuỗi thăng hoa FPT Software tại The ICT Friendship 2018

Đội tuyển FPT Software HCM (FSOFT) đã chính thức bước vào chung kết The ICT Friendship 2018 sau chiến thắng trước đối thủ TitanDMS. 

Bước chân người nhà 'Cáo' trên cồn cát vàng

Giây phút vận động viên FPT Telecom sải bước chân trên cồn cát cao, vàng tươi tại Quảng Bình khiến người xem xúc động.

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.