© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

31 đội tụ quân thi bàn tay vàng Viễn thông miền Bắc

Trong hai ngày 8-9/12, các kỹ thuật viên FPT Telecom có cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề phát triển hạ tầng tại cuộc thi "Bàn tay vàng kỹ thuật hạ tầng miền Bắc" .

Lần đầu tiên, Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng Miền Bắc (INF/MB) phối hợp với Trung tâm Đào tạo (FTC) tổ chức cuộc thi tay nghề cho các kỹ thuật viên với mục đích cùng nhau cọ sát, nâng cao tay nghề phát triển hạ tầng.

1711INF2-JPG-3003-1512099562.jpg

Cuộ thi là cơ hội để các đội cùng nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ảnh: FPT Telecom.

Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra tại văn phòng FPT Telecom tại 48 Vạn Bảo, Hà Nội.

Trong 2 ngày diễn ra cuộc thi, các đội sẽ trải qua hai vòng thi Lý thuyết và Thực hành với các nội dung như hiểu biết về hạ tầng, mô hình cung cấp dịch vụ của FPT Telecom; các quy trình, quy định, nội quy, mô hình tổ chức, dòng chảy công việc và các công cụ phát triển, quản lý và vận hành khai thác hạ tầng.

Ngoài giải Nhất là 3 triệu đồng cùng biểu trưng "Bàn tay vàng", Ban giám khảo cũng sẽ trao thưởng cho các đội đạt giải Nhì, Ba và Khuyến khích.

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 62 nhân viên FPT Telecom chia làm 31 đội cùng thi đấu vào 2 ngày 9 và 10/12. Các đội đến từ các tỉnh thành khác nhau trên toàn miền Bắc như Nam Định, Cao Bằng, Điện Biên và nhiều tỉnh thành khác. 

Trọng Nghĩa

 

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

'Chúc mừng năm mới' vòng quanh thế giới

Cùng xem câu "chúc mừng năm mới" trong ngôn ngữ các nước là như thế nào.

7 màu sắc kết hợp trang phục đỏ tạo sự mới lạ cho ngày Tết

Vàng chanh, xanh dương... là những màu nhiều người không nghĩ rằng có thể kết hợp cùng đồ đỏ.

'Thần dân' FPT Edu tri ân lãnh đạo qua MV chế Despacito

Để có một năm tăng trưởng mạnh mẽ của FPT Education, vai trò của hai lãnh đạo hàng đầu là Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn

Trí tuệ nhân tạo - nhân tố thay đổi cuộc sống

Việc chạy đua công nghệ nói chung và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng để tạo ra bước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống sẽ là xu thế phát triển

Sinh viên kể chuyện làm việc tại nước ngoài

Thị trường lao động không còn ranh giới địa lý nên sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc tại nước ngoài nhiều hơn. Vấn đề còn lại chính là kỹ

Doanh thu thương mại điện tử FPT Shop tăng trưởng mạnh

Thương mại điện tử của chuỗi FPT Shop tăng 44,4% so với năm 2016, đạt 2.000 tỷ đồng, khẳng định đơn vị tiếp tục chiến lược tập trung vào bán hàng online.

Trao học bổng cho các đội lọt vào bán kết Cuộc đua số

71 suất học bổng với tổng trị giá 142.000 USD cho 71 sinh viên của 18 đội xuất sắc lọt vào vòng bán kết cuộc thi Cuộc đua số 2017-2018.